Diễn Đàn Vân Đồn

Nơi giao lưu, kết bạn và cùng nhau thể hiện cá tính

Tự động đăng nhập lần sau

Bài gửi sau cùng

»Máy đo độ đụcvuonghoang2388 Tue 17 Nov 2015, 14:39
»Dưỡng đo, căn lá giá rẻvuonghoang2388 Sun 15 Nov 2015, 14:31
»Máy dò kim loại cầm tayvuonghoang2388 Thu 12 Nov 2015, 14:43
»Phụ kiện cửa kính phù hợp để lắp đặt cửa đẩyduancuacuon Tue 10 Nov 2015, 16:51
»Bút camera, camera bút, camera ngụy trangvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:40
»Máy hiệu chuẩn âm thanh, thiết bị hiệu chuẩn âm thanhvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:37
»Những thông số quan trọng của bản lề sàn ADLER A- 2000duancuacuon Fri 30 Oct 2015, 10:30
»Sửa khóa cửa cường lực ở đâu Hà Nội tốt nhất?duancuacuon Thu 29 Oct 2015, 15:11
»Bản lề sàn Newstar Hs-233Zduancuacuon Wed 28 Oct 2015, 14:35
»Nhận cung cấp phụ kiện VVP số lượng lớnduancuacuon Tue 27 Oct 2015, 18:28

Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Thành viên cấp 1

360°

360°
Thành viên cấp 1
Đây là một hiện tượng lạ chưa từng thấy ở Việt Nam cũng như thế giới.

Nguồn nhiệt được cho là phát ra từ cơ thể bé Thùy (11 tuổi) có thể đốt cháy mọi thứ, từ chiếc quạt máy, điện thoại, ổ cắm điện, dây điện đến quần áo, nệm cao su...

Chú Vũ (quận Tân Bình, TP HCM) - bố của bé Thùy kể, từ khi em còn nhỏ đến cách nay khoảng một tháng chưa từng xảy ra hiện tượng lạ như thế. Tháng trước, trong nhà bắt đầu có hiện tượng chập điện, các cầu dao nguồn bị cúp liên tục. Tuy nhiên khi thợ điện kiểm tra tất cả hệ thống điện thì không phát hiện có dấu hiệu chập cháy.Sau đó trong nhà chú Vũ liên tục xảy ra cháy đồ đạc, đầu tiên là điện thoại, ổ cắm và công tắc điện. Đặc điểm chung của các vật bị cháy là lúc đầu từ từ sủi lên giống như bị hơ lửa ở ngoài sau đó bốc cháy vào trong. Kiểm tra thì thấy các đầu dây và các điểm tiếp xúc không bị chập điện.

"Tôi đã mời rất nhiều thợ điện đến kiểm tra và sửa chữa nhưng đều không tìm ra nguyên nhân. Tất cả đều khẳng định là hiện tượng cháy này không phải do chập hay phóng điện mà đây là hiện tượng lạ chưa từng gặp bao giờ", chú Vũ miêu tả.

Các vụ cháy cứ diễn ra liên tục, hết ổ điện này đến vật dụng khác. Vì thế để đảm bảo an toàn cho các con, chú Vũ đã gửi hai con sang nhà người quen ở. Tuy nhiên chỉ được vài ngày thì những nơi bé Thùy đến lại tiếp tục xảy ra các vụ cháy lạ. Thậm chí sáng 8/5 bé Thùy đến trường được khoảng một tiếng đồng hồ thì cô giáo gọi gia đình đưa bé về vì xảy ra 3 vụ cháy trong lớp học, trong nhà vệ sinh (sau khi bé đi vệ sinh) và một lớp học bên cạnh sau khi Thùy sang đó chơi.

Chú Vũ kể: "Lúc đầu gia đình cũng chỉ nghĩ đó là hiện tượng trùng hợp ngẫu nhiên nên không ai để ý. Sau đó lại tiếp tục chuyển các cháu sang nhà cậu, hiện tượng tương tự lại diễn ra". Đầu tiên chú đã đưa bé Thùy sang trước. Khi bé ở nhà cậu khoảng 2 tiếng đồng hồ thì lại xuất hiện hiện tượng cháy, ban đầu là các đồ sạc điện thoại, sau đó là công tắc và ổ cắm điện.

"Đến lúc này gia đình bắt đầu nghi ngờ là hiện tượng cháy có thể do bé Thùy gây ra nhưng không biết nguyên nhân", người cha nói.Đỉnh điểm là vào sáng 12/5, lầu 3 nhà chú Vũ bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Sau những vụ việc này, chú Vũ đã đưa con đến Trung tâm Cảm xạ địa sinh học thuộc Đại học Quốc tế Hồng Bàng (quận Tân Bình) để nhờ kiểm tra. Tại đây, các chuyên gia đã tiến hành khám và chụp RFI (thiết bị hiện ảnh trường cộng hưởng, cho ra thông tin chi tiết các dạng hào quang và các trường năng lượng sinh học) toàn thân, thì thấy bán cầu não phải của bé Thùy rất đặc biệt.

Bước đầu chụp RFI cho thấy ở bán cầu não phải của bé Thùy có cấu trúc thường gắn liền với những khả năng đặc biệt về hội họa, âm nhạc, triết học... Rất có thể đặc điểm này là nguyên nhân của hiện tượng tích năng lượng trong cơ thể bé Thùy.Để hạn chế nguồn năng lượng phát ra, các chuyên gia cảm xạ học đã cho bé Thùy đeo một chiếc vòng bằng đá thạch anh đen. Mặc dù sau đó không còn xảy ra vụ cháy nào nữa, song bé Thùy lại cảm thấy mệt mỏi trong người và co giật nhẹ nên đã tháo vòng ra.

Đây là một hiện tượng lạ chưa từng thấy ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Bắt đầu từ ngày 15/5, hội đồng nghiên cứu sẽ đến tận nhà bé Thùy để tiến hành nghiên cứu về mọi phương diện xã hội học mới cho ra kết luận.

(Theo VnExpress)

Thành viên cấp 0

chipshaker

chipshaker
Thành viên cấp 0
chUYEn. lA viEt nAm :-O

Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết