Diễn Đàn Vân Đồn

Nơi giao lưu, kết bạn và cùng nhau thể hiện cá tính

Tự động đăng nhập lần sau

Bài gửi sau cùng

»Máy đo độ đụcvuonghoang2388 Tue 17 Nov 2015, 14:39
»Dưỡng đo, căn lá giá rẻvuonghoang2388 Sun 15 Nov 2015, 14:31
»Máy dò kim loại cầm tayvuonghoang2388 Thu 12 Nov 2015, 14:43
»Phụ kiện cửa kính phù hợp để lắp đặt cửa đẩyduancuacuon Tue 10 Nov 2015, 16:51
»Bút camera, camera bút, camera ngụy trangvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:40
»Máy hiệu chuẩn âm thanh, thiết bị hiệu chuẩn âm thanhvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:37
»Những thông số quan trọng của bản lề sàn ADLER A- 2000duancuacuon Fri 30 Oct 2015, 10:30
»Sửa khóa cửa cường lực ở đâu Hà Nội tốt nhất?duancuacuon Thu 29 Oct 2015, 15:11
»Bản lề sàn Newstar Hs-233Zduancuacuon Wed 28 Oct 2015, 14:35
»Nhận cung cấp phụ kiện VVP số lượng lớnduancuacuon Tue 27 Oct 2015, 18:28

26052011

Các nguyên tắc cưa cẩm đàn bà con gái Empty Các nguyên tắc cưa cẩm đàn bà con gái

Người đăng Admiиistrator
Admiиistrator
Xem thêm
Sưu tầm từ bài viết của Adonis bên bacbaphi.com.vn
Chưa thử bao giờ nên chưa biết tác dụng. Dành lại cho mấy nam trên VDS áp dụng thử xem ;))

1. Biểu hiện chỗ yếu kém

Các bác thân mến, lịch sử forum đã từng ghi nhận một chàng Cuội có những lúc hút thuốc ngắm sao ngoài trời, đầu tóc rối bời hết sức thê lương, đói khát không sao tả xiết cộng với câu nói nổi tiếng "Nhìn vào mắt em, anh không thể không nói Anh yêu Em", hichic. Quả nhiên, chàng Cuội này con gái theo không biết bao nhiêu mà kể, về nhà rồi mà gạt đi vẫn không hết. Cũng phải nói là xưa nay hiếm hảo hán nào làm được vậy, hichic.

Con gái nhìn thấy những hình ảnh thê lương,những hành động đói khát mềm yếu xúc động như vậy, thường tự dưng nổi lên bản năng người phụ nữ, chỉ muốn ôm chặt đối phương vào lòng, thương cảm không thể nào mà tả thành lời được, hichic.

Đương nhiên làm được thế mà *** có chút giả dối thực là hết sức gian nan đó nghen. Ranh giới giữa sự ủy mỵ và sự yếu đuối đầy chất đàn ông là vô cùng mong manh lun. Nhiều kẻ ngu si cho rằng hành xử như vậy thật là đáng hổ thẹn, họ cho là đàn ông không nên phơi bày ra công chúng những mặt yếu đuối của mình. Nhưng chính những người nghĩ như vậy là đếch hiểu mẹ gì về lòng dạ con gái hết, hichic. Thanks.

2. Mười câu nói đầu tiên

Bên cạnh việc xây dựng hình ảnh cho bản thân, câu nói nào sẽ phù hợp trong những lần hẹn hò đầu tiên cũng vô cùng quan trọng, các bác không được quên câu: Đầu xuôi đuôi lọt, Vạn sự khởi đầu nan. Các dê cụ đã đúc kết sau hàng ngàn năm cưa gái, chúng ta là hậu sinh, không thể không rút từ kinh nghiệm của các cụ ra những bài học xương máu cho mình.

Mười câu nói đầu tiên có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Không phải ngẫu nhiên mà có riêng định nghĩa "bạn" và "bạn mới quen". Chúng ta phải thận trọng, phải tự kiểm soát mình. Ấn tượng của con gái với bạn hình thành ngay trong 10 câu nói đầu tiên này, hichic. Việc chọn chủ đề cho 10 câu đầu thì nên khôn khéo đưa vào các chủ đề như văn chương, học tập, mỹ thuật hoặc bất cứ một chủ đề cao siêu nào đó. Nên nhớ, đừng có tiếc lời khen người khác đó nghen. Thế nào cũng xây dựng được ấn tượng trong lòng con gái kiểu: "Người này thật dễ chịu", "Anh ấy tử tế làm sao", "Thật là trong sáng", "Đáng được tin cậy" . Đại khái là như vậy.

Ngược lại, những ấn tượng như: "Quá khứ mờ ám", "Hình như đang che giấu điều mẹ gì đó", "Coi thường phụ nữ", "Không đáng tin cậy", sẽ khiến cho con gái tiêu tan ý định nói chuyện tiếp, nhắn tin tiếp hoặc tiến đến một cái gì đó hoành tráng hơn. Và không hiểu đến ngày nào mới xóa tan được những định kiến ấy đi, hichic.

Nói chung, các bác cũng nên quan tâm đến bối cảnh xung quanh một chút. Những câu nói kiểu "Forum hôm nay sao ấm áp thế", "Vòi phun nước ở bến Bạch Đằng hôm nay phun cao quá em nhẩy" cũng nên áp dụng. Con gái rất sợ những kẻ vừa gặp đã có thái độ kiêu ngạo, vênh váo, huênh hoang. Những lời đường mật như mật ong, dịu dàng lúc ban đầu sẽ mê hoặc, tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng bọn con gái.

Cứ nhìn vào thực tế là biết, một chàng Cuội của forum chỉ cưa gái với 1 câu nói cơ bản "Em đồng ý làm bạn gái anh nhé", cho đến giờ tình yêu vững bền như bàn thạch. Tại sao? Đơn giản, một câu nói cơ bản đến mức thật thà, và không còn phải suy nghĩ về độ tin cậy nữa, hichic.

Mười câu nói đầu tiên quan trọng như thế đó. Và nếu ai đó thấy cần phải xây dựng lại hình ảnh của mình, hãy mạnh dạn làm mới mình, và bắt đầu lại lại từ đầu đi nhé. Thanks.

3. Một số quan niệm:

Con gái và chúng ta có những quan niệm hơi khác nhau về lòng tự trọng. Lòng tự trọng của chúng ta bắt nguồn từ nghề nghiệp, địa vị xã hội, tài sản, thậm chí từ cô bồ mà chúng ta đang sở hữu, hichic. Có lẽ vì thế, nên chúng ta có thể mất đi một trong những thứ ở trên, chúng ta có thể dùng cái khác bù đắp lại.

Chúng ta đặt lòng tự trọng của mình vào những cái *** liên quan gì đến thân thể mình; ví dụ như: "Biết chơi đàn ghita", "Biết chụp hình", "Đá banh hay", "nhiều tiền" thậm chí "Có bằng lái xe hơi Việt Nam", hichic.

Bọn con gái thì khác, lòng tự trọng của họ đặt chủ yếu vào thân thể của mình, hichic. Họ rất tự hào khi được khen là "Mắt nai", "Môi hồng", "Xinh xắn, dễ thương", "Thắt đáy lưng ong, vừa khéo chiều chồng vừa khéo nuôi con", hichic. Chính vì thế, khi cưa gái, tuyệt đối không nên chỉ trích nữ tính của họ. Đừng có ngu si gì mà nói họ là gái ế, đen xì, xấu hơn thú, già như cây cổ thụ, ngu như heo, lùn tịt, gầy nhom *** đẻ được.... hichic. Nói như vậy sẽ nhận được những phản ứng mãnh liệt đến mức không thể hiểu được theo quan niệm của đàn ông, hichic.

Để cổ vũ lòng tự hào của con gái, thật ra hết sức đơn giản. Bọn ngu si vẫn nghĩ rằng, nếu con gái không có gì đáng để ca ngợi, thì làm sao có thể ca ngợi? Rất là sai lầm đó nghen. Đã gọi là người đàn ông biết cưa gái, thì không cần bất cứ lý do mẹ gì, cũng có thể ngợi ca ngợi con gái được. Ca ngợi là điều không thể không làm khi cưa gái. Có thể nói, ba việc lúc nào cũng phải làm khi cưa gái là: "Ca ngợi, khen ngợi và ca ngợi".

Đặc điểm của bọn con gái là suốt ngày từ sáng sớm đến tối mịt dốc hết tâm trí vào việc giữ vững lòng tự tôn, cho nên họ đặc biệt say mê khi nghe bạn nói kiểu như: "Em là người duy nhất" "Em là điểm sáng bốn nghìn năm",... hay đại loại như "Em có cái ngón chân đẹp nhất forum ThangCuoi", "Bàn tay em giống như nghệ sĩ đàn piano" cũng được. Thực tế thì đếch có cô gái nào chịu nổi những lời ngợi ca như vậy, hichic.

Hiểu được mình, hiểu được bọn con gái, thì xông pha chỗ trăm gái nghìn gái mà vẫn như không đó nghen. Các bác đi đến đâu, bọn con gái lăn như bi, bẹp như gián đến đó, kekeke. Thế mới gọi là người đàn ông sành điệu chính hiệu đó nghen. Thanks.

4. Phải là chính mình

Bọn con gái có những đặc điểm tâm sinh lý rất khác biệt so với chúng ta. Như các bác đã biết, lòng tự trọng của chúng ta không đặt trên bản thân mình. Bọn con gái thì lại chỉ lo lắng về những cái trực tiếp liên quan đến bản thân. Chúng ta có thể cảm thấy rất nhục nhã khi Manchester United bị thua ba trận liên tiếp, còn bọn con gái lại có thể đau khổ vài ba tháng, mất hết tự tin chỉ vì một cái cục mụn mọc ở ngay giữa mũi. Thực tế thì cả chúng ta và gái đều có những quan niệm rất ngu si về lòng tự trọng, hịchic.

Chính vì con gái có quan niệm sống hướng nội như vậy, nên bọn con gái thường dò la việc riêng tư của người khác, bàn luận về những tin xấu của người khác, hichic. Nguyên nhân thật ra rất đơn giản: khi bọn con gái bàn luận về những cái không may của người khác, thì trong lòng đang tự hào: "Đấy, tôi thì *** thể nào ngu ngốc như thế được". Hoặc khi con gái cảm thấy mình đang bất hạnh, thì việc nói xấu người khác mang lại cho gái cảm giác yên tâm hơn: "Lại còn có những người bất hạnh hơn tôi".... Một ví dụ thường gặp: nếu con gái vừa bị người yêu xù hoặc đá đít, hoặc con gái xấu quá, già quá *** ai thèm lấy,... rất hay tuyên bố là:" bạn bè tôi toàn bỏ người yêu, đứa nào chưa bỏ thì cũng bất hạnh không thể nào tả nổi, đáng thương lắm", kekeke.

Biết được tâm lý con gái như thế rồi, chúng ta sẽ thấy để làm cho bọn con gái hạnh phúc là việc hết sức giản đơn. Chúng ta hãy nhiệt tình ngợi ca con gái, thường xuyên kể các trường hợp bất hạnh cho con gái nghe. Chị em có thể cảm thấy lúc nào cũng ở trên đỉnh vinh quang, nhất là bọn con gái xấu xí, họ được nghe các trường hợp bất hạnh của phụ nữ đẹp, trong lòng sẽ cảm thấy lâng lâng hạnh phúc: "Mặc dù mình xấu xí hơn Chung Vô Diệm, vô duyên như Thị Nở, nhưng về phương diện đời sống tinh thần, mình là người phong phú biết mấy!", kekeke.

Nhưng không phải chúng ta nói thế nào con gái cũng nghe, tính con gái hay đa nghi, cư xử mọi chuyện cho được tự nhiên phải là người có nhiều kinh nghiệm mới có thể làm. Tại forum chúng ta, đa phần là dân có học thức. Tất cả các bài giảng bao giờ cũng phải ghi thêm một câu: "Trích từ học thuyết XYZ"; "Ông ABC đã từng nói như vậy".... Cách đào tạo này đã đem đến một lớp người trí thức không biết diễn đạt ý nghĩ của mình. Và rất đáng tiếc là cách nói truyện trích dẫn này *** thể làm bọn con gái rung động được. Ngày nay, con gái cũng được bình đẳng hơn, đa phần bọn con gái xấu xí hiện nay đều được giáo dục tử tế, học vấn cao, kekeke. Nên loại kiến thức kiểu thư viện, bách khoa toàn thư, trích dẫn chỗ này chỗ kia, chỉ làm cho bọn con gái cảm thấy bực mình, đếch có lợi ích mẹ gì cho việc cưa cẩm cả. Chỉ có cách chúng ta phải luôn luôn là chính mình.

Muốn nói được bằng ngôn ngữ của chính mình, chúng ta phải chịu khó tự học. Giai đoạn đầu tiên là phải sử dụng các câu có hiệu quả thị giác. Ví dụ nói: 99% con trai VN là bọn đểu, sẽ không dễ hiểu và đi sâu vào lòng con gái bằng cách nói: Trong 100 thằng VN, có 99 thằng đểu. 99% là một con số làm cho con gái phải suy nghĩ vất vả đó nghen. Còn nói 99 thằng, trước mắt con gái hiện ngay ra 99 cá nhân rõ ràng. Hãy quan sát cách con gái nói, các bạn sẽ biết cách nói theo ngôn ngữ của họ. Con gái thường nói: "Ông A là người tôi quen, đã từng nói"; "Thằng G kia mày là thằng rất ngu si"; "Tôi đã qua đêm 5 thằng mà toàn là bọn khốn nạn chó đẻ",.... Ngôn ngữ của chị em giản đơn; hiệu quả và rất trực tiếp, hichic. Con gái không có tư duy trừu tượng như chúng ta đâu àh nghen.

Thực sự, cuộc sống vất vả và chịu quá nhiều áp lực của bọn con gái làm cho họ phải thường xuyên sáng tạo. Xã hội đánh giá chị em đếch bằng chúng ta, nên họ thường xuyên phải chịu áp lực tâm lý. Nếu chúng ta không theo nổi sự sáng tạo của bọn con gái, chỉ biết cách nói năng theo kiểu huênh hoang, khoe khoang, khua chiêng gõ mõ, trích dẫn người này người kia, thì đếch có cách mẹ gì chúng ta có thể làm cho bọn con gái lăn như bi, bẹp như gián được, hichic. Thanks.

5. Luôn luôn phải nhường bọn con gái một bước

Thực tế cho thấy, trong tất cả các cuộc tranh luận, con gái luôn là người nói câu cuối cùng. Không phải vì bọn con gái luôn luôn đúng, mà vì tất cả những gì chúng ta nói sẽ là nguyên nhân cho 1 cuộc tranh luận khủng khiếp nữa. Nói chung, trong cuộc sống này, con gái bao giờ cũng là kẻ kết thúc tất cả các sự việc, hic hic.

Đã làm thằng đàn ông đi cua gái, không thể không biết bí quyết quan trọng nhất để làm con gái xúc động là luôn nhường bước cho họ. MK, ngày xưa, con gái và chó bao giờ cũng phải lẽo đẽo đi sau người một đọan. Đạo lý phong kiến thối nát khốn nạn quy định như vậy để khẳng định vai trò làm chủ của đàn ông trong gia đình( Chó cũng có thể coi như 1 thành viên trong gia đình). Trong quan hệ yêu đương ngày ấy, con gái cũng phải tỏ ý thẹn thùng chứ không được tự do bừa bãi như bây giờ.

Xã hội bây giờ khác xưa nhiều rùi. Ngày xưa ông cha ta đi cuốc đất, trồng lúa, nuôi heo để nuôi sống gia đình. Ngày nay chúng ta kiếm tiền bằng kiến thức, phong cách, quan hệ... Ngày xưa nuôi chó để coi nhà ,để dọn cứt. Bây giờ nuôi chó vì thích chó cảnh, chó đẹp, chó tình cảm. Chó bây giờ cũng không mấy khi phải ăn cứt nữa. Ngày xưa lấy vợ để sinh đẻ, để nấu cơm, dọn nhà. Con gái bây giờ không cần thiết phải làm như thế nữa, ít khi phải làm những việc như vậy thế mới chít, hic hic. Bọn ngu mọi sẽ thắc mắc: Tại sao phải như vậy? Tại sao khi đàn ông ở nhà, mẹ và chị chúng ta luôn nhường bước?? Khi Adonis đi du học, mẹ cũng gửi mail khuyên Adonis nên kiếm con gái sau này cũng phải luôn nhường bước, luôn hầu hạ chúng ta????

Adonis nói vậy vì Adonis không coi người yêu là mẹ hay là Oshin. Chúng ta phải lùi 1 bước với con gái, vì bọn con gái không đủ tính toán như chúng ta, kekeke. Chúng ta có thể cúi đầu nhận lỗi sau khi suy nghĩ kỹ càng và thấy là cái sai thuộc về mình. Bọn con gái thì khác, không bao giờ quan tâm đến thực chất đúng sai của vấn đề, bọn con gái chỉ quan tâm đến chuyện bị mất mặt trước mắt nhiều người. Dồn ép bọn con gái đến cùng để chúng nó nhận ra cái sai của mình là 1 hành động rất ngu xuẩn, dại dột vì: Con gái không bao giờ chấp nhận sai trứơc mặt nhiều người. Đặc biệt làm thằng đàn ông phải tự tin mình không hơi đâu đôi co với bọn con gái. Các bác thử tưởng tượng một buổi sáng thức dậy, mình biến thành con gái xem thấy có chán sống hay không, hic hic.

Khi tranh luận với con gái, bọn con trai ngu mọi thường nói: Làm sao mà như vậy được, không được đâu, sai bỏ mẹ.......Nói chung là phủ nhận hoàn toàn quan điểm của bọn con gái. Đó là cách cư xủ ngu dốt. Con gái thì làm đếch gì có quan điểm?? Cho nên chúng ta cứ chấp nhận hết những gì các bà Tám nói linh tinh, sau đó từ từ nói lại suy nghĩ của mình, thực tế bọn con gái bao giờ cũng chấp nhận phương kế tiếp cận này. Không như cánh mày râu chúng ta, bọn con gái cãi nhau không cần quan điểm, không cần có 1 kết luận nào hết trơn, họ cãi nhau chỉ vì họ thích như vậy, bản thân việc được cãi nhau đã mang đến niềm vui cho bọn con gái. Hình như một số bác đang muốn cua chị em forum thì nên ghi nhớ đến suốt đời điều này nhé. Thực tế bọn con gái cãi nhau không ngừng nghỉ gì hết, luôn áp dụng phương cách tự kể để đối thọai.

Nói chuyện với con gái phải thật khéo léo. Nên đánh đúng vào tâm lý nhõng nhẽo, ưa nịnh của con gái, tránh đối đầu trực tiếp. Ví dụ: Con gái yêu cầu: Anh ơi đi chơi đêm ở Vũng Tàu nhé. Nếu chúng ta từ chối thẳng cánh, chị em sẽ đánh giá chúng ta là bọn đểu cáng, *** đáng tin cậy, nói chung là không ra mẹ gì. Nhưng nếu chúng ta muốn đi chơi với em khác hay muốn ngồi để post bài lên forum chẳng hạn chúng ta nên nói: Em ơi, anh bận rùi sắp phải nộp báo cáo cho xếp rùi, thông cảm cho anh, tuần sau em nhé. Các bác còn đi học nên nói: Tháng nầy anh đang phải học thi em nhé vì rất quan trọng cho tương lai của anh, tháng sau đi chơi đựơc không em iu?Như vậy chúng ta không cần làm theo đề nghị của bọn con gái, nhưng các cô nàng cũng dễ chấp nhận hơn, vì cảm thấy chúng ta còn có thiện chí, ngay thẳng, không giả dối, hic hic. Cẩn thận hơn, chúng ta nên nói thêm: Anh biết rằng, em có thể đang rất thất vọng. Như vậy chúng ta đem ngay nỗi lòng của bọn con gái ra nói trước, giảm đến mức thấp nhất thái độ chống đối của các cô nàng. Thưc tế thì nếu làm như vậy, không có đứa con gái nào có đủ khả năng ghét bỏ chúng ta, hay có đủ khả năng không nhắn tin hay email gì nữa. Người đựơc lợi nhiều nhất vẫn là chúng ta, các bác ạ, kekekeke. Làm thằng đàn ông phải tự tin là chủ nhân của muôn lòai. Không ai đựơc cãi nhau với bọn con gái. Như vậy thì lãng phí oan uổng công sức chúng ta, các bác nhẩy, hic hic. Thanks.

6. Thể hiện lòng yêu thương với những thứ nhỏ bé quanh chúng ta

Bọn con gái rất động lòng trước những người đàn ông có vẻ yêu thương chim chóc, cây, hoa, động vật nhỏ, nhạc Trịnh Công Sơn chẳng hạn, nói chung là với những gì nhỏ bé yếu đuối, hic hic. Hình như, các cô nàng cảm thấy những người đàn ông như vậy chắc chắn sẽ yêu thương mình, sẽ che chở cho số phận đen đủi của mình,kekeke. Hiểu được điều này rồi, chúng ta sẽ biết phải cưa cẩm thế nào cho nhanh và gọn. Ví dụ, ở Sài gòn không thiếu chó con, ta nhìn thấy một con cún nho nhỏ đang run lên vì đói, lúc này lòng thương cảm của con gái bắt đầu trào dâng.

_ Ôi ! Anh xem con chó nhỏ kia thật đáng thương
_ Bé thế kia mà đã bị mẹ nó bỏ rơi
_ Chắc nó đang đói lắm đấy anh nhẩy !

Lúc này, nếu chúng ta nói: "Kệ mẹ nó" hoặc "Nó là chó hoang đấy mà" hoặc "Bọn chó hoang này phải cho hết lên chảo làm thịt cầy cưng ạ,keke" nhất định sẽ làm bọn con gái cảm thấy chúng ta thật là tàn nhẫn. Các cô ả sẽ liên tưởng ngay đến chuyện sau này có gia đình rồi, hoành tráng rồi, chúng ta sẽ không phải là những người cha tốt, hic hic. Dân chơi sài gòn không ai lạ gì một cao thủ đòi đi bẻ gãy hết chân chó hoang về uống tủy hic hic, sau đó, anh ta luôn được chị em đón tiếp với một ánh mắt hình viên đạn, ngàn năm chả gột rửa được. Đấy là cái ngu dốt thấy mẹ lun, hic hic.

Ngược lại, lúc này mà chúng ta nói: "Ừ, anh thấy nó thật đáng yêu" "Nó nhỏ và đẹp quá em nhẩy" "Ngây thơ đáng thương thật đó", như thế thì bọn con gái sẽ nghĩ: "Anh ấy có tấm lòng nhân hậu và vị tha biết bao",kekeke. Được thế rồi thì không cần cưa mẹ gì hết, con gái cũng lăn như bi, bẹp như gián. Có phải đỡ mất thời gian không hả các bác? Lại nhìn vào thực tế, có anh bạn của Adonis ghét chó mèo thấy mẹ, có tình yêu vào rồi, đến lúc về nước lại còn đòi mua chó về nuôi vì nhìn nó dễ thương lắm cơ, kekeke. Đáng yêu thế, con gái nào mà chẳng đổ hả các bác?.

Thỉnh thoảng chúng ta cũng nên viết vài bài thơ con cóc về hoa hồng hoa cúc gì đó. Chụp hình vài tấm ảnh về các bác ăn xin khất thực. Giới thiệu vài truyện tình lãng mạn. Kể chuyện chó mèo ở nhà ngày xưa hay ăn chóng lớn thế nào, kekeke. Kết quả cưa cẩm sẽ vượt hẳn mong đợi của các bác.

Chúng ta có tâm lý nghĩ rằng đàn ông con trai phải lo việc lớn, không ai bận tâm chuyện nhỏ con. Nhưng thực tế cũng không thể nói trên đời việc gì là thực sự lớn hay nhỏ. Cả một hợp đồng kinh doanh lớn trong công ty có thể được ký duyệt rất nhanh chỉ vì con bé thư ký của chúng ta có một cái lúm đồng tiền rất đẹp,kekekeke. Và cũng có thể đổ vỡ hoàn toàn nếu con bé ấy bị hôi nách chẳng hạn,con bà nó, hic hic.

Đã là người đàn ông, phải hiểu được sự quan trọng của phụ nữ trong những việc linh tinh lặt vặt. Và không bao giờ chỉ biết ngước mắt lên trời để tìm hiểu những vì sao, thỉnh thoảng cũng phải nhìn xuống đất xem bọn con gái đang làm gì, và cùng các cô ả chăm sóc những gì nhỏ bé ở quanh ta. Thanks.

7. Dùng cô nàng cùng phòng để cưa gái xinh ( dành cho mấy Cuội đang du học )

Bọn con gái đi du học thì nổi tiếng là vừa xấu thấy mẹ vừa dở hơi ( xin lỗi không cố ý nói đến chị em forum, hichic ), tuy nhiên, cũng có vài ba trường hợp cá biệt nếu xét một cách tổng thể khi so sánh với số đông quá xấu như thú còn lại. Cái đó là lẽ đương nhiên vì bọn con gái đẹp thì *** thèm đi du học làm mẹ gì cho nó khổ, anh em nhẩy??. Cho dù là xấu, nhưng là dân du học, cuộc sống của chúng ta cũng như của con gái cũng buồn chán và cô đơn, ai cũng muốn tìm được chút hơi ấm quê nhà qua những câu nói tiếng Việt ngọt ngào như vòng tay âu yếm. Nói thế không hề có ý khinh thường chị em chút nào vì họ chưa biết làm đẹp chứ Hoa hậu VN như Hà Kiều Anh hay Mai Phương còn xấu nữa là, hichic.

Ở nước ngoài, ai cũng biết là con gái thường ở 2 người 1 phòng. Nhưng ít ai hiểu được một kỹ thuật cưa gái quan trọng là phải đưa cả cô bạn kia vào chiến thuật kiểu "một tay cầm cưa một tay cầm bào". Cô bạn cùng phòng có thể có ích nhưng mục đích của chúng ta cũng đang nằm trong phòng đấy, tuyệt đối không được bỏ qua đâu.

Một đặc điểm của con gái là hay buôn dưa lê và tin vịt với nhau. Họ chia xẻ thông tin với nhau còn nhanh hơn cả internet. Thực tế thì trước khi các mạng máy tính ra đời, con người vẫn thuê các lao động nữ để lưu trữ và truyền nhận thông tin, kekeke. Tất nhiên là con gái không thể hoạt động tốt và chính xác như các thiết bị mạng của Cisco, nhưng nói chung là lương rẻ tiền hơn mua server, có thể biến đổi thông tin theo chiều hướng có lợi cho chúng ta, kekeke.

Bọn con gái có một đặc tính là không tự tin vào mình, họ hay nghe ngóng, dò la qua người thứ ba. Ví dụ ai đó nói với con gái: "Anh ấy thực là một người đàn ông đáng tin cậy đấy", "Mình còn lạ mẹ gì nhà nó nữa, thằng cha nó *** biết làm gì mà có mấy cái nhà to vãi bướm" thì sẽ tác động mạnh mẽ đến tâm trí của bọn con gái hơn rất nhiều lần những cố gắng thuyết phục trực tiếp đứt cả lưỡi của chúng ta, hichic. Và thực tế chứng minh rằng, khi con gái đã thích chúng ta rồi thì đứa biết trước lại là đứa cùng phòng chứ không phải chúng ta, phải không các anh em nhà Cuội ?

Lợi dụng đặc tính này của bọn con gái, có thể sử dụng những cô nàng cùng phòng, chúng ta mời ăn trưa trước để làm một điểm tựa mở rộng đường tiến, và cái loa miễn phí ca ngợi chúng ta. Sau khi đã tiến đến một tình yêu hé nở qua sự tác động của cô bé cùng phòng, chúng ta nên tiếp tục để họ tuyên truyền ngợi ca cho các phẩm chất của chúng ta (hoặc cha mẹ chúng ta, nếu chúng ta đếch có cái mẹ gì ấn tượng cả). Anh em tin Adonis đi. Vô cùng hiệu quả, hiệu quả đến mức không thể tưởng tượng nổi, keke. Thực tế, phần lớn những đại ca cưa gái đều thú thực là những cô nàng cùng phòng lại rất hay giúp cho mình yêu được nhiều em xinh vật vãi.

Hãy đừng bỏ qua cô bạn cùng phòng. Anh em sẽ không phải ân hận vì những cố gắng của mình đâu àh nghen, kekeke. Thanks.

8. Biết cách phân chia nhóm bọn con gái

Một dê cụ ngày xưa chia cá ra thành hai loại: ăn được và không ăn được. Nghe thì có vẻ buồn cười, nhưng thực tế, đàn ông cũng rất hay chia bọn con gái thành hai nhóm: yêu được và không yêu được. Con gái đếch yêu được thường là xấu xí gàn dở hơn thú, già cóc đế quá hoặc còn nhỏ quá, ốm yếu bệnh tật, hoặc có quan hệ huyết thống. Bọn con gái yêu được là tất cả số còn lại.

Chia như thế cũng không phải là sai, nhưng bọn con gái không phải là cá, họ phức tạp hơn rất nhiều, hichic. Rất nhiều khi, nhóm con gái tưởng là không yêu được nhưng lại yêu rất phê; và cũng nhiều khi nhóm con gái chúng ta cứ tưởng là yêu rất được, nhưng thực tế lúc yêu lại *** ra đâu vào đâu cả...

Vì thế cho nên, làm thằng đàn ông cưa gái là phải biết cách phân nhóm họ. Các dê cụ nói: "Mắt đen chân trắng, mẹ mắng cũng yêu. Mắt trắng chân chì, yêu chi giống ấy". Nuôi chó còn phải chọn con nào không khô chân gân mặt, kekeke. Chọn con gái để yêu, để lấy là việc quan trọng cả đời, không biết không được.

Có nhiều cách phân nhóm khác nhau, nhưng cách phân nhóm thích hợp nhất để cưa là chia họ thành bốn loại sau đây:

1. Nhóm A: (dạng hiếu thắng): có đặc điểm là tâm thần hung hăng, thích tranh đua, hay ghen ghét, vui giận thất thường, tâm tư tình cảm luôn luôn dao động, nóng nảy, hướng ngoại.

2. Nhóm B: (dạng ổn định): Tâm tư tình cảm ổn định, có khả năng thích ứng cao với môi trường xã hội. Năng lực trung bình, làm việc mạch lạc, không giỏi giao tiếp và sống tương đối bị động.

3. Nhóm C: (dạng tích cực): Có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh, khéo giao tiếp, hay giúp đỡ người khác. Hoạt bát vui vẻ, hướng ngoại.

4. Nhóm D: (dạng thụ động): Không có khả năng thích ứng với hoàn cảnh, không biết cách giao tiếp, thích sống một mình, nội tâm phong phú, có sở thích riêng.

Tất nhiên là con gái có nhan sắc của một thằng đàn ông xấu trai thì không tính làm mẹ gì. Nhưng trong số những cô có nhan sắc, thì nhóm A rất thích hợp để làm người tình. Nhóm C là để cưới làm vợ lúc còn trẻ. Nhóm D để cưới làm vợ lúc mình cảm thấy đã đủ giàu có. Nhóm B thì chỉ nên nhận làm thư ký riêng thui.

Thực tế thì lúc bắt đầu tình yêu đầu, anh em nên chọn nhóm A. Lúc lấy vợ, tuỳ theo túi tiền của mình nặng hay nhẹ mà chọn nhóm C hay D. Lấy xong rồi thì nên tiếp tục chọn nhóm A làm người tình, nhóm B làm thư ký, kekeke. Chúc anh em phân chia bọn con gái thành công. Thanks.

9. Biết cách kiềm chế sự tức giận của đối tượng

Các anh em thân mến, có những lúc đối tượng của bạn nổi giận, mặt đỏ bừng và không thèm nói chuyện với bạn. Trong khi đó, bạn chỉ muốn nhìn cô ta lúc nào cũng dịu dàng, dễ thương. Làm sao để giúp nàng luôn là cô gái hiền lành, dễ mến trong khi ta cưa cẩm?

Trước hết, bạn nên nhớ rằng phụ nữ đếch bao giờ nổi giận vô cớ. Họ thừa biết sự đáng yêu của mình và không dại gì phá hỏng nó đi. Vì thế, tốt nhất bạn nên kiểm tra lại mình xem tối qua có đi nhậu nhẹt ở Number one không, có cờ bạc, gặp gỡ với tiên nữ nào không, kekeke? Nếu bạn cứ liên tục vi phạm những quy ước cấm kỵ, tất nhiên sẽ luôn hứng chịu những cơn lôi đình của nàng, hichic.

Bạn cũng nên biết trước những dấu hiệu nổi giận của bọn con gái như giọng nói cao hơn hoặc run rẩy, lông mày cau lại. Đó là lúc cô ả không đủ kiên nhẫn lắng nghe, hichic. Trong trường hợp này, bạn nên ngừng ngay đề tài đang phát biểu, chuyển sang chuyện khác nếu không muốn bị nàng phản công đó nghen, hichic.

Lúc nóng giận, bọn con gái rất muốn trút lên một ai đó và thường chọn người đang theo đuổi mình. Vì thế, bạn nên kiên nhẫn lắng nghe, chớ dại dột cắt ngang lời cô ta. Khi nhận ra thái độ thiện chí của bạn, cô ả sẽ tự ngừng nói và dịu lại ngay.

Cuối cùng hãy vuốt ve tự ái của bọn con gái bằng thái độ dịu dàng. Có thể rót cho nàng một ly rượu Hennessy XO và nói với giọng vỗ về: "Em uống chút rượu cho hạ hoả. Anh hiểu em mà cưng ui". Thực ra, nàng chỉ nóng nảy bên ngoài thôi, còn trong thâm tâm rất muốn được lắng nghe, an ủi, kekeke. Thanks.

10. Luôn tỏ vẻ quan tâm đến nàng

Các bác thân mến, sự quan tâm đến tâm lý chị em phụ nữ không bao giờ thừa thãi gì hết, chỉ có lợi cho các bác thui. các bác có thể mời chị em đi xem film ở Diamond Plaza, nhớ đừng ngại vén những sợi tóc lơ thơ phủ trên mắt hay dính trên gò má nàng một cách âu yếm đó nghen. Nhớ gọi nước uống cho nàng, cố gắng quan tâm đến gu thưởng thức của nàng, ví dụ như nàng thích uống nước ngọt, hay uống.... bia trong khi xem film. Các bác có thể vòng tay choàng nhẹ lưng nàng khi giới thiệu nàng với bạn bè ở Phương Đông hay Phi Thuyền discotheques, hoặc New Century hay Hale Club. Khi đang đi chung với nhau, nhớ hãy xiết chặt bàn tay nàng khi bất chợt có một phụ nữ đẹp ăn mặc khêu gợi đi qua nghen, kekeke. Nàng sẽ có cảm giác tin tưởng hơn vào " lòng chung thủy" của các bác một chút.

Các bác nhớ hãy gọi điện cho nàng khi nàng cảm thấy buồn. Không có gì chiếm lĩnh được trái tim người đẹp nhanh bằng cách luôn có mặt khi nàng đang có tâm sự ẩn uất trong lòng. Nếu nghe nàng thút thít trên điện thoại hãy đến với nàng ngay lập tức nhé. Các bác nhớ hôn nhẹ lên gò má nàng khi tạm biệt sau một buổi tối vui vẻ cùng nhau. Cũng có thể dùng chiêu nài nỉ xin xem một tấm hình nàng chụp khi còn bé, sẽ có tác dụng tích cực với nàng đấy.

Các bác cũng có thể mua tặng nàng một đĩa nhạc những bài ca bất hủ về tình yêu của thế giới ( tuyển tập chọn lọc ), nghe có vẻ sến thấy mẹ, nhưng rất có ảnh hưởng thực sự với nàng như một thông điệp là nàng đã nằm trong... tim của các bác, hichic.

Cố gắng nhớ và nhắc ngày kỷ niệm quen nàng lần đầu. Nàng sẽ có cảm giác rất có giá trị đó nghen. các bác có thể gởi mail cho nàng, nói bất cứ chuyện gì cũng được, làm cho nàng cảm thấy khi các bác rảnh rỗi luôn có mặt ở bên nàng mọi lúc mọi nơi.

Khi nàng cảm thấy bất an hãy nhìn thẳng vào mắt nàng và nói không ai trên thế gian này hợp với bạn hơn nàng đó nghen. Hãy gọi nàng bằng cái tên thân thiết của nàng ở nhà ( bé Bự hay Cún yêu của anh ) Phải luôn biết cách hài hước, tìm mọi cách làm nàng cười khi thấy nàng ủ ê buồn bã.

Các bác có thể rủ nàng xem Olympic hoặc bóng đá nhưng hãy quan tâm đến nàng hơn chú ý đến trận đấu nghen. Hãy cạo râu tươm tất trước khi gặp nàng để nàng thấy các bác không luộm thuộm cẩu thả bừa bãi ít nhất trên... gương mặt, hichic. Nhớ ôm thật chặt nàng khi nàng ghen, bọn con gái thường sẽ dịu cơn Hoạn Thư khi có hơi ấm từ người các bác truyền sang.

Các bác có thể mua tặng nữ trang cho nàng nhân dịp sinh nhật, hay ngày lễ lớn trong năm, tạo ấn tượng cho nàng tức thì đó nghen. Luôn tỏ vẻ quan tâm khen ngợi khi nàng mặc một cái váy ngắn cũn cỡn đến không thể ngắn hơn được nữa, mặc áo hai dây bó sát người và hở rốn khoe ngực mặc dù các bác hơi dị ứng . Khi cả hai cùng đi dạo trong công viên, trên tay các bác cần có món ăn vặt mà nàng ưa thích, kekeke. Khi nàng ngả đầu vào vai bạn, nhớ hãy thì thầm gọi tên nàng đó nghen, mặc dù các bác đang nghĩ đến... cô gái khác . Khi nàng qua chơi nhà các bác, hãy chọn mở các bản nhạc nàng yêu thích, chọn loại whisky hay cognac khoái khẩu mà nàng luôn ưa chuộng, rùi cả hai thưởng thức cùng nhau và..... . Thanks.

11. Phải hiểu tâm lý "con mồi" để còn giữ mối


Ngay cả khi các bác đã chinh phục được người đẹp, thì ngay chuyện ấy làm sao để thỏa mãn nàng cũng là cả một vấn đề bức xúc, nếu không cẩn thận thì xôi hỏng bỏng không đó nghen, và tất nhiên là nàng sẽ đi test nem hay quả chuối khác chất lượng hơn . Có những em có tình cảm dạt dào lãng mạn pha lẫn hồi hộp lo âu sẽ có ấn tượng đặc biệt nếu các bác biết cách gây hứng khởi tình dục cho nàng. Trước khi làm tình, hãy nói với cô ả những lời chứa đựng tình cảm nồng nhiệt " có cánh", những ước vọng mà các bác muốn gửi gắm trong quan hệ " tình nhân". Do bọn đàn bà con gái ít khi nói ra điều thầm kín trước khi hành sự, các bác không nên ích kỷ chủ quan vì sự hứng khởi của các cô ả thường đến chậm hơn. Nếu không khởi động cho nàng được hứng khởi thực sự, nàng sẽ co thắt âm đạo làm cho các bác cước khó khăn hoặc đếch thực hiện mẹ gì được vì "hang động" của nàng khô queo như hạn hán, hichic. Các bác nhớ không nên hấp tấp, nàng vừa tắm cho các bác xong đã vội đè ra đòi hỏi hoặc hành động thô bạo sẽ tạo cho cô ta có cảm giác bị chiếm đoạt, hichic. Không nên tỏ ra thái độ nhạt nhẽo, bất cần, thản nhiên lăn ra ngủ, đó là tâm lý chung của chúng ta, tuy nhiên lại gây vết thương lòng cho các nàng; hãy đọc cho nàng nghe tiết mục Đọc truyện đêm khuya, chuyện sex càng tốt, miễn sao lúc đó nàng sẽ cảm thấy rất ấm áp khi được dụi vào ngực các bác, như có người che chở cho qua đêm giá lạnh . Phải biết tỏ ra thông cảm với nàng ngay cả trong chuyện ấy, nàng sẽ cảm thấy bị khuất phục, và sau này nàng sẽ tự dẫn xác đến dâng mình tạ ơn " Tình dục ân nhân " là chính các bác đó nghen. Thanks.

12. Nghệ thuật bộc lộ bản thân trước mặt đối tượng:

Các Cuội thân mến, đàn ông con trai thằng nào không háo sắc không phải là đàn ông, câu nói “quá đã” này thường được xem là dấu hiệu cho thấy phần nào có thể nói thêm là quả thật rất “tội nghiệp cho các cô gái Trời cho nhan sắc của… thị Nở, cộng với gương mặt của Chung Vô Diệm một tí” .

Các Cuội phải “Hết Xẩy” có biệt tài pha trò mà phái nữ đặt lên hàng cao nhất, còn thằng nào cứ “đăm đăm mặt mũi như táo bón 3 năm” là đi chỗ khác… táo bón, chị em đếch thèm chơi đâu, hichic. Ngoài ra còn phải thông minh một chút và sạch sẽ một chút nha mấy cha. Vậy mời các ngài con trai làm phụ nữ họ cười, làm phụ nữ bâng khuâng suy nghĩ và nhớ đánh răng kỹ một chút trước khi.....muazzzzzzz!

Cái khoảng này có thể làm các Cuội bực mình, đó là ngày nay bọn đàn bà con gái thích đàn ông đừng hút thuốc và con số các cô thích chàng “Hết Xẩy” tóc ngắn đông gấp 3 lần chàng để tóc dài thườn thượt. Nên chau truốt điều này nha.

Các bác phải biết bày tỏ khá khéo léo các tình cảm của mình, thậm chí có đến 80% bọn con gái sẵn sàng yêu một chàng như thế hơn là “cái bốp dầy cọm của chàng” . Không có gì làm các cô chán hơn một thằng cha cứ trơ trơ bất động có vẻ không biết xúc động là cái mô tê gì cả. Đặc biệt đừng nên có giọng nói… như tiếng chuột kêu hay chua ngoa gắt gỏng là mấy em không ưa (ở đời có ai ưa cái gì giống mình đâu, kekeke!)

Các cô em thích “Hết Xẩy” có tóc đen hay tóc nâu. Có đến 75% bọn con gái tuyên bố như thế. Mấy anh tóc vàng, làm ơn đi… nhuộm tóc lại cho bà con nhờ (và mấy tiệm hớt tóc cũng nhờ luôn nha!)

Về y phục, các cô em thích chàng tuổi trẻ đừng có chải chuốt quá, nhưng cũng mần ơn đừng “bụi giang hồ” quá. Đồ Kaki cũng được, không sao, miễn là coi… hay hay là được ( nhưng “hay hay” là ra sao thì họ không giải thích đâu àh nghen).

Vai u thịt bắp là không có chỗ đứng trong trái tim phái yếu. Cái thời “e ấp trong cánh tay cường tráng của chàng” qua lâu rồi. Nhưng cũng mần ơn trưng “bộ xương cách trí” ra nghen mấy cha, vừa vừa “muscular” là ăn tiền rùi!

Có đến 88% bọn con gái không thích loại đàn ông “làm việc hơn trâu” mà lý tưởng nhất là phải biết cân bằng khoảng thời gian làm việc và giải trí. Dù sao, các ả nếu có một anh kép thích cặp tay mình nhảy nhót chút đỉnh hay đi dạo dưới bến tàu vẫn ngọt ngào tình cảm hơn một thằng tướng chỉ biết... nhảy đầm với cái computer, thấy mà chán mớ đờí .

Các bác nên khoan thai, dễ thương và tử tế vì là những gì phụ nữ rất thích ở cánh mày râu chúng ta. Có đến 83% đàn bà không muốn thưởng thức món “dùi đục chấm mấm nêm” dưới mọi hình thức, các bác liệu mà “macho” với các bà. Có lẽ vì thế mà đa số thích người yêu làm thầy giáo hay bác sĩ (thầy giáo dạy đại học... tâm sinh lý hay bác sĩ chuyên khoa.... "ấy" thì… càng tốt, hichic!)

Cái khoảng cuối rất lạ lùng, nhưng các Cuội phải cẩn thận là bọn con gái không ưa, không ưa một tí ti ông cụ nào, hình ảnh các anh con trai lấy... đồ con gái ra mặc, dù mặc để đùa, hichic. Vậy thì nếu có làm biếng không giặt đồ lót thì xịt dầu thơm vào nhé, chứ mượn đỡ… quần của mấy em bận thìcoi hỏng giống con giáp nào hết àh nghen ! Thanks.

13. Bước chân vào tâm hồn phụ nữ

Các Cuội thân mến, nam giới quan niệm về tình dục rất đơn giản: không gì hơn, đó chỉ là những cuộc phiêu lưu ân ái vui vẻ, nhằm thỏa mãn nhu cầu, ham muốn xác thịt mà thôi. Hiếm khi nào phái mạnh xác định tư tưởng: mình làm “chuyện ấy” là vì tình yêu, vì trách nhiệm, hay để vun đắp hương lửa mặn nồng cho đời sống tình cảm, hichic.

Phụ nữ, trái lại, không bao giờ có thể tách biệt riêng rẽ hai khái niệm tình yêu và tình dục. Trừ một số trường hợp đặc biệt, hầu như tất cả phái yếu đều thực hiện chuyện gối chăn với trái tim yêu thương dành trọn cho bạn tình. Việc một phụ nữ cùng chung chăn gối, ân ái với một người không quen biết, và sau đó không đọng lai một cảm giác gì, thật khó có thể xảy ra.

Thực tế, các Eva đã gặp không ít rắc rối khi luôn khăng khăng coi tình yêu và tình dục có mối quan hệ mật thiết không thể tách rời. Thay vì cứ tận hưởng những giây phút ân ái, họ lại luôn gắn kết chuyện chăn gối như một cách thức biểu hiện tình yêu.

Chính vì thế mới xảy đến những hoàn cảnh trớ trêu: khi phải đối mặt với quá nhiều khó khăn, căng thẳng trong cuộc sống, một số phụ nữ đã tìm đến bạn tình, thậm chí cả người yêu cũ, mong có được giây phút ân ái chia sẻ nỗi buồn.

Vẫn biết rằng, chuyện gối chăn đem lại vô số ích lợi, cả về thể chất và tâm hồn, nhưng không thể bỏ qua một số vấn đề đáng nói trong trường hợp “ân ái bằng lòng thương hại” kiểu này.

Khi các cô gái đòi hỏi tình dục nhằm giải tỏa ức chế, căng thẳng, có nghĩa là nàng đã đặt tất cả tình yêu và lòng tự trọng vào bàn tay ứng xử khéo léo của chàng trai. Chưa bao giờ, nàng lại phơi bày chân thật lòng mình ra như thế.

Trong trường hợp này, cánh đàn ông phải xử sự ra sao đây?

Trước tiên, phải tìm hiểu nguyên nhân nào đã khiến nàng suy sụp cực độ, tới mức phải van xin một cơn mưa móc nhằm giải tỏa tâm hồn. Những lý do dễ thấy nhất thường là:
Nàng thấy mình lạc lõng như bị bỏ rơi, và muốn được quan tâm nhiều hơn
Nàng thấy cô đơn và muốn có cảm giác được ở bên ai đó
Nàng đang phải đối mặt với quá nhiều rắc rối, và muốn “chạy trốn”.

Vì thế, nếu như bất chợt một ngày u ám nào đó, nàng xuất hiện bên cửa nhà bạn, than phiền, kể lể về những vấn đề trên, với những giọt lệ lăn tròn trên má hay đôi mắt buồn thẳm xa xăm, bằng thái độ quanh co bóng gió hay trực tiếp “phát tín hiệu”: nàng cần bạn để giải tỏa nỗi buồn, thì hãy hiểu rằng, nàng đang muốn đánh rơi mình vào vòng tay bạn đó. Vấn đề chỉ còn là: bạn có đủ dũng cảm “đi tiếp” hay không?

Nếu như bạn thấy vui vẻ, sẵn sàng đáp ứng “thỉnh cầu” của nàng, thì hãy luôn tâm niệm trong đầu rằng, đây chính là lúc nàng dễ bị tổn thương nhất, nàng đang trong trạng thái của kẻ say, đầu óc mụ mẫm, suy nghĩ không chín chắn, sáng suốt.

Thực tế, chẳng có ai vui vẻ khi bị từ chối, nhất là khi nàng lại đang trong tình trạng tuyệt vọng, lạc lõng vô cùng. Khước từ nàng lúc đó, chẳng khác nào thêm một đòn giáng nặng nề vào lòng tự trọng, sự tự tôn mềm yếu của nàng. Và nàng sẽ càng thấy đau khổ, chán nản hơn mà thôi. Vì vậy, điều cần thiết nhất trong lúc này: hãy hàn gắn nỗi đau trong lòng nàng, giúp nàng gây dựng lại sự tự tin và lòng tự tôn đang lung lay như sắp đổ.

Hãy lắng nghe nàng nói. Hãy để nàng giãi bày hết những gì đang đè nặng trong lòng, giúp nàng bình tĩnh trở lại, và sau đó, bạn có thể thực hiện “khúc dạo đầu” tình tứ thật nhẹ nhàng, êm ái. Và bởi vì nàng đang trong trạng thái mất cân bằng về tâm lý, nên sẽ chẳng nhạy cảm nhận ra dấu hiệu mở màn này đâu. Do đó, trong lúc bày tỏ sự cảm thông của mình, bạn đồng thời nhẹ nhàng vỗ về, ve vuốt nàng trên vai, theo sống lưng, và mọi chuyện sẽ tự nhiên bắt đầu.

Nhưng hãy nhớ, phải thật dịu dàng, tình tứ. Cái nàng cần lúc này là sự thư giãn, là cảm giác êm ái, chứ không phải là một “trận chiến” mệt mỏi khác nữa.

Cuối cùng, dành trọn trái tim yêu thương cho nàng, dù chỉ là trong một đêm ngắn ngủi mà thôi. Hãy kiềm chế những dục vọng, ham muốn về xác thịt để dành cho nàng giây phút ân ái sẻ chia, giúp hàn gắn tâm hồn nàng một cách hữu hiệu nhất.

Vậy, có khi nào bạn nên từ chối nàng không? Có đấy. Chẳng hạn như lúc nàng đang chìm ngập trong men say, đến nỗi không thể đứng vững, và nói năng thì rời rạc, vô nghĩa. Tâm trí nàng không đủ sáng suốt để đưa ra bất kỳ một quyết định đúng đắn nào. Trong trường hợp đó, tốt nhất là bạn nên khước từ lời đề nghị khiếm nhã của nàng.

Có thể sau đó bạn sẽ thấy hối tiếc vì đã để vuột mất cơ hội ngàn vàng khỏi tầm tay, nhưng đừng cố gượng ép bản thân phải chiều theo lòng nàng, nếu như lúc đó bạn không muốn. Thanks.

14. Công thức của thành công

Các Cuội thân mến, hiện nay đang có trào lưu về một công thức nhỏ này, mong giúp các bạn phần nào kiểm soát đánh giá được hành động của mình trong cuộc... đề ba cưa cẩm chị em. Ðó là công thức về tiêu chuẩn tối thiểu của một anh chàng nếu muốn... "tổ chức tấn công". xin giới thiệu :

(ÐT)2 + (GL)2 = (TC)2
Các bạn sắp nổi nóng rồi phải không? Ðừng nghen, hichic! Không có ý định chơi khăm hay đùa dai các bạn đâu, Adonis hoàn toàn thật lòng đấy! (mặc dầu thần tình ái rất... thích đùa). Cũng không phải là chôm định lý của Pitago chép ra đâu nhé (ông ấy làm sao biết được định lý này!). Phân tích cho các bạn xem nghen :

(TC)2 : đó chính là thành công
Thành công và đại thành công đó các bạn. Ðẳng thức này có nghĩa là nếu các bạn thỏa cả hai điều kiện (ÐT)2 và (GL)2 thì mới đạt đủ tiêu chuẩn cho cuộc tấn côngvà sẽ dẫn dến thành công Mà có đạt đủ tiêu chuẩn tấn công thì cuộc tấn công mới hiệu quả chứ, đúng không các bạn? Bây giờ ta hãy xem hai điều kiện nêu trên là gì nhé:

(ÐT)2 : Ðẹp Trai, Ðủ Tiền !

Phải hiểu cho đúng! "Ðẹp trai" ở đây không hẳn là có khuôn mặt... đẹp chai, nếu vậy thì chỉ có một vài người có đủ tiêu chuẩn thôi, còn bao nhiêu người khác về hưu luôn chắc? Dĩ nhiên, có khuôn mặt điển trai thì rất là lợi thế, song "Ðẹp trai" ở đây có nghĩa là tác phong của chúng ta phải lịch sự, tao nhã, quần áo phải gọn gàng, đầu tóc ngăn nắp, như vậy mới tạo được ấn tượng tốt ở đối phương và làm cho người ta tôn trọng lời nói của mình. Cách ăn mặc cầu kỳ, chải chuốt thì không được xếp vào hàng "Ðẹp trai", nó tạo hình ảnh giống như Mã Giám Sinh trong Truyện Kiều, nhiều tiên nữ đếch thích đâu nghen, hichic!

"Ðủ tiền" thì phải hiểu theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Ðương nhiên muốn làm quen với người ta thì ít nhất cũng phải có sẵn... dăm ba trăm ngàn trong túi để rủ người ta đi uống nước ngay khi có cơ hội chứ, OKIE? Còn nghĩa bóng có nghĩa là chúng ta phải xét khả năng của mình so với đối phương, phải có bản lĩnh, đủ "đô" về nhân cách, kiến thức..., ngoài ra còn phải có một vài khả năng hoặc đặc điểm mà chúng ta biết rằng cô ả thích. Khó đấy nghen! Bọn đàn bà con gái bây giờ yêu cầu càng ngày càng cao, các Cuội có thấy vậy không?

(GL)2 : Ga Lăng, Gan Lì.

Hai cái này thì chắc các bạn biết quá rồi còn gì. Ga lăng là một tính cách không thể thiếu được trong cuộc "tấn công". Bất kỳ người con gái nào, cho dù nghiêm túc hay "giả nai" thẳng thắng rất mực đi nữa, thì cũng thích được người con trai tỏ ý quan tâm, chăm sóc một chút. Tất nhiên tùy theo tính tình người con gái mà mức độ ga lăng phải thay đổi linh hoạt, chứ nếu người ta không thích mà cứ "quan tâm" cà chọt cà chọt vô công chuyện của người ta thì héo sớm đó nghen.

Gan lì: khó mà quan trọng! Không phải cô ả nào cũng dễ... tấn công, không phải cô nàng nào cũng dễ chinh phục. Là con người có văn hoá, chúng ta dĩ nhiên là phải có tự trọng, nhưng còn tự ái thì sao? Dẹp mẹ nó đi nghen! Lòng tự ái chỉ làm cản trở vấn đề mà thui. Chúng ta phải hiểu tâm lý phái nữ: nhút nhát, e thẹn, thậm chí "con gái nói có là....", nếu mà ta sợ quê khi bị từ chối, sợ hãi khi cô ả quá nghiêm túc, hoặc mới bị nói "không" mấy lần đã chán nản thì... chỉ nên ở nhà ngủ cho sướng chứ làm quen, tỏ tình làm quái chi cho mệt xác thêm? Còn nữa, gan lì ở đây không có nghĩa là lì lợm dai dẳng đâu đấy, phải biết điều chỉnh cho đúng mức, nếu không có thể bị các tiên nữ đánh giá thấp, xem thường, thậm chí căm ghét, và như vậy thì cơ hội chiến thắng xem như tiêu tùng, hichic.

Trên đây là một số tiêu chuẩn tối thiểu hàng đầu để mà... đề ba cưa cẩm các tiên nữ. Dĩ nhiên tùy từng con người cụ thể, từng trường hợp phân biệt mà phải xác định thêm những điều kiện khác. Nhưng đây là các tiêu chuẩn cơ bản cho cuộc chinh phục chị em. Chúc các Cuội thành công. Thanks.

Một số Cuội có thể cảm thấy các nguyên tắc trên khó mà áp dụng, cho nên dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản hoặc mánh lới để có thể lượm..... tình của các chị em:

1. Giả nai

Mánh này đuợc rất nhiều anh con giai mới nhớn và một số lão sồn sồn áp dụng . Cứ đến đám nào có đông bọn đàn bà, con gái, hoặc lúc gặp cô ả nào ưng ý quá, mà bản thân lại không biết cách ăn nói hoa ngôn xảo ngữ, hay khi thấy có một tay nào thao thao bất tuyệt rùi, thì mình lại đóng vai .. nai tơ, hichic. Làm bộ hiền khô hà. Nói chuyện rất ít, và nhớ là chỉ cuời mím chi khi nghe ai nói chuyện gì vui vui nha. Mắt thì liếc em say đắm vài cái rồi quay đi. Em thoáng thấy được thì làm bộ đỏ mặt hoặc cúi xuống, nhấc ly rượu XO lên làm một hơi cạn ly nha. Các em có lòng mẫu tử thấy vậy thì thuơng cảm lém, kekeke. Chao ui! Sao lại có nguời hiền lành như vậy! Giữa cuộc đời lông lá này lại có hiền nhân như thế ư! Thế là em sẽ tiến lại, bắt chuyện với bạn. Để trả lời em, bạn nên đóng vai ngập ngọng thêm một hồi nữa. Từ đó, mối tình có cơ hội nở hoa.

2. Giựt le.

Trò này thì thấy nhiều rùi. Mấy công tử con nhà nòi, mấy chàng mới tốt nghiệp, có dóp thơm, mấy chàng trúng mánh, mấy anh nhờ thời cơ có “bidinít” tốt thì hay có mánh này. Nếu bạn rơi vào trường hợp này, gặp nguời đẹp mà các chàng ưa, bạn có thể liền tung tiền ra mua quà xịn, đưa cho nguời đẹp với vẻ mặt rất kẻ cả, rất quý phái, rất anh dũng, nghiã là mặt thì vác lên, câng câng, miệng thì mỉm nụ cuời độ luợng, tay thọc túi quần, hay cầm điếu thuốc, hoặc tung tung cái xâu chià khoá xe Lếch sớt, xe Mẹc xê đì, xe Ét du vi... trên tay. Có cơ hội gặp em trong bàn tiệc, bạn liền gọi ruợu mạnh XO hoặc Blue Label đãi đằng vi vút, một chai cỡ trên vài ba triệu, búng tay chóc chóc gọi nguời hầu bàn, để một xấp tiền “boa” không thèm đếm. Bạn sẽ hay đậu xe ngay truớc cửa, chỗ nào dễ thấy nhất để giựt le em và bạn em. Đôi khi bạn phải khổ sở chờ cả nửa tiếng mới có chỗ đậu tốt, để khi thấy em, thì hiên ngang ra mở cửa chiếc xe láng coóng đó. làm những em đang lo kiếm dóp chưa ra chóng mặt chóng mày. Nói chuyện với bạn bè trong bàn tiệc, trong đó có cặp mắt nai tơ cuả em đang say mê nhìn con nguời tốt số đó, bạn nên luôn kể ra các đặc tính cuả các “rê-đít” cuả bạn, kể ra các số tiền mà bạn tiêu pha, đi du lịch đây đó, cách mua xe hơi xịn mà đuợc “đít cao” vì cái “rê-đít” cuả bạn quá mạnh, không tì vết. Nếu bạn làm chủ “bidinít” thì lại kể về các khách hàng hạng sang cuả bạn. Đại loại như thế để làm cho các em đang mơ mộng có một thiên đuờng tình ái chốn trần gian này mà không (hay ít) phải làm việc thấy thèm mà trao thân cho bạn, hy vọng có ngày làm chủ đuợc mấy cái “rê-đít” kia thì tha hồ mua sắm, “shóp-ping”.

3. Gà trống gáy.

Các chàng thuộc loại này hay xuất hiện ở các tiệm có hát karaoke. Thích gáy, thích nổ. Nếu bạn thuộc loại này, thấy nguời đẹp là phải chụp lấy cái micrô, hát vài đuờng lả luớt (theo ý bạn thôi, còn lả luớt thật hay không thì ở nguời nghe phân xử). Mê hát đến nỗi đang hành nghề gì đó, dù là bác sĩ, duợc sĩ, nha sĩ, kỹ sư cũng muốn nguời ta gọi mình là “ca sĩ” để nghe cho lạ tai hơn. Có bằng cấp đầy mình mà đám cuới nào quen thuộc là cũng xin đuợc lên hát vài bài trong bộ quần áo thiệt là ... ca sĩ! Áo mầu, hoa lá cành, quần bô, bạn có thể quàng thêm một cái khăn “phu loa” dài dài quanh cổ, như mấy nguời đang bị cảm cúm hay quấn cho bớt ho, để nhẩy muá vài đuờng. Khi cần thì có thể nổ dăng miểng như tạc đạn. Bạn có thể liú ríu kéo nàng lại mà chỉ vào một cuốn sách nghiên cứu nào đó, mà nói: “Này, thấy không, tên tôi đuợc nguời ta viết vào đây này!”

4. Bán thịt heo:

Mới nghe qua thì tuởng như đi bán dạo thiệt, nhưng không phải vậy. Bạn có thể mồm mép trơn như bôi mỡ heo, gặp gái đẹp hấp dẫn là nhào vô tán lia chia, mồm nói không kịp thở, miệng không kịp kéo da non thì thuộc loại này. Bạn quảng cáo về mình y như đi bán thịt heo vậy. Thay vì nói :”mua dô! mua dô! thịt nạc đây! thịt nạc bán đại hạ giá đây! Heo sữa, thịt chắc, da mềm, ít lông, hôm nay thứ Sáu kiêng thịt, đại hạ giá đây!”, bạn sẽ ào ạt khoe thân thể mình, nào là “xem anh này! anh đô con, khoẻ mạnh, đẹp trai, học giỏi, con nhà giầu.” Naò là “Dóp” anh thơm hết biết! Mỗi năm sơ sơ trên trăm triệu” Bạn nhớ kéo mấy em nai tơ, luời học mà muốn làm bà lớn, ra coi xe bạn mới cáu chỉ, rồi đưa mấy em đi một vòng lả luớt, nếu thấy em chịu đèn, mắt lim dim ngồi dựa ghế, huởng thụ cái êm ái cuả bộ ghế da mịn màng, là bạn đòi “xếch” liền một khi. Cũng đôi lúc, bạn đưa em đi nhẩy một chầu đã rồi lợi dụng ôm riết em vào mình trong mấy điệu xì lô, thấy em không phản ứng, thì mới mơn trớn em mà đòi em cho mình “xếch” miễn phí! Bạn đòi “tình cho không, biếu không”, nếu em không chịu thì bạn dẫy ra liền. Sao em sống cổ điển quá vậy nè! Thời buổi này, thế kỷ hai muơi mốt rồi người ta bay du lịch trong vũ trụ rùi mà em còn lo trinh trắng vớ vẩn thiệt, hichic! Các cô các bà bỏ chồng rần rần mà vẫn lấy đuợc trai tân đều chi đó, kekekeke! Đâu có ai “ke” chuyện em trinh trắng hay không. Càng có nhiều con, nhiều chồng, càng hấp dẫn, càng kinh nghiệm, càng dễ kiếm chồng ngon hơn, chồng sau đã hơn chồng truớc! Cho anh một đêm đi, em sẽ thấy anh tuyệt cú mèo! Anh “pơ phếch”! Bạn nói lia chia, làm một số em mới bỏ truờng trung học, còn đang hoang mang vì mấy cuốn sách báo bậy bạ, mấy tấm guơng chịu chơi cuả bạn bè cùng trang lưá, mấy lời huớng dẫn “xếch xếp” an toàn tình dục, cũng sẽ không cuỡng đuợc đâu. Dĩ nhiên, một số em thì đều kinh hãi truớc mấy màn quảng cáo thịt heo này, nhưng cũng có rất nhiều mạng rớt đài, kekeke. Mà bạn chắc chỉ mong một năm đuợc vài chục em thôi là đã đời rồi, kekeke. Tình yêu miễn phí lại lãng mạn vô cùng vì các em nai tơ khờ dại, biết đuợc bạn chỉ lợi dụng em để thoả mãn thân xác bạn thì đã trễ mẹ nó rồi. Các em chỉ biết ngậm đắng nuốt cay, nhai bồ hòn làm ngọt!

5. Mã Giám Sinh:

Bạn dùng quỷ kế, dùng chiêu để chiếm đoạt nàng sẽ cần có nhiều mưu ma chuớc quỷ. Hoặc lợi dụng sự bối rối cuả những con nợ “rê-đít” mà đưa tiền ra chuộc rồi đòi trả ơn. Hoặc thấy em dưới quê mới lên hay đi học một mình trên thành phố, bạn nên gạ gẫm để dậy em lái xe, đưa em đi làm thủ tục xin làm giấy tờ xe, huớng dẫn em đi học... rồi bắt em cùng với mình luôn. Nhưng bạn vì mê em mà làm nghiã cử đẹp rùi thì không nên vội đòi hỏi em phải đi chơi với mình ngay sau khi công việc em cần đuợc thi hành trót lọt. Bạn nên nhìn em mê đắm, tán tỉnh và khen em đẹp như tiên, chê toàn bộ các cô gái ở Sài Gòn hay Hà Nội đều là những cô mất nết, khoe khoang bằng cấp hay luơng tiền, hù doạ các em về những nguy hiểm ngoài cuộc đời cũng như ca tụng thế giới về đêm như là thiên đuờng hạ giới vậy, kekeke. Bạn không ngần ngại gì mà kể ngay những vụ hiếp dâm man rợ, những vụ bắt cóc tống tiền rùng rợn, mục đích để những em mới tới bị mất tinh thần, lúc nào cũng phải đeo theo các anh, xin đuợc bảo vệ, kekeke. Nếu vì sợ hãi mà “các em mới” không dám đi đây, đi đó, thì là lúc mắc mưu bạn rồi. Các em sẽ bị coi là những “con bò lạc”, thiếu cha mất mẹ, cần phải có sự chăm sóc nhiệt tình cuả bạn. Trên hết những sự săn sóc quý báu mà bạn cần làm là sự trinh trắng cuả nàng, sẽ bị bạn lừa lưà mà xơi tái mất.

6. Gài độ:

Mánh này thì hơi khó thực hiện đó các Cuội ơi, tuy nhiên, không phải vì thế mà không thể làm được. Bạn có thể mời các em đi uống nuớc ở “bar” hay ở quán vắng nào đó như cafe vườn, rồi dụ các em uống ruợu hay thả thuốc mê vào ly nuớc cam cho em uống. Nếu bạo hơn nữa lại cho các em uống thuốc kích dục để các em vẫn tỉnh táo về cử động mà mê muội về lý trí phải chiều ý bạn. Uống vào là nguời các em nóng điên lên, thần trí căng thẳng, rạo rực y như hút xì ke vậy. Một khi đã bị thuốc hành, là các em không chờ bạn dụ dỗ nữa mà chính các nàng chủ động mời gọi.

7. Khổ nhục kế.

Nếu bạn biết là tán tỉnh không xong vì chính mình có tiền tích gì rồi, có vợ rồi, hoặc biết là không có khiếu ăn nói, hay đã từng làm em thất vọng, thì nên giở trò khóc lóc, vật mình vật mẩy nha. Gặp em là thở ngắn than dài, năn nỉ, ỉ ôi, khóc riết rồi thì tình mẫu tử trong em chỗi dậy, em đành xiêu lòng mà chiều ý bạn. Nếu bạn đã từng đánh đập em, bôi lọ em, bỏ rơi em để đi với nguời khác, nhưng sau khi bị nguời khác kia đá đít, bạn muốn trở lại, năn nỉ em, khóc tới khóc lui, chừng vài tuần lễ là em nguôi giận ngay, hichic. Lúc ấy, tình lại còn thắm thiết hơn xưa nữa. Khi truớc thì bạn chỉ có tay chân bốc hốt sơ sơ, nhưng sau khi guơng vỡ lại lành, với tài khóc lóc cuả bạn thì em cho hết!

8. Đồ tể.

Bạn có thể lầm lầm lì lì, chẳng nói chẳng rằng, nhưng nếu cần thì chỉ nói mấy câu vắn tắt: “em không yêu tôi thì tôi giết em rồi tôi tự sát nhé!” Bao nhiêu cô gái đã phải ngậm mối oan tình mà đi theo các chàng vì sợ chàng giết chết rùi! Thật ra thì không ai biết là ai dám làm, ai chỉ biết doạ dẫm, nhưng vì không cô nào dám thử , sợ ăn đạn, nên các chàng cứ tàng tàng mà chiếm đoạt nàng. Dĩ nhiên, chuyện không đơn giản như vậy, bạn không thể đột nhiên dữ một chiều, hay mới gặp làm quen mà bạn đã giở mánh này ra, vì không ai nỡ lòng hăm doạ một nguời đẹp mới biết, hichic. Nhất định phải có nguyên nhân, có thể là nàng đã chơi giỡn với lửa, đùa cợt với bạn cho vui, có thể là nàng đã từng lấp la lấp lửng, “sớm đưa Tống Ngọc , tối tìm chàng Khanh” nên bạn cũng có thể lấy lý do đó làm bộ điên lên mà làm như vậy.

9. Dụ khị.

Mánh này chỉ đuợc áp dụng ở mấy chàng nhà giầu hay có dóp thơm. Nếu bạn rơi vào trường hợp này, vừa gặp nhau, đã tặng quà, món này món nấy hấp dẫn ghê gớm. Một bó hoa tuơi chưa nghĩa lý gì nhưng chỉ đủ để nguời đẹp để ý đến. Một bài thơ, một cuốn sách tặng chỉ làm cho nguời ta cuời khì, nhưng khi một chiếc hộp bằng nhung nho nhỏ, chứa một cái hột nào đó, sáng lóng lánh, thì nguời đẹp rung động liền khi, kekeke. Cho dù bạn có tật, cho dù bạn uống ruợu XO như hũ chìm, nhưng nếu thấy bạn đưa ra một cái hộp nhung là nàng không ngần ngại nhận lời đi chơi với bạn liền đó nghen. Từ chiếc hột nhỏ, đến cĐược sửa bởi Admiиistrator ngày Thu 26 May 2011, 12:41; sửa lần 1.

Share this post on: reddit

-[Bêi]•Tũn♥Siêu♥Phàm

Bài gửi Thu 26 May 2011, 12:41 by -[Bêi]•Tũn♥Siêu♥Phàm

DuyỆt bÀi nÀy cụa bÁc MIn :))
pS*: Áp dỤg chưa ;;)

[CGB] ♥ | Hư Vô |

Bài gửi Thu 26 May 2011, 12:41 by [CGB] ♥ | Hư Vô |

chuyên gia tâm lý :))

—Pốg ♥ đ¡Êg…¹¹º² =]~

Bài gửi Thu 26 May 2011, 12:46 by —Pốg ♥ đ¡Êg…¹¹º² =]~

chuyên gia cưa và cẩm :))

Bài gửi  by Sponsored content

Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết