Diễn Đàn Vân Đồn

Nơi giao lưu, kết bạn và cùng nhau thể hiện cá tính

Tự động đăng nhập lần sau

Bài gửi sau cùng

»Máy đo độ đụcvuonghoang2388 Tue 17 Nov 2015, 14:39
»Dưỡng đo, căn lá giá rẻvuonghoang2388 Sun 15 Nov 2015, 14:31
»Máy dò kim loại cầm tayvuonghoang2388 Thu 12 Nov 2015, 14:43
»Phụ kiện cửa kính phù hợp để lắp đặt cửa đẩyduancuacuon Tue 10 Nov 2015, 16:51
»Bút camera, camera bút, camera ngụy trangvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:40
»Máy hiệu chuẩn âm thanh, thiết bị hiệu chuẩn âm thanhvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:37
»Những thông số quan trọng của bản lề sàn ADLER A- 2000duancuacuon Fri 30 Oct 2015, 10:30
»Sửa khóa cửa cường lực ở đâu Hà Nội tốt nhất?duancuacuon Thu 29 Oct 2015, 15:11
»Bản lề sàn Newstar Hs-233Zduancuacuon Wed 28 Oct 2015, 14:35
»Nhận cung cấp phụ kiện VVP số lượng lớnduancuacuon Tue 27 Oct 2015, 18:28

Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Thành viên cấp 3

Vân Đồn Star

Vân Đồn Star
Thành viên cấp 3
Lời nói đầu :
Thế nào là chém gió ? Đó là một câu hỏi được đặt ra mà ko phải ai cũng có thể trả lời được ! Chính vì thế giáo trình chém gió này được soạn ra để cung cấp những kiến thức cơ bản nhất cho những bạn trẻ mới bước vào nghiệp chém.


Từ trước tới nay , nhắc tới từ học , chẳng có con vẹo nào ko cảm thấy ngán ngẩm , đau lòng , nhưng trong trường hợp này cảm giác đó hoàn toàn biến mất , mà thay vào đó là sự hứng thú .
Chém gió học là gì ? Đơn giản , chém gió học là một bộ môn khoa học nghiên cứu về chém gió ! Chém gió là một khái niệm trừu tượng , được tảo bởi 2 từ "chém" và "gió".
Chém là hành động cụ thể , ví dụ bạn ra đường thấy thằng nào ngứa mắt , vể vác kiếm ra bổ cho nó cái ,đó gọi là chém.


Gío là sự vật vô hình , chỉ có thể cảm nhận chứ ko thể nắm bắt . Câu hỏi đặt ra là làm sao ta có thể chém được gió khi gió là sự vật vô hình .Đó chính là vấn đề cần làm sáng tỏ trong tác phẩm khủng khiếp này .
Part I : Khái niệm - Đặc điểm - Lịch sử hình thành và quá trình phát triển của bộ môn chém gió học :


1 - Khái niệm :
- Chém gió đơn giản chỉ là ngồi bốc phét với nhau về đủ mọi thứ chuyện trên trới dưới đất mà thôi


2 - Đặc điểm :
- Nếu đơn giản chỉ là ngồi tán dóc với nhau thì chém gió ko thể trở thành một môn nghệ thuật được , vì thế đặc điểm rõ ràng nhất để phân biệt nó với nói chuyện xàm chính là ở mức độ sôi nổi , cách thức để trình bày một vấn đề nào đó và quan trọng hơn cả là không khí sôi nổi mà nó tạo ra.Có thể nói ra những điều vô lí *** thể nào tin được mà người nghe dù biết có thể mình bị lừa nhưng vẫn cứ tin sai cổ , thậm chí là bị đá xoáy mà ko hề biết lại còn gật đầu cười ngu nữa => Chém gió = đã xoáy + bốc phét ! Sự kết hợp tuyệt vời như Bút với Bin "da đen".


3 - Lịch sử hình thành và quá trình phát triển :
- Như tôi đã trình bày ở trên , chém gió có lịch sử hình thành và phát triển tương đối dài . Nó được hình thành từ khá lâu đời ,có lẽ là từ thời người vượn Sôn Gô Ku đi lấy kinh bên Irac và tìm thấy 7 viên ngọc rồng với hình thức sơ khai là ngồi bốc phét với nhau .Trải qua một khoảng thời gian tương đối dài , nó du nhập thêm nền văn minh đá xoáy Phương Tây tạo nên một sự hội tụ tất yếu giữa 2 nền văn hoá Đông Tây, và từ khi xuất hiện cái câu "Dân phố cổ , chơi xe cổ , phi xuống ổ (gà , voi , chuột ,trâu , chó jì jì đó) , ngã gãy cổ , đời rõ khổ , mà vẫn nổ (chém gió đấy)" , thì chém gió đã xuất hiện nhưng vẫn chưa định hình cụ thể . Chỉ đến thời gian gần đây , khi giáo sư Hiếu AZ ngộ ra những đạo lí cao siêu thì nó mới dần phát triển và ngày hôm nay trở thành một bộ môn khoa học .

Dù lí luận cũng như hiểu biết về một vấn đề của con người là có giới hạn nhưng kiến thức lại là một kho tàng vô hạn mà ta ko thể nào khám phá hết được.Nhưng nói chung , bộ môn chém gió học được nghiên cứu là để làm sáng tỏ 4 vấn để cơ bản :
- Chém ai (Đối tượng chém) ? Chém để làm gì (Mục đích chém) ? Chém như thế nào (Phong cách chém) ? Và chém vì cái jì (Đề tài chém) ?Biên soạn :
Viện trưởng viện nghiên cứu môn chém gió học - Học viện chém gió và tuyên truyền bậy bạ
Những vấn đề cơ bản của chém gió học :
1 - Chém ai , chém thằng nào :
- Vấn đề đầu tiên chúng ta cần giải quyết chính là đối tượng để chém .
Vậy đối tượng để các wind-cutter thể hiện bản lĩnh là ai ?
Thưa pà kon , đó chính là tất cả mọi người ! Chém tất , gặp ai cũng chém , ko cần phải nể nang , ko cần nhân đạo .


Chém gió phân biệt làm 2 loại Chém gió lởm và chém gió xịn .
+ Chém gió xịn : Là những wind-cutter đẳng cấp pro , chém ra bão . Để đạt tới mức độ này cần phải có năng khiếu và một thời gian khá dài lăn lộn thực tế đau thương mới có thể đạt được trình độ như vậy.


+ Chém gió lởm : Chém gió lởm cũng chia làm 3 loạiLoại thứ nhất là mới bước vào nghiệp chém gió , nên còn gọi là chém gió tập sự , những người này kinh nghiệm và kiến thức đều chưa đủ nên khả năng chém còn kém , rất nhanh đưa câu chuyện đến ngõ cụt hoặc thở ra những câu thiếu tính suy nghĩ , mà khi đã vào ngõ cụt thì ngủ luôn trong đấy hem ra nữa .
Loại thứ hai là chém gío lâu năm nhưng trình độ vẫn chỉ là trình lởm ko thể lên pro được , nguyên nhân là tại các chú ko chịu học hỏi thêm , toàn nhai lại chuyện cũ , chủ để thì ít , ngôn từ lẫn cách diễn đạt ko hề sáng tạo khiến người nghe nhanh chán , nhiều lần như vậy sẽ dẫn tới tình trạng các chú chưa kịp nói người ta đã biết là chú định nói jì rồi >>> chém gió học xếp các chú vào hàng chém gió lởm .
Loại thứ 3 là chém gió kiểu vô học , bì ổi , từ ngữ chuyên môn của chém gió học gọi là farm-cutter hay còn gọi là nông dân tập đú . Loại này để chỉ bọn làm người ko muốn thích làm súc vật , thực ra cứ gọi là chém gió cho oai thôi chứ mấy thằng ngu này cứ mở mồm ra là Fuck văng tung toé , vung vãi .
Khi đã bước vào nghiệp chém gió bạn nên xác định rõ đối tượng chém , nếu muốn lên được pro thì phải chịu khó luyện tập >>> đến mức đối với mỗi người thì có một kiểu chém khác nhau , và phân biệt được rõ người nào cần phải chém miệt mài , chém nhiệt tình , người nào thì cần nể nang .(Trong chém gió học còn có một phần nhỏ là nghệ thuật đá xoáy nhưng bài dài rồi khi khác sẽ post)
Đối tượng chém gió phân biệt bởi giới tính , mức độ thân thiết , tính cách , tuổi tác ... nói chung là tương đối nhiều điều kiện khách quan tác động , vì thế ta cần phải tinh tế xử lí tình huống một cách hợp lí và sắc bén.1 - Phân biệt theo giới tính :


Gồm con trai và con gái
- Ở đời mọi vấn đề luôn có 2 mặt trái ngược nhau , đã xinh thì cái jì cũng xinh , mà đã xấu thì có đi thẩm mỹ như Mai Phương Thúy thì cũng chẳng khác *** jì Micheal Jackson . Con gái chia làm 4 loại xét trên phương diện tính cách và ngoại hình
+ Gái Xinh Kiêu (Hơi ghét một tí nhưng nó xinh nên nó mới kiêu nên còn chấp nhận được)
+ Gái xinh ko kiêu (hiếm lắm vì mẹ các bạn ý hay bạo là con gái có chút "kute" thìa phải kiêu 1 tí hem thì mất hết cạ giá trị , xinh phải hơn xấu chứ nhờ)
+ Gái xấu kiêu (thể loại mà em ghét nhất , đã xấu lại còn kiêu , *** đỡ được , mặc dù đã là một giáo sư tuổi cao sức yếu , đức cao vọng trọng nhưng em đặc biệt thích đã xoáy bọn này vì bọn nó có những hành vi bì ổi khiến em rất ngứa mắt , khi nào có dịp sẽ post lên cái chuyện em đã xoáy 1 con trên Yahoo , trường hợp này rơi nhiều vào các em Ôsin , hay mấy pạn sinh viên vượt khó tập đú)
+ Gái xấu ko kiêu (Đây là những em tự ti về ngoại hình thua sút nên rất an phận >>> có thể làm bạn được vì phần lớn tính cách khá tốt , mặt xấu nhưng tâm hồn ko xấu ,) -
Con trai chia làm 3 loại chính :


- Máu nóng , hổ páo , nói chung là những thành phần thường có hành động quá khích , điên rồ , vô học : Mấy thằng này phải cận thận , nếu ko phải là bạn mình thì chém vừa phải thôi , cẩn thận vẫn hơn , làm nó tức quá trong lúc nó vừa sạc pin xong , nó giở trò thô thiển ra thì mình thiệt.Nhưng nói thật là em đi cùng đội ít ngại mấy thằng này lắm .(Chỉ sợ như cái thằng điên ở học viện báo chí nơi em đang công tác , nửa đêm rút dao nhảy từ tầng 2 xuống như trong phim chưởng thì đáng sợ vô cùng)
- Máu bình thường (dòng máu lạc hồng) : Phần lớn anh em đều mang dòng máu bình thường , nên trường hợp này cứ chém gió thoải mái , đá xoáy nhiệt tình bởi nhiều lúc rõ ràng mình đã xoáy nó mà nó ko hề biết .


- Máu lạnh : Chia làm 2 loại
+ Một là tầng lớp ngu ngơ , bệnh hoạn , tính cách có phần giống côn trùng , sâu bọ , giun dế nghĩa là thích sự cô độc , tĩnh lặng , an phận , ko chịu nỗ lực mà vươn lên mà cũng *** đủ khả năng để mà vươn lên , suy nghĩ cũng chỉ như sâu bọ , giun sán . Bề ngoài thường có biểu hiện ngu ngơ , đần độn , mọt sách . Vì là máu lạnh nên dù chúng ta có chém jó hết công suất thì chủa chắc chúng nó đã hiểu , chỉ tốn nước bọt thôi.


+ Thứ hai là tầng lớp thâm trầm trong xã hội , đây là những người có suy nghĩ sâu sắc , bản tính lạnh lùng , thâm độc như rắn rết , bò sát , có thể mình đã xoáy nó trước mặt nó , nó biết nhưng ko thèm phản ứng , sau đó quay lại tìm cách hãm hại , hành thích mình , nguy hiểm vô cùng , nói chung là loại người ko nên dây vào.


VD : Một lần anh đi dạo hồ thấy một thằng nhìn ngu ngơ , cùi bắp nên đã xoáy thẳng tưng một câu khiến thằng bé ko kịp trở tay , nhưng ngay sau đó , nó lén lút gọi đàn em đến thịt mình , lúc đó mới nhận ra nó là đầu trọc máu lạnh thì đã muộn.


2 - Phân biệt theo mức độ thân thiết :
- Cái này đơn giản , càng thân thì mức độ chém gió càng khốc liệt , level đá xoáy càng giảm sút. Ko thân thì chém cũng cứ chém gió nhiệt tình , đá xoáy triệt để , ko phải nể nang gì cả.


3 - Phân biệt theo tuổi tác :
- Với những thằng mình chơi , hơn một vài tuổi ko quan trọng , cứ chém + đá nhiệt tình ko cần nể nang vì như thế mới vui .
- Còn với người hơn tuổi nhiều thì chém từ từ , khi chém phải quan sát nét mặt , thái độ , đoán ý người ta mà chém cho người ta vừa lòng , kinh nghiệm để đi tiếp các sếp đây.
Theo như triết học đã dạy , mối quan hệ cơ bản tồn tại trong thế giới quan là mối quan hệ giữa các mặt đối lập .Chúng đối lập nhau , bổ sung cho nhau hình thành nên thế giới vật chất . Ví dụ như con người ăn uống nhiều dẫn đến thừa chất , mà thừa chất thì ko tiêu hoá được . Vậy nên mới sinh ra giun sán để mà hút bớt lượng chất bổ còn thừa đó . Mà sinh ra giun sán thì lại có Fugacar bi giờ thì em đã hiểu để diệt trừ bọn chúng . Nhưng lại nảy sinh một vấn đề đó là khi giun sán đã hi sinh thì lấy cái jì để tiêu diệt bớt chất bổ dư thừa trong cơ thể con người.Lúc đó chỉ còn một giải pháp là làm cho giun sán hồi sinh , trước khi ăn bốc một nắm đất cho vào bát ăn cùng với cơm , hoặc là đi WC xong hem thèm rửa tay bốc thức ăn ăn luôn .(Đỡ vào xoong)


vấn đề đặt ra của nhiều tầng lớp thanh thiếu niên mới lớn ... chưa lớn ... sắp lớn và đã lớn là :" chém gió để làm j`"
câu hỏi này mọi người trlời hộ em nháĐược sửa bởi DeeJay_NDK ngày Sat 12 Mar 2011, 20:02; sửa lần 4.

Thành viên cấp 5

[CGB] ♥ |Cau2codoc|

[CGB] ♥ |Cau2codoc|
Thành viên cấp 5
không thể đỡ đc ông này :)) :)) :))

http://www.vandonstar.com
Thành viên cấp 3

Vân Đồn Star

Vân Đồn Star
Thành viên cấp 3
=)))))))))) làm sao mà đỡ ????????

Thành viên cấp 5

[CGB] ♥ |Cau2codoc|

[CGB] ♥ |Cau2codoc|
Thành viên cấp 5
á àk giờ mới nhớ
off không có mặt nhá Giáo trình chém gió-CGB Cương Lĩnh :)) 322308

http://www.vandonstar.com
Thành viên cấp 5

[CGB] ♥ | Mr.Bi |

[CGB] ♥ | Mr.Bi |
Thành viên cấp 5
bí kíp của Bang ta đây hả . được được phải đơm mớ được :))

Thành viên cao cấp

[CGB] ♥ |Híp - Lady|

[CGB] ♥ |Híp - Lady|
Thành viên cao cấp
:)):)) đc đc
côg nkận ny t.lai kih tkật :))

Thành viên cấp 3

Vân Đồn Star

Vân Đồn Star
Thành viên cấp 3
cau2codoc.0nine đã viết:á àk giờ mới nhớ
off không có mặt nhá Giáo trình chém gió-CGB Cương Lĩnh :)) 322308
đíu mịa :(( anh phải đi học mà :D :D vì sự nghiệp học hành đã xin phép vắng mặt rồi còn gì

Thành viên cấp 5

[CGB] ♥ |Xù - Lady|

[CGB] ♥ |Xù - Lady|
Thành viên cấp 5
cái này áp dụng đc k ta ;))

Thành viên cấp 3

Vân Đồn Star

Vân Đồn Star
Thành viên cấp 3
chắc chắn được mà ^^ cứ thử đi em

Thành viên cao cấp

[CGB] ♥ |Híp - Lady|

[CGB] ♥ |Híp - Lady|
Thành viên cao cấp
——»xù——ku†E—» đã viết:cái này áp dụng đc k ta Giáo trình chém gió-CGB Cương Lĩnh :)) 333162
nhah và luôn tkôi c :-J

Thành viên cấp 3

Vân Đồn Star

Vân Đồn Star
Thành viên cấp 3
đảm bảo áp dụng được :)) =)) ko áp dụng được anh ko thèm làm cố vấn nghệ thuật chém gió nữa

Thành viên cấp 4

[CGB] ♥ | Hư Vô |

[CGB] ♥ | Hư Vô |
Thành viên cấp 4
DeeJay_NDK đã viết:Lời nói đầu :

- Như tôi đã trình bày ở trên , chém gió có lịch sử hình thành và phát triển tương đối dài . Nó được hình thành từ khá lâu đời ,có lẽ là từ thời người vượn Sôn Gô Ku đi lấy kinh bên Irac và tìm thấy 7 viên ngọc rồng với hình thức sơ khai là ngồi bốc phét với nhau

đường lấy kinh nhiều gái xinh cứ đi tư từ :))

Thành viên cấp 3

Vẫn Yêu Dại Khờ

Vẫn Yêu Dại Khờ
Thành viên cấp 3
mỳh thông minh quá
đọc cái này k hiểu đk

:)) :))

Thành viên cấp 3

Vân Đồn Star

Vân Đồn Star
Thành viên cấp 3
sợ quá sợ quá

Thành viên cấp 1

۩۞۩ñh[Ø]Ç.†.¶«[öö]£۩۞۩

۩۞۩ñh[Ø]Ç.†.¶«[öö]£۩۞۩
Thành viên cấp 1
Đúng là chém gió

http://haidao.forum.st
Thành viên cấp 3

Vân Đồn Star

Vân Đồn Star
Thành viên cấp 3
chả chém gió thì là cái gì

Thành viên cấp 5

—(•·÷ЋỌċ_mǿċ÷·•)—

—(•·÷ЋỌċ_mǿċ÷·•)—
Thành viên cấp 5
chẳng ra gì

http://nyanit.com/vandonstar.com
Thành viên cấp 3

Vẫn Yêu Dại Khờ

Vẫn Yêu Dại Khờ
Thành viên cấp 3
☺️☺️☺️☺️☺️ đã viết:chẳng ra gì
thái độ rỳ đêy
kaka
Smile_18

Thành viên cấp 1

0x.o0o

avatar
Thành viên cấp 1
thái độ ăn gạch

Thành viên cao cấp

[CGB] ♥ |Híp - Lady|

[CGB] ♥ |Híp - Lady|
Thành viên cao cấp
0x.o0o đã viết:thái độ ăn gạch
nói ai ếk Giáo trình chém gió-CGB Cương Lĩnh :)) 507624

Sponsored content


Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết