Diễn Đàn Vân Đồn

Nơi giao lưu, kết bạn và cùng nhau thể hiện cá tính

Tự động đăng nhập lần sau

Bài gửi sau cùng

»Máy đo độ đụcvuonghoang2388 Tue 17 Nov 2015, 14:39
»Dưỡng đo, căn lá giá rẻvuonghoang2388 Sun 15 Nov 2015, 14:31
»Máy dò kim loại cầm tayvuonghoang2388 Thu 12 Nov 2015, 14:43
»Phụ kiện cửa kính phù hợp để lắp đặt cửa đẩyduancuacuon Tue 10 Nov 2015, 16:51
»Bút camera, camera bút, camera ngụy trangvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:40
»Máy hiệu chuẩn âm thanh, thiết bị hiệu chuẩn âm thanhvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:37
»Những thông số quan trọng của bản lề sàn ADLER A- 2000duancuacuon Fri 30 Oct 2015, 10:30
»Sửa khóa cửa cường lực ở đâu Hà Nội tốt nhất?duancuacuon Thu 29 Oct 2015, 15:11
»Bản lề sàn Newstar Hs-233Zduancuacuon Wed 28 Oct 2015, 14:35
»Nhận cung cấp phụ kiện VVP số lượng lớnduancuacuon Tue 27 Oct 2015, 18:28

Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

1Nghêu nướng bơ tỏi Empty Nghêu nướng bơ tỏi Thu 20 Aug 2009, 22:43

Thành viên cấp 0

aloviethoattran

aloviethoattran
Thành viên cấp 0

Nghêu nướng bơ tỏi

Nguyên liệu

Nghêu nướng bơ tỏi 95

400g nghêu,10g beurre frais, 40g xốt mayonnaise, hai củ tỏi, một củ cà rốt, giấm, đường, tiêu, tương ớt, ngò.

Chế biến

Nghêu ngâm, rửa sạch cát. Cà rốt tỉa hoa.

Cho beurre frais vào chảo, đặt trên lửa nhỏ, cho tỏi băm vào phi vàng. Đổ hỗn hợp vào tô, nêm thêm giấm, đường, tiêu, tương ớt, xốt mayonnaise. Trộn đều, nêm nếm cho có vị chua ngọt tùy theo khẩu vị.

Tách nghêu, giữ lại phần thịt trên nửa vỏ nghêu, rửa lại cho hết cát. Cho hỗn hợp xốt bơ lên mặt nghêu. Xếp lên vỉ và cho vào lò nướng đến khi vàng đều là được.

Sắp nghêu ra đĩa, trang trí với ít ngò và hoa cà rốt. Dọn dùng nóng.

(Theo: BACSI.com)

Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết