Diễn Đàn Vân Đồn

Nơi giao lưu, kết bạn và cùng nhau thể hiện cá tính

Tự động đăng nhập lần sau

Bài gửi sau cùng

»Máy đo độ đụcvuonghoang2388 Tue 17 Nov 2015, 14:39
»Dưỡng đo, căn lá giá rẻvuonghoang2388 Sun 15 Nov 2015, 14:31
»Máy dò kim loại cầm tayvuonghoang2388 Thu 12 Nov 2015, 14:43
»Phụ kiện cửa kính phù hợp để lắp đặt cửa đẩyduancuacuon Tue 10 Nov 2015, 16:51
»Bút camera, camera bút, camera ngụy trangvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:40
»Máy hiệu chuẩn âm thanh, thiết bị hiệu chuẩn âm thanhvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:37
»Những thông số quan trọng của bản lề sàn ADLER A- 2000duancuacuon Fri 30 Oct 2015, 10:30
»Sửa khóa cửa cường lực ở đâu Hà Nội tốt nhất?duancuacuon Thu 29 Oct 2015, 15:11
»Bản lề sàn Newstar Hs-233Zduancuacuon Wed 28 Oct 2015, 14:35
»Nhận cung cấp phụ kiện VVP số lượng lớnduancuacuon Tue 27 Oct 2015, 18:28

online2vd
Xem thêm
Bé gái sinh năm 1999 khoe thân đã rất hối hận! Picture
Thưa các bạn, cách đây khá lâu haynhatvn có đưa bài "Choáng váng với hình sex của nữ sinh 13 tuổi". Đây là một entry đặc biệt, không chỉ vì cô bé trong entry ấy còn rất nhỏ, mà còn vì xung quanh cô bé này còn nhiều thông tin khiến GN phải giật mình.
Entry này lẽ ra đã chìm xuống và đã không còn được quan tâm nhiều, nhưng báo chí và gia đình cô bé lại làm nó "nóng" trở lại.

GN vốn đã không còn ý muốn đả động gì đến entry ấy, tuy nhiên trong vài ngày qua GN có nhận được đề nghị mong muốn được giải quyết nó từ phía gia đình cô bé. Vì vậy GN xin phép các bạn một lần nữa quay trở lại vấn đề này với hi vọng có thể giúp đỡ gia đình họ.

Đầu đuôi câu chuyện như thế này.

Trước khi entry "Choáng váng với hình sex của nữ sinh 13 tuổi" ra đời khoảng 1, 2 ngày, GN có nhận được thông tin từ một vài độc giả phản ánh rằng có một con bé sn 1996, tên Ng., ở BD chụp rất nhiều ảnh "khoe thân" và up lên blog. Họ gửi cho GN những bức ảnh của cô bé. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà những bức ảnh ấy có size(kích thước) khá nhỏ nên GN chưa thực sự quan tâm lắm.

Ngay sau đó, một độc giả khác của haynhatvn ở Sài Gòn liên hệ với GN và kể về một con bé "...dâm lắm, lần đầu mới nói chuyện nó nó đã gửi ảnh qua rồi, khoe nữa chứ..."(Nguyên văn). Độc giả này gửi ảnh "con bé" ấy cho GN và cho biết nó tên Ng., sn 1996. GN dễ dàng nhận ra đây chính là cô bé vừa được nhiều độc giả phản ánh ở trên. Lần này, ảnh có size lớn hơn và chất lượng cũng tốt hơn.

GN xử lý ảnh và viết entry "Choáng váng với hình sex của nữ sinh 13 tuổi", nhưng không tiết lộ profile của cô bé. Chỉ sau một ngày entry xuất bản, có một số độc giả khác cũng liên hệ với GN nói rằng từng chat với cô bé và cũng được cô bé khoe ảnh(?).

Entry ấy ngoan ngoãn ở trên haynhatvn, và trong suốt thời gian dài, chỉ duy nhất có một người tự xưng là anh trai cô bé, vào pm xin hỏi nick người đã gửi ảnh cho GN để "...hỏi cho ra nhẽ...". Ngoài ra không có bất kỳ sự liên hệ nào khác từ cô bé cũng như gia đình.

Một thời gian sau, báo BDVN có viết một bài "Nữ sinh 13 tuổi 'trưng ảnh' khoe thân", tuy nhiên họ thiếu thông tin nên bài viết chỉ mang tính phản ánh chung chung, rồi đưa ra một vài nhận xét.

Trong suốt thời gian này, không ai biết cô bé 13 tuổi ấy và gia đình hiện ra sao? Liệu câu chuyện "khoe thân" của cô bé có ảnh hưởng gì đến gia đình họ cũng như tác động như thế nào đến dư luận gần quanh nơi họ sinh sống?

Bất ngờ trong một vài ngày gần đây, báo VNN có đăng một bài cho biết rằng gia đình cô bé cầu cứu họ(???) và những thông tin mà gia đình cũng như chính bản thân cô bé cung cấp.

Theo đó, cô bé này mới học lớp 6, và bị người ta lừa gạt dụ dỗ nên mới chụp ảnh khỏa thân(?). Khi đọc những thông tin này, GN thực cảm thấy ngạc nhiên bởi vì nó không giống như thông tin mà nhiều độc giả cung cấp cho GN.

Biết rằng thông tin mình nhận được là một chiều và có thể không trung thực, nhưng GN cũng ý thức được rằng thông tin từ phía cô bé và gia đình cũng có thể như vậy, đặc biệt là cô bé, do sợ gia đình trách mắng nên có lẽ đã khai với xu hướng giảm nhẹ lỗi của mình đi. Vì thế tạm thời GN vẫn án binh bất động.

Khoảng 2 ngày trước, GN bắt đầu nhận được nhiều phản hồi từ gia đình cũng như người quen biết cô bé. Họ mong muốn GN xóa entry ấy hoặc che mặt cô bé lại. Trong quá trình liên lạc, GN có hỏi nhiều thông tin từ cô bé. Nhiều thông tin khiến GN "choáng váng" và cảm thấy không thể tin nổi.

Cụ thể, những thông tin ấy như sau(GN thành thật xin lỗi độc giả vì không copy đoạn chat giữa GN và người nhà cô bé lên được do đã có thỏa thuận):

- Cô bé sinh năm... 1999, mới học lớp 6.
- Cô bé là một học sinh xuất sắc của trường, đạt nhiều thành tích tốt trong học tập, được nhiều giấy khen trong các hoạt động đội của tỉnh, và là một đứa con ngoan...
- Gia đình cô bé là một gia đình gia giáo, cha mẹ rất quan tâm đến con cái và anh em trong nhà ai cũng được ăn học đàng hoàng.
- Cô bé đã rất shock khi ảnh của mình bị phát tán và bị mọi người lên án. Giờ đây em rất hối hận.
- Gia đình cô bé cũng rất buồn phiền, đau khổ vì chuyện này.
- Em vẫn chưa phải ăn một roi nào sau tất cả mọi chuyện.
................................

GN tỏ ý nghi ngờ những thông tin trên và vẫn quả quyết rằng một cô bé sn 1999 không thể có thân hình phát triển thế được. Người nhà cô bé đã gửi cho GN một vài bức ảnh đời thường của cô bé. Xem xong, GN giật mình và cảm thấy... buồn cười, vì đây đích thực là một đứa trẻ con, với nụ cười ngây thơ và thậm chí còn... sún răng. Vẫn khuôn mặt giống trong entry "khoe hàng", nhưng đây chính xác là một đứa trẻ.


Bé gái sinh năm 1999 khoe thân đã rất hối hận! Picture
Bé gái sinh năm 1999 khoe thân đã rất hối hận! Picture
Đây thực sự là nụ cười của một đứa trẻ!(Ảnh chụp trước khi cô bé "khoe thân" 6 tháng)


GN vẫn chưa tin vì cho rằng ảnh có thể chụp từ lâu rồi. Vậy là người nhà cô bé ngỏ ý muốn chứng minh bằng những giấy tờ liên quan đến cô bé như thẻ học sinh, giấy khai sinh...

Buổi tối hôm ấy cô bé online và gửi cho GN ảnh chụp giấy khai sinh của em. Ảnh có thể bị fake, nhưng GN đã thực sự tin cô bé sinh năm 1999. GN có hỏi thêm cô bé vài điều, nhưng em nhanh chóng biến mất và thay vào đó là người nhà em lên với lời giải thích rằng em đã bị cấm bén mảng đến máy tính. GN hơi tiếc vì còn vài điều muốn hỏi cô bé. Tuy chỉ vài câu chat ngắn ngủi nhưng GN cũng có thể cảm nhận được cô bé này thực sự còn trẻ con. Đây là nguyên văn đoạn chat giữa GN và cô bé:

¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: em la em cua chi ma hen voi anh noi chuyen toi nay do
Góc Nhìn: uhm
Góc Nhìn: anh chào em
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: em chao anh
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: em nho anh giup dum em xoa dum may tam anh tren trang cua anh
Góc Nhìn: anh có thể giúp em ở chừng mực nào đấy
Góc Nhìn: nhưng anh có 2 yêu cầu
Góc Nhìn: 1 là cho anh xem thẻ học sinh
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: truong em bay gio khong co the hoc sinh
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: em guiu giay khai sanh hoac ho khau gia dinh duoc khong anh
Góc Nhìn: cũng đc em ạ
Góc Nhìn: nói chung anh cần có cái gì đấy chứng minh em sn 1999
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: gui qua duong buu dien phai khong anh
Góc Nhìn: ko em ạ
Góc Nhìn: em chụp lại ảnh rồi gửi cho anh thôi
Góc Nhìn: gửi tại đây luôn
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: da
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: anh oi
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: khong co hinh duoc khong anh
Góc Nhìn: ko có hình thì làm sao biết đc em sn bao nhiêu
Góc Nhìn: rõ ràng em nói với bạn chat là em sn 96 mà
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: bay gio em gui giay khai sinh duoc khong
Góc Nhìn: gửi kiểu gì?
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: thi chup hinh qua roi gui cho anh
Góc Nhìn: ok
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: vay cho em ti xiu
Góc Nhìn: ok
Góc Nhìn: đc rồi
¥~~¤¤¤__¨¨¨¸¸¸«ßªÞ¥«___«Ø¬Ø«¶«¹Μ¹··..··©§- -------...: em cam on anh
Góc Nhìn: em có giấy khen thành tích học tập hay cái gì tương tự ko?


Bé gái sinh năm 1999 khoe thân đã rất hối hận! Picture
Đây là giấy khai sinh của cô bé, chứng minh cô bé mới sinh năm 1999!

Hôm sau người nhà cô bé tiếp tục liên hệ với GN, tỏ ý muốn dẫn cô bé đến gặp GN nói chuyện trực tiếp để chứng minh cô bé đúng là người trong ảnh và cô bé sn 1999. Tuy nhiên GN cho rằng điều này là không cần thiết.

Tuy không hoàn toàn có được những thông tin như mong muốn, nhưng tổng hợp từ tất cả những gì có được, GN có thể đi đến kết luận như sau(mang tính chủ quan dựa trên những thông tin đã biết):


"Cô bé T. sinh năm 1999, còn trẻ con tuy nhiên cơ thể phát triển rất sớm so với các bạn cùng trang lứa. Sự tò mò về giới tính trỗi dậy cùng với niềm tự hào về cơ thể "trông đâu ra đấy" của mình khiến T. có suy nghĩ dại dột.


Tất cả chúng ta đều trải qua giai đoạn trưởng thành như vậy, và GN tin rằng các bạn vẫn còn nhớ cảm giác háo hức của mình khi nhìn thấy ria mép(ở con trai) hoặc sự "nổi dậy" của đôi gò bồng đảo(ở con gái). Chúng ta cảm thấy mình lớn hơn và cảm thấy vui khi "trông mình cũng ra dáng người lớn rồi đấy chứ". Lúc đấy chúng ta thường có những hành động để tỏ ra ta đây đã thực sự bước chân vào "thế giới người lớn".


Cô nhóc T. cũng vậy, niềm tự hào với cơ thể phổng phao lớn lên từng ngày khiến cô bé có suy nghĩ rằng "mình ít ra phải bằng bọn lớp 9". Niềm tự hào cơ thể cộng với sự tò mò giới tính khiến cô bé lân la tìm hiểu về thế giới người lớn trên mạng Internet.


Chẳng có anh chàng nào chịu chat với cô bé khi em giới thiệu mình sinh năm... 1999. Những dòng text chat không thể giúp những tên háo sắc nhìn thấy T. "có cơ thể lớn đến mức nào", vì vậy T. nói dối rằng mình sinh năm 1996. Và để họ "lác mắt", T. đi đến một quyết định mà giờ đây em phải đau khổ vì nó: Chụp ảnh gửi cho bạn chat. Khuôn mặt còn non và quần áo bố mẹ mua cho cũng toàn đồ trẻ con, T. quyết định chụp mà không mặc gì.


Quả thật nhìn những bức ảnh, có lẽ chính T. cũng phải ngỡ ngàng vì cơ thể "chẳng thua kém má con nhà nào" của mình. Cô bé cực kỳ dại dột này chẳng những không xấu hổ mà còn cảm thấy tự hào khi gửi ảnh cho bạn chat. Được đối phương khen hết lời, T. càng thấy sung sướng. Vì vậy T. đã gửi chúng không chỉ cho một người, và còn post lên blog của mình.


Câu chuyện kết thúc như thế nào, các bạn sẽ được biết sau khoảng 2 ngày nữa. Còn trong phạm vi entry này, GN thực sự hi vọng các bạn sẽ thông cảm và bỏ qua cho cô bé còn thực sự trẻ con này. Cô bé còn quá ít tuổi và chưa ý thức được về hậu quả của những việc mình làm.

Share this post on: reddit

ø ßëσ †®ưởng †¶-¶ôn ø

Bài gửi Tue 29 Mar 2011, 15:20 by ø ßëσ †®ưởng †¶-¶ôn ø

úi poc tem hêhê

»™ (¯`♀▬♥Nana▬♥♀´¯)™«

Bài gửi Tue 29 Mar 2011, 15:30 by »™ (¯`♀▬♥Nana▬♥♀´¯)™«

ùi!dài thế
ngại đọc
nhưng cũng hiểu sơ sơ

—(•·÷ЋỌċ_mǿċ÷·•)—

Bài gửi Tue 29 Mar 2011, 16:37 by —(•·÷ЋỌċ_mǿċ÷·•)—

giấy khai sinh bi h cũng có cả ảnh à

online2vd

Bài gửi Tue 29 Mar 2011, 21:00 by online2vd

—(•·÷ЋỌċ_mǿċ÷·•)— đã viết:giấy khai sinh bi h cũng có cả ảnh à
cHẮk lÀ mỚy CÓ THÔY tHẾ hỆ tRẺ MÀ

Bài gửi  by Sponsored content

Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết