Diễn Đàn Vân Đồn

Nơi giao lưu, kết bạn và cùng nhau thể hiện cá tính

Tự động đăng nhập lần sau

Bài gửi sau cùng

»Máy đo độ đụcvuonghoang2388 Tue 17 Nov 2015, 14:39
»Dưỡng đo, căn lá giá rẻvuonghoang2388 Sun 15 Nov 2015, 14:31
»Máy dò kim loại cầm tayvuonghoang2388 Thu 12 Nov 2015, 14:43
»Phụ kiện cửa kính phù hợp để lắp đặt cửa đẩyduancuacuon Tue 10 Nov 2015, 16:51
»Bút camera, camera bút, camera ngụy trangvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:40
»Máy hiệu chuẩn âm thanh, thiết bị hiệu chuẩn âm thanhvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:37
»Những thông số quan trọng của bản lề sàn ADLER A- 2000duancuacuon Fri 30 Oct 2015, 10:30
»Sửa khóa cửa cường lực ở đâu Hà Nội tốt nhất?duancuacuon Thu 29 Oct 2015, 15:11
»Bản lề sàn Newstar Hs-233Zduancuacuon Wed 28 Oct 2015, 14:35
»Nhận cung cấp phụ kiện VVP số lượng lớnduancuacuon Tue 27 Oct 2015, 18:28

06032012

Những câu chuyện kể trong ngày 8/3 Empty Những câu chuyện kể trong ngày 8/3

Người đăng Admiиistrator
Admiиistrator
Xem thêm
* Ngày xưa có một cô gái cô đơn yêu đơn phương một chàng trai trẻ đẹp. Một hôm cô gái đem câu chuyện buồn của mình kể với mẹ. Mẹ cô gái bảo:
– Mày vào rừng lấy được 3 sợi râu cằm của con hổ đem về đây thì mẹ sẽ bỏ bùa nó, bắt nó yêu mày.
– Nhưng mà con làm sao được chuyện đó?, – cô gái hỏi.
– Lấy một túi thịt và đi vào rừng mà tìm hổ…
Cô gái mang theo một túi thịt cừu vào rừng. Cô đi rất lâu trong rừng, vô cùng mỏi mệt nhưng cuối cùng cô cũng gặp một con hổ định vồ cô để ăn thịt. Cô gái sợ hãi vứt túi thịt trước mặt hổ rồi bỏ chạy.
Ngày hôm sau cô lại mang một túi thịt đi vào rừng. Lại gặp con hổ nọ nhưng cô không bỏ chạy mà vứt túi thịt rồi đứng xem con hổ ăn ngấu nghiến.
Lần thứ ba cô lại đi vào rừng. Và lần này thì cô hiểu rằng con hổ đã quen với cô nên cô giơ tay đưa thịt lên miệng hổ. Con hổ ăn no rồi nằm ngủ say bên cạnh cô gái. Thế là cô lấy được 3 sợi râu cằm của hổ.
Khi cô đưa 3 sợi râu cằm của hổ về cho mẹ thì mẹ cô cầm vứt vào bếp lửa đang cháy rồi bảo:
– Chuyện này chỉ là vớ vẩn nếu đem so với tình yêu của mày với chàng trai kia… mày hãy đi mà chinh phục nó như đã từng chinh phục con hổ dữ tợn kia – bằng lòng tốt, vẻ dịu dàng và lòng kiên nhẫn. Hãy nhớ rằng trong mỗi người đàn ông đều có một con hổ…

* Ngày xửa ngày xưa Đức Chúa Trời mang một túi quà to bay đi tặng cho phụ nữ trên mặt đất. Ngài tặng cho phụ nữ châu Phi: đam mê; phụ nữ Pháp: vẻ quyến rũ; phụ nữ Đức: đảm đang; phụ nữ Nhật: chiều chồng; phụ nữ Ấn Độ: chăm chỉ; phụ nữ Mỹ: giỏi kinh doanh. Còn khi bay qua bầu trời Việt Nam, mải mê ngắm nhìn non xanh nước biếc, Ngài đã để rơi cả túi quà to này xuống đất Việt Nam. Bởi thế mà có rất nhiều người nhặt được. Trong số những người may mắn đó có các chị em ở VDS này.

* Quạ khoang cắp được một cục phó mát và ì ạch bay lên cây thông. Một con cáo chạy vòng quanh thèm rỏ dãi. Nhìn thấy cục phó mát trong mỏ quạ, cáo bèn khen quạ nức nở: "Chà, bộ lông của chị, cái mỏ của chị mới đẹp làm sao, và giọng của chị đúng là thiên thần!"
Quạ khoang vẫn im lặng, không hề để ý đến những lời khen. Cáo bèn thay đổi chiến thuật: “ Hãy xem kìa – cáo kêu to – chồng mày với con én bay đi đâu đấy!”. “Ở đâu?” – quạ khoang cất tiếng hỏi và cục phó mát rơi xuống đất.
Một lời răn: Nếu chồng bạn hay người yêu bạn bay đi đâu đó thì đừng nói gì, hãy im lặng. Để cho cục phó mát của bạn luôn nguyên vẹn. Mà phó mát thì quí giá vô cùng.

* Một người đàn ông vui vẻ và lực lưỡng đi trên sa mạc nhưng người này đang mệt lả vì cơn khát. Đi ngược chiều người đàn ông là một cô gái xinh đẹp tay ôm bình nước. Người đàn ông bảo cô gái:
– Cho tôi xin ngụm nước. Tôi chết khát mất thôi!
Cô gái nhìn người đàn ông và nghĩ rằng: nước chỉ là cái cớ. Biết đâu người ta muốn chiếm đoạt mình. Cô gái từ chối lời yêu cầu của người đàn ông và thản nhiên đi tiếp. Đi quá một đoạn đường, bỗng cô nghĩ lại: biết đâu quả thực là anh ta chỉ cần uống nước. Cô gái bèn quay trở lại và nhìn thấy người đàn ông đã chết.
Một lời răn: Hãy thấu hiểu suy nghĩ của đàn ông.

* Một buổi chiều đông có người phụ nữ ghé vào bưu điện, bằng giọng nói run run hỏi xin mấy tờ mẫu điện báo. Nàng viết tờ điện thứ nhất xong rồi vò lại bỏ vào thùng rác. Tờ thứ hai lại bỏ tiếp vào thùng rác. Cuối cùng nàng cũng viết xong tờ thứ ba đưa qua ô cửa và yêu cầu nhân viên điện báo gửi đi gấp.
Khi bức điện đã gửi đi, người gửi đã về nhà, người điện báo viên nọ tò mò tìm xem nội dung của hai bức điện viết trước đó. Nội dung của bức điện thứ nhất: “Vĩnh biệt! Em không muốn nhìn thấy mặt anh nữa". Bức điện thứ hai viết: “Đừng cố gắng gửi điện hay gặp em nữa”. Còn bức thứ ba có nội dung như sau: "Anh hãy bay ra ngay trong chuyến bay gần nhất. Em đợi!”
Một lời răn: Phụ nữ rất vị tha nhưng cái giá để có được vị tha là thời gian.

* Có người đi săn cả đời ao ước bắt được con cáo cái màu nâu. Cả đời người săn đuổi con cáo này, đi tìm ngang dọc khắp tất cả núi đồi. Khi về già người đã không thể đi xa mà chỉ săn ở hẻm núi gần nhà. Bỗng một hôm người bắt gặp con cáo xinh đẹp này.
Người đi săn hỏi cáo:
– Em trốn ở đâu từ bấy đến giờ? Anh đi tìm em cả đời.
– Còn em thì cả đời vẫn sống trong hẻm núi này – cáo trả lời – nhưng chẳng lẽ anh không biết rằng nếu anh sẵn sàng bỏ cả cuộc đời để đi tìm, thì thực ra chỉ cần một ngày, thậm chí chỉ cần một khoảnh khắc.

* Hai người phụ nữ trò chuyện:
– Chồng hết yêu tao rồi hay sao mày ạ – một người nói – lâu nay không ôm tao nữa.
Người thứ hai phản đối:
– Chồng tao vẫn thường ôm tao nhưng mà cũng có để làm gì. Ôm, chưa phải là yêu! Mày còn nhớ con trăn ôm con thỏ trong phim hoạt hình không…
Ôm phụ nữ hay không ôm, đối với họ hãy còn quá ít ỏi. Chúng ta thấy đấy, phụ nữ cần đàn ông yêu họ nữa.

* Thượng Đế triệu tập các thiên thần và nói: "Ta giao cho các ngươi đất sét và đường. Từ đất sét này các ngươi hãy nặn những người phụ nữ, nhưng để cho phụ nữ cuốn hút đàn ông hãy bỏ vào trong mỗi người phụ nữ một cục đường, nơi nào các ngươi cho là cần thiết nhất". Có vị thần nghịch ngợm bỏ vào trong một người phụ nữ hai cục đường, nhưng Thượng Đế nhìn thấy. Ngài nổi giận và bắt vị thần này tháo ra làm lại. Thế mà đàn ông chúng ta cứ hy vọng sẽ gặp được người phụ nữ có hai cục đường kia.

* Ba người đàn ông làm việc ở một công ty viễn thông trò chuyện với nhau về cuộc sống vợ chồng. Một người nói:
– Khi nào đi công tác xa lâu ngày là tớ đặt dưới giường một máy ghi âm siêu nhỏ. Khi về mở máy nghe là biết hết mọi chuyện.
Người thứ hai nói:
– Còn tớ thì gắn một camera trên trần nhà. Khi đi xa về mở ra xem là biết.
Người thứ ba phản đối:
– Các cậu mắc cái bệnh xa rời quần chúng. Những thứ xa xỉ kia chỉ phí tiền mà không hiệu quả. Khi tớ đi xa lâu ngày về thì việc đầu tiên là sang nhà cô hàng xóm giả bộ: "Nghe nói em dạo này đong đưa mất nết lắm đấy nhé”. “Em mà đong đưa mất nết? Còn vợ anh thì ngoan!" Thế rồi mới thủ thỉ kể ra: ai, khi nào, ra sao…

* Có một nhà sư trẻ đi ngang qua nhà một người đàn bà góa. Người này bằng cách nào đấy mời được nhà sư vào nhà mình rồi khóa cửa lại và nói: "Tôi sẽ không cho anh ra khỏi nhà này nếu anh không thực hiện một trong ba điều mong muốn của tôi: hoặc uống một cốc rượu, hoặc ngủ một đêm với tôi, hoặc giết con dê của tôi". Nhưng nhà sư thì không thể uống rượu, không thể đụng chạm đến phụ nữ, đã thế lại còn đòi xâm phạm cuộc đời của ai. Dù sao thì cũng phải lựa chọn (mong muốn của phụ nữ không phải chuyện đùa!). Nhà sư nghĩ rằng uống rượu là lầm lỗi nhỏ nhất trong ba thứ trên. Không ngờ, khi uống rượu vào nhà sư đã lầm lỗi với người phụ nữ và sau đó giết con dê của người này.

* Một lần, trên phố Rodeo Drive ở Beverly Hills (Los Angeles), nơi có những cửa hàng đắt tiền chuyên phục vụ những người giàu có và nổi tiếng đã xảy ra một chuyện thế này. Một quí bà sang trọng tuổi chừng 70 nhưng vẻ ngoài trông hãy còn trẻ ghé vào cửa hàng Gucci. Nhìn thấy một chỗ còn trống bên cạnh chiếc xe Rolls – Royce, quí bà đã quyết định cho chiếc Mercedes màu trắng của mình vào đấy. Trong khi quí bà đang lùi lại để vào thì ngay lập tức có một chiếc Corvette màu bạc do một chàng trai trẻ lái đã nhanh chóng chiếm mất chỗ này. Quí bà phanh xe rồi bước xuống nghiêm mặt nói với chàng trai trẻ:
– Anh làm như thế là không được!
Chàng trai bước ra, đưa tay lên sửa chiếc kính Carrera, mỉm cười thản nhiên đáp:
– Được. Tôi trẻ và nhanh nhẹn.
Khi đó, quí bà sang trọng kia ngồi lên chiếc Mercedes của mình nổ máy, giận ga hết cỡ rồi lao thẳng vào chiếc Corvette kia. Chàng trai ú ớ như người bị mất tiếng một lát, rồi chạy đến nói với quí bà:
– Bà làm như thế là không được!
Quí bà mỉm cười, nhã nhặn trả lời chàng trai:
– Được, con trai ạ. Tôi già và giàu có.
Nói xong quí bà phóng xe đi.

* Hai vợ chồng trẻ sau ngày cưới dẫn nhau đi cửa hàng để mua cho người chồng đôi giày mới. Thử đôi nào cũng chật. Vợ hỏi chồng:
– Sao chân anh to như vậy?
– Hồi nhỏ – chồng trả lời – anh sống ở quê suốt ngày đi chân đất mà em.
– Ngày đó mà anh suốt ngày không mặc quần thì có phải hay không!

Thích K.thích
Message reputation : 100% (1 vote)
Share this post on: reddit

My Chơi Đẹp

Bài gửi Tue 06 Mar 2012, 19:23 by My Chơi Đẹp

dài đọc đk đoạn đầu :#>

Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết