Diễn Đàn Vân Đồn

Nơi giao lưu, kết bạn và cùng nhau thể hiện cá tính

Tự động đăng nhập lần sau

Bài gửi sau cùng

»Máy đo độ đụcvuonghoang2388 Tue 17 Nov 2015, 14:39
»Dưỡng đo, căn lá giá rẻvuonghoang2388 Sun 15 Nov 2015, 14:31
»Máy dò kim loại cầm tayvuonghoang2388 Thu 12 Nov 2015, 14:43
»Phụ kiện cửa kính phù hợp để lắp đặt cửa đẩyduancuacuon Tue 10 Nov 2015, 16:51
»Bút camera, camera bút, camera ngụy trangvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:40
»Máy hiệu chuẩn âm thanh, thiết bị hiệu chuẩn âm thanhvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:37
»Những thông số quan trọng của bản lề sàn ADLER A- 2000duancuacuon Fri 30 Oct 2015, 10:30
»Sửa khóa cửa cường lực ở đâu Hà Nội tốt nhất?duancuacuon Thu 29 Oct 2015, 15:11
»Bản lề sàn Newstar Hs-233Zduancuacuon Wed 28 Oct 2015, 14:35
»Nhận cung cấp phụ kiện VVP số lượng lớnduancuacuon Tue 27 Oct 2015, 18:28

online2vd
Xem thêm
Bất ngờ ở chỗ, các diễn viên lý tưởng của “Những nàng công chúa nổi tiếng” phiên bản Việt giống các diễn viên Hàn Quốc đến bất ngờ.
Dàn diễn viên lý tưởng của “Những nàng công chúa nổi tiếng” phiên bản Việt Ntieng11
Poster phim "Những nàng công chúa nổi tiếng"

Dàn diễn viên lý tưởng của “Những nàng công chúa nổi tiếng” phiên bản Việt Ntieng12
Và poster vui nhộn của "Những nàng công chúa nổi tiếng" phiên bản Việt

Khánh Huyền – chi cả Na Deok Chil

Dàn diễn viên lý tưởng của “Những nàng công chúa nổi tiếng” phiên bản Việt Ntieng1
Kim Hye Sun và Khánh Huyền

Với 3459 phiếu bầu (46%), Khánh Huyền là diễn viên được nhiều người ủng hộ nhất cho vai chị cả Na Deok Chil. Thử
Khánh Huyền 46 % (3470 lượt)
Hồng Ánh 22 % (1654 lượt)
Thu Quế 31 % (2316 lượt)
làm một vài phép so sánh nho nhỏ sẽ thấy, Khánh Huyền và nữ diễn viên Kim Hye Sun (người đóng vai Na Deok Chil) có khá nhiều điểm giống nhau:

- Tuổi tác và hình thức: Kim Hye Sun năm nay 41 tuổi còn Khánh Huyền 39. Không chỉ cùng độ tuổi mà cả hai còn sở hữu gương mặt phúc hậu, nữ tính và hiền lành – gương mặt rất phù hợp với phim truyền hình.

- Tuổi nghề: Kim Hye Khánh Huyền đến với bộ phim đầu tiên năm cô 17 tuổi (năm 1988) còn Kim Hye Sun được biết đến với tư cách một diễn viên vào năm 1989 với bộ phim “Lớp học màu xanh”. Cho đến nay, cả hai đã có tới hơn hai chục năm trong nghề diễn viên.

- Vai diễn: Cả Kim Hye Sun và Khánh Huyền đều thường xuyên đảm nhận vai người phụ nữ của gia đình, hết lòng chăm lo cho chồng con nhưng không bao giờ được đền bù xứng đáng.


Kiều Thanh - Chị hai Na Seol Chil

Dàn diễn viên lý tưởng của “Những nàng công chúa nổi tiếng” phiên bản Việt Ntieng2
Lee Tae Ran và Kiều Thanh

Với số bình chọn áp đảo so với Vũ Thu Phương (4920 phiếu bầu chiếm 67%), Kiều Thanh đã trở thành mặt ấn tượng
Vũ Thu Phương 32 % (2339 lượt)
Kiều Thanh 67 % (4922 lượt)
nhất cho vai diễn Na Seol Chil. Khác với cặp đôi chị cả, Kiều Thanh và Lee Tae Ran gần như không có điểm chung ngoài khả năng diễn xuất nội tâm. Có điều, nếu xét về mọi khía cạnh để vào vai Na Seol Chil thì có lẽ Kiều Thanh có nhiều thuận lợi hơn Lee Tae Ran:

- Tuổi tác: Na Seol Chil trong phim là cô gái đang ở độ tuổi 28, xấp xỉ tuổi tác hiện tại của Kiều Thanh (Kiều Thanh sinh năm 1981) trong khi Lee Tae Ran thì hơi đứng tuổi (năm nay cô đã 35 tuổi).

- Ngoại hình: Thực ra khuôn mặt thanh tú, sang trọng của Lee Tae Ran không được hợp với vai diễn Na Seol Chil cho lắm. Trong khi đó, Kiều Thanh sở hữu một gương mặt cá tính, góc cạnh, nhiều ưu phiền nên có lẽ sẽ hợp với vai một nữ quân nhận hơi nam tính như Na Seol Chil.

Ngân Khánh - Cô ba Na Mi Chil

Dàn diễn viên lý tưởng của “Những nàng công chúa nổi tiếng” phiên bản Việt Ntieng3
Choi Jung Won và Ngân Khánh

Ngân Khánh đã có một “chiến thắng” ngoạn mục so với hai mỹ nữ của làng phim là Trang Nhung và Thùy Lâm. Nếu
Ngân Khánh 60 % (4407 lượt)
Trang Nhung 17 % (1287 lượt)
Thùy Lâm 22 % (1640 lượt)
nhìn vào thực tế số lượng các vai diễn của Ngân Khánh sẽ hiểu chiến thắng áp đảo của cô diễn viên gốc Quy Nhơn này là điều hoàn toàn dễ hiểu. So với Choi Jung Won, Ngân Khánh cũng có nhiều điểm tương đồng:

- Ngoại hình chuẩn và gương mặt ăn hình: Nhờ sắc đẹp trời phú mà cả nàng Choi và Ngân Khánh luôn nhận được các vai mỹ nữ xinh đẹp.

-Thích hợp nhiều loại vai: Chính Ngân Khánh thừa nhận cô là người phù hợp với nhiều loại vai. Từ bộ phim đầu tay "Mầm sống" cho đến bộ phim mới nhất của mình là "Khi yêu đừng quay đầu lại", Ngân Khánh đã được trải nghiệm với nhiều vai diễn khác nhau. Còn Choi Jung Won, cô cũng đã quen mặt với khán giả châu Á qua nhiều vai diễn có cá tính đối ngược: cô gái ích kỷ, ăn chơi nhưng sâu sắc trong "Những nàng công chúa nổi tiếng", thiếu nữ dịu dàng, mong manh và thuần khiết trong "The Kingdom of Winds"...

Diễm Hằng – công chúa út Ten Chil
Diễm Hằng 55 % (3953 lượt)
Tường Vy 44 % (3204 lượt)


Không quá chênh lệch về số phiếu bấu nhưng Diễm Hằng đã là người chiến thắng trong “cuộc đua” tới vai Tenchil. So với Tường Vy, Diễm Hằng có nhiều điểm phù hợp với vai diễn và giống với Shin Ji Soo hơn:

- Ngoại hình bé nhỏ: Hiếm có một diễn viên Hàn Quốc nào lại sở hữu ngoại hình nhỏ bé như Shin Ji Soo. Cô chỉ cao có 1m54 và cân nặng dưới 40kg. Cô gái trẻ Diễm Hằng của Việt Nam cũng nhỏ bé tương tự như vậy. Đây coi như một điểm cộng cho Diễm Hằng vào vai Tenchil.

Dàn diễn viên lý tưởng của “Những nàng công chúa nổi tiếng” phiên bản Việt Ntieng4%20%282%29
Shin Ji Soo và Diễm Hằng

- Tuổi tác: Khi vào vai Ten Chil, Shin Ji Soo 21 tuổi – bằng đúng tuổi của Diễm Hằng hiện nay. Ở cùng độ tuổi với chắc chắn Shin Ji Soo và Diễm Hằng sẽ có những suy nghĩ tương đồng về vai diễn.

Lương Thế Thành – Hạ sĩ Yeon Ha Nam
Hòa Hiệp 36 % (2184 lượt)
Lương Thế Thành 63 % (3838 lượt)


Lương Thế Thành cũng đã có một chiến thắng thuyết phục với Hòa Hiệp khi nhận được 63% phiếu bầu của độc giả để vào vai hạ sĩ Yeon Ha Nam. So với Park Hae Jin (người thủ vai Yeon Ha Nam), Lương Thế Thành cũng chẳng kém cạnh về nhan sắc và độ nổi tiếng:

- Ngoại hình và gương mặt lý tưởng: Lương Thế Thành sinh năm 1982, Park Hae Jin sinh năm 1983. Cả hai cùng có chiều cao và gương mặt điển trai lý tưởng (Park Hae Jin cao 1m86, Lương Thế Thành cao 1m78).

Dàn diễn viên lý tưởng của “Những nàng công chúa nổi tiếng” phiên bản Việt Ntieng5
Lương Thế Thành và Park Hae Jin

- Khởi nghiệp cùng thời: Năm 2006, Lương Thế Thành chân ướt chân ráo bước chân vào sự nghiệp phim ảnh và tạo ấn tượng tốt với khán giả qua bộ phim “Miền đất phúc”. Cùng năm đó, vai diễn Yeon Ha Nam trong “Những nàng công chúa nổi tiếng” đã mang lại danh tiếng cho Park Hae Jin trên khắp đất Hàn.

Bình Minh - Rể ba Yoo Il Han
Bình Minh 67 % (4148 lượt)
Võ Thành Tâm 32 % (1964 lượt)


Không chỉ sở hữu vẻ đẹp trai và lịch lãm ngang ngửa nhau, Bình Minh và Ko Joo Won (diễn viên đóng Yoo Il Ha) còn có chung là diễn viên tay ngang. Bình Minh từ một sinh viên trường Đại học Hàng Hải, khởi nghiệp bằng nghề người mẫu, sau đó mới bén duyên và thành công trong lĩnh vực điện ảnh. Ko Joo Won cũng tương tự, anh tốt nghiệp khoa Kinh tế trường đại học Seokang và cũng bắt đầu bước chân vào nghệ thuật với tư cách người mẫu, diễn viên quảng cáo.

Dàn diễn viên lý tưởng của “Những nàng công chúa nổi tiếng” phiên bản Việt Ntieng6
Ko Joo Won và Bình Minh

Phùng Ngọc Huy – Rể út hào hoa
Phùng Ngọc Huy 63 % (3659 lượt)
Huỳnh Anh 36 % (2075 lượt)


Cùng làm một phép so sánh để tìm ra những điểm tương đồng giữa Phùng Ngọc Huy và Lee Seung Gi:

- Xuất thân từ ca sĩ: Lee Seung Gi là một ca sĩ khá có tiếng tại Hàn Quốc còn Phùng Ngọc Huy cũng là một ca sĩ đang lên của nhạc trẻ Việt Nam.

- Thành công từ phim truyền hình đầu tay: “Những nàng công chúa nổi tiếng” là bộ phim truyền hình đầu tiên đồng thời mang lại tiếng vang cho Lee Seung Gi. Tương tự như vậy, bộ phim truyền hình đầu tiên “Cổng mặt trời” của Phùng Ngọc Huy là một cú hích đối với sự nghiệp điện ảnh của anh.

Dàn diễn viên lý tưởng của “Những nàng công chúa nổi tiếng” phiên bản Việt Ntieng7
Lee Seung Gi và Phùng Ngọc Huy

NSƯT Kim Ngọc – bà già Nam Dal Goo
Nghệ sĩ Kim Ngọc 48 % (2538 lượt)
Nghệ sĩ Thiên Kim 22 % (1181 lượt)
NSND Lê Mai 28 % (1515 lượt)


So với NSND Lê Mai và nghệ sĩ Thiên Kim, nghệ sĩ hài Kim Ngọc có vẻ được lòng khán giả khi vào những vai hài hước hơn. Bà giành được 48% phiếu bầu của độc giả cho vai diễn. So với diễn viên Hàn Quốc Na Moon Hee, nghệ sĩ hài Kim Ngọc cũng có khá nhiều điểm tương đồng:

- Tuổi tác ngang nhau: Nghệ sĩ Kim Ngọc sinh năm 1944 còn diễn viên Na Moon Hee hơn bà 3 tuổi. Ở độ tuổi thất thập, nhiệt huyết và lòng yêu nghề của hai bà vẫn không hề suy giảm dù đã mấy chục năm gắn bó với nghiệp diễn.

Dàn diễn viên lý tưởng của “Những nàng công chúa nổi tiếng” phiên bản Việt Ntieng8
Nghệ sĩ Kim Ngọc và diễn viên Na Moon Hee

- Vào vai bà ngoại rất đạt: Đã xem “những nàng công chúa nổi tiếng” thì không thể không yêu thích bà già Nam Dal Goo. Diễn viên Na Moon Hee đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bằng lối diễn quá hài hước và duyên dáng. Trong khi đó, nghệ sĩ Kim Ngọc cũng đã từng thể hiện rất thành công vai bà ngoại tưng tửng trong tiểu phẩm hài “Bà ngoại thời @”.

NSUT Hồng Vân - mẹ của những nàng công chúa nổi tiếng

Với 3943 phiếu bầu, Hồng Vân có vẻ rất được đồng tình khi vào vai mẹ của các công chúa Chil. Nếu như các diễn viên
NSƯT Hồng Vân 76 % (3943 lượt)
Hoài An 23 % (1219 lượ)
khác ít nhiều có điểm tương đồng với các diễn viên Hàn Quốc đảm nhận vai diễn trong phiên bản gốc thì ngoài tuổi tác, Hồng Vân và Kim Hae Sook khác nhau hoàn toàn.


Dàn diễn viên lý tưởng của “Những nàng công chúa nổi tiếng” phiên bản Việt Ntieng9

- Tính cách: Từ nhỏ, Kim Hae Sook là một cô gái nhút nhát, mềm yếu và ngại giao tiếp. Trong khi đó, NSƯT Hồng Vân kể rằng, khi còn là con nít, chị đã nghịch chẳng khác gì một cậu con trai khó bảo và luôn cầm đầu mọi trò chơi của cả nhóm bạn. Tính cách từ thuở ấu thơ sau này để lại dấu ấn khá sâu đậm trong sự nghiệp diễn xuất của hai người.

- Các vai diễn: Kim Hae Sook quen thuộc với khán giả truyền hình với những vai diễn người mẹ lam lũ, tần tảo, nghèo khổ và đau buồn. Ngược lại, NSƯT Hồng Vân lại tạo ấn tượng tốt qua những vai hài. Thậm chí, người ta còn mặc định về Hồng Vân là người phụ nữ ghê gớm, đanh đá, chuyên gia chửi chồng, chửi hàng xóm nanh nọc như các vai diễn của chị. Thế nhưng, khi cần Hồng Vân vẫn có thể lắng dịu để là một người mẹ hiền, đảm đang và bao dung hết mực, giống như bà mẹ của 4 nàng công chúa.

NSUT Hải Điệp - hạ sĩ Na


NSƯT Hải Điệp 65 % (3208 lượt)
NSƯT Văn Hiệp 34 % (1694 lượt)Bất ngờ, NSƯT Hải Điệp là người giành phần thắng áp đảo so với NSƯT Văn Hiệp để trở thành ông bố Việt lý tưởng nhất của “Những nàng công chúa nổi tiếng”. Liệu kết quả này là do hiệu ứng vượt thời gian của vai diễn ông Mộc hay bởi những điểm tương đồng bất ngờ giữa NSƯT Hải Điệp và diễn viên Park In Hwan của Hàn Quốc?

Dàn diễn viên lý tưởng của “Những nàng công chúa nổi tiếng” phiên bản Việt Ntieng10

- Tuổi tác: Năm nay, NSƯT Hải Điệp 67 tuổi còn diễn viên Park In Hwan cũng đã bước sang tuổi 66. Những trải nghiệm của những người đã từng trải qua các cuộc sẽ cho 2 ông tâm huyết và tư liệu để thể hiện vai hạ sĩ Na.

- Tham gia ít phim nhưng tạo dấu ấn: Cả NSƯT Hải Điệp và diễn viên Park In Hwan đều tham gia không nhiều phim. Số lượng phim trong gia tài phim của Park In Hwan chỉ đếm trên đầu ngón tay: “Những nàng công chúa nổi tiếng”, “Xin chào tiểu thư”, “Điệu nhảy dành cho anh”, “Người tình”… Còn NSƯT Hải Điệp cũng chỉ tham gia một số ít các phim như “Chuyện nhà Mộc”, “Mối tình Điện Biên”, “Cuộc đời chị Tâm”… Thế nhưng mỗi vai diễn các ông đã thể hiện đều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Share this post on: reddit

No Comment.

Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết