Diễn Đàn Vân Đồn

Nơi giao lưu, kết bạn và cùng nhau thể hiện cá tính

Tự động đăng nhập lần sau

Bài gửi sau cùng

»Máy đo độ đụcvuonghoang2388 Tue 17 Nov 2015, 14:39
»Dưỡng đo, căn lá giá rẻvuonghoang2388 Sun 15 Nov 2015, 14:31
»Máy dò kim loại cầm tayvuonghoang2388 Thu 12 Nov 2015, 14:43
»Phụ kiện cửa kính phù hợp để lắp đặt cửa đẩyduancuacuon Tue 10 Nov 2015, 16:51
»Bút camera, camera bút, camera ngụy trangvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:40
»Máy hiệu chuẩn âm thanh, thiết bị hiệu chuẩn âm thanhvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:37
»Những thông số quan trọng của bản lề sàn ADLER A- 2000duancuacuon Fri 30 Oct 2015, 10:30
»Sửa khóa cửa cường lực ở đâu Hà Nội tốt nhất?duancuacuon Thu 29 Oct 2015, 15:11
»Bản lề sàn Newstar Hs-233Zduancuacuon Wed 28 Oct 2015, 14:35
»Nhận cung cấp phụ kiện VVP số lượng lớnduancuacuon Tue 27 Oct 2015, 18:28

Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Thành viên cấp 0

aloviethoattran

aloviethoattran
Thành viên cấp 0
Sườn non xốt nấm đông cô và tóc tiên

Với sườn non, bạn có thể chế biến nhiều món ngon: xào chua ngọt, ram, nướng muối ớt... PNO xin mách bạn một món mới: sườn non kết hợp với nấm đông cô và tóc tiên.

Sườn non xốt nấm đông cô và tóc tiên 99

Vật liệu:

- 600g sườn non + 100g nấm đông cô tươi.

- 20g tóc tiên + 1 muỗng canh hạt nêm.

- 2 muỗng cà phê tiêu + 1 muỗng canh dầu hào.

- 2 muỗng cà phê nước tương.

- 1 muỗng canh gừng đập dập.

- 1 muỗng canh dầu.

- 2 muỗng canh nước bột bắp.

- Ngò tây dùng để trang trí.

Thực hiện:

1. Sườn non chặt miếng vuông 4cm, ướp nước tương + 1 muỗng cà phê tiêu, để 30 phút cho ngấm.

2. Nấu sôi dầu, cho sườn non vào chiên vàng trên lửa lớn, cho ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

3. Nấu sôi nước, cho sườn vào hầm mềm trên lửa nhỏ.

4. Nấm đông cô tươi, rửa, cắt bỏ chân nấm, hấp chín nấm với gừng.

5. Tóc tiên rửa để ráo.

6. Dùng vá lưới vớt sườn cho vào tô, lược nước hầm sườn, cho vào soong sạch, nấu sôi. Cho hạt nêm + dầu hào + nấm đông cô vào nước hầm, nấu sôi. Cho nước bột bắp vào, nấu sôi lại. Cho tóc tiên + sườn non vào khuấy đều, nhấc xuống.

7. Bày sườn non xốt nấm đông cô và tóc tiên vào đĩa, rắc tiêu, trang trí ngò, dọn dùng nóng.

( Theo: BACSI.com )

Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết