Diễn Đàn Vân Đồn

Nơi giao lưu, kết bạn và cùng nhau thể hiện cá tính

Tự động đăng nhập lần sau

Bài gửi sau cùng

»Máy đo độ đụcvuonghoang2388 Tue 17 Nov 2015, 14:39
»Dưỡng đo, căn lá giá rẻvuonghoang2388 Sun 15 Nov 2015, 14:31
»Máy dò kim loại cầm tayvuonghoang2388 Thu 12 Nov 2015, 14:43
»Phụ kiện cửa kính phù hợp để lắp đặt cửa đẩyduancuacuon Tue 10 Nov 2015, 16:51
»Bút camera, camera bút, camera ngụy trangvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:40
»Máy hiệu chuẩn âm thanh, thiết bị hiệu chuẩn âm thanhvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:37
»Những thông số quan trọng của bản lề sàn ADLER A- 2000duancuacuon Fri 30 Oct 2015, 10:30
»Sửa khóa cửa cường lực ở đâu Hà Nội tốt nhất?duancuacuon Thu 29 Oct 2015, 15:11
»Bản lề sàn Newstar Hs-233Zduancuacuon Wed 28 Oct 2015, 14:35
»Nhận cung cấp phụ kiện VVP số lượng lớnduancuacuon Tue 27 Oct 2015, 18:28

Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Thành viên cấp 4

Nguyễn Mạnh Chipstyle

Nguyễn Mạnh Chipstyle
Thành viên cấp 4
Thời gian qua , với sự phát triển của diễn đàn VDS , với những box mới mở , số lượng thành viên tham gia thêm là ko nhỏ , diễn đàn rất cần những người có đủ năng lực , đủ thời gian để chung tay góp sức quản lí cho diễn đàn ngày 1 phát triển và kỉ luật tốt hơn. Mọi lá đơn đăng kí vẫn được tiếp nhận bình thường , nhưng xin mọi người lưu ý 1 số điều sau , để khỏi mất công sức và tiện cho việc xét duyệt của các điều hành cấp cao.


I - Quy định của box " Đăng kí vào ban quản trị "- Trước khi viết đơn , để khỏi tốn công sức mọi thành viên hãy tham khảo " Những điều cần khi đăng kí Mod "
"Quyền hạn và trách nhiệm của Mod"
để biết những trách nhiệm mà mình sắp gánh vác. Hãy tự nhìn nhận lại mình trong thời gian tham gia diễn đàn đã đóng góp được những gì cho box mình muốn xin quản lí , xem lại thời gian của mình có online được nhiều để hoàn thành tốt nhiệm vụ hay không ...v..v

- Khi viết đơn , mong mọi người chủ ý chính tả , font chữ , thông tin phải đầy đủ , chính xác theo như mẫu đơn Tại đây

- Những lá đơn thiếu thông tin , sai font chữ , sai chính tả , không nghiêm túc sẽ bị khóa ko cần báo trước . Những đơn không được xét duyệt cũng sẽ khóa lại mà không cần thông báo cho thành viên.

- Tất cả những cm chúc tụng , dk ...không liên quan sẽ bị xóa thẳng tay và nếu tái phạm nhiều lần sẽ band nick.


Thay mặt BQT diễn đàn ! Thân.II- Đôi lời nhắn gửi tới những bạn Đăng kí vào BQT :Là những người dân của Vân Đồn nói riêng hay tỉnh QN nói chung , chắc hẳn ai cũng yêu quê hương mình vì thế số lượng thành viên tham gia VDS ngày càng đông , song song đó càng cần nhiều những người có đủ khả năng để phát triển và đưa mọi thứ vào trong khuôn khổ của nó. BQT diễn đàn rất trân trọng những người có đủ năng lực đứng ra giúp sức .


Ở đâu cũng vậy , "chức" sẽ đi chung với "trách" , khi tên đã màu vàng thì mỗi cá nhân sẽ phải có trách nhiệm nhất định để xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người và BQT , mà trách nhiệm là gì ? Là phải có tinh thần làm việc vì mem , làm việc vì sự phát triển của diễn đàn chứ không phải lạm dụng chức quyền , làm việc tắc trách và theo cảm tính...! Chứ làm mod ko sướng tí nào đâu nhé =.='

Một điều cuối cùng , chúng ta đều là người dân của tỉnh Quảng Ninh, là 1 phần đóng góp cho sự phát triển của VDS, mỗi chúng ta đều có 1 vị trí nhất định , vì thế mem và mod đều như nhau , không có mem thì mod quản lí ai đây ? mà ko có mod thì diễn đàn cũng sẽ không đi vào kỉ luật được. Hy vọng mỗi chúng ta đều cố gắng để đưa diễn đàn của thành phố đi lên , kỉ luật , văn minh và vui vẻ , để mỗi khi giao lưu với những diễn đàn khác chúng ta có thể tự hào vì mình là mem của VDS ^^!

Thích K.thích
Message reputation : 100% (1 vote)

Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết