Diễn Đàn Vân Đồn

Nơi giao lưu, kết bạn và cùng nhau thể hiện cá tính

Tự động đăng nhập lần sau

Bài gửi sau cùng

»Máy đo độ đụcvuonghoang2388 Tue 17 Nov 2015, 14:39
»Dưỡng đo, căn lá giá rẻvuonghoang2388 Sun 15 Nov 2015, 14:31
»Máy dò kim loại cầm tayvuonghoang2388 Thu 12 Nov 2015, 14:43
»Phụ kiện cửa kính phù hợp để lắp đặt cửa đẩyduancuacuon Tue 10 Nov 2015, 16:51
»Bút camera, camera bút, camera ngụy trangvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:40
»Máy hiệu chuẩn âm thanh, thiết bị hiệu chuẩn âm thanhvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:37
»Những thông số quan trọng của bản lề sàn ADLER A- 2000duancuacuon Fri 30 Oct 2015, 10:30
»Sửa khóa cửa cường lực ở đâu Hà Nội tốt nhất?duancuacuon Thu 29 Oct 2015, 15:11
»Bản lề sàn Newstar Hs-233Zduancuacuon Wed 28 Oct 2015, 14:35
»Nhận cung cấp phụ kiện VVP số lượng lớnduancuacuon Tue 27 Oct 2015, 18:28

Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Thành viên cấp 3

TRANG.AK

TRANG.AK
Thành viên cấp 3
Con số đường sinh mệnh của bạn là quan trọng nhất trong bất kì con số nào. Nó được tìm thấy bởi ngày tháng năm sinh - thời điểm mà bạn đánh dấu sự sống của mình trên hành tinh này. Chính vì thế mà con số này được nhìn nhận như là con số may mắn; là chìa khóa để mở ra muôn ngàn cơ hội tốt đẹp đến với cuộc đời bạn. Và với ý nghĩa đó, nếu bạn làm theo những chỉ dẫn của đường sinh mệnh thì cuộc đời này sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều và sẽ làm thăng hoa những khả năng tiềm ẩn, điều thuộc về bản chất của riêng bạn.
Cách thức tìm ra con số của đường sinh mệnh: cộng từng con số một trong dãy số ngày tháng năm sinh của bạn cho đến khi chỉ còn 1 con số duy nhất (1-9)
Ví dụ: Tiến sĩ Martin Luther King, lãnh đạo dân quyền của người Mỹ đen, sinh ngày 15 tháng 1 năm 1929.
1+5+1+1+9+2+9 = 28  2+8= 10  1+0= 1
Con số đường sinh mệnh của ngài là 1
Life Path 1: Nhà lãnh đạo
Phương hướng: Học hỏi để trở nên độc lập.
Cơ hội: dẫn đầu hoặc khởi xướng kế hoạch.
Từ khóa: Nhà lãnh đạo. Đề xướng. Năng động. Người sáng tạo . Nổi tiếng. Ích kỉ. Tự cao tự đại. Độc tài. Bạo ngược.


Một người biết lèo lái, quả quyết và rất táo bạo. Họ thích hành động hơn là chỉ ngồi suy nghĩ. Họ muốn cải thiện cuộc đời của họ và với khả năng tập trung của mình, họ có thể chuyên tâm, bám đuổi những thứ họ muốn. Họ muốn làm một điều gì đó hơn là sự chờ đợi. Họ không thích ngồi ngoài cuộc trong bất kì vấn đề gì. Đôi khi họ gặp chút rắc rối với việc phải kiên nhẫn. Họ thường thể hiện tham vọng và khả năng lãnh đạo của mình. Họ có thể làm quyết định rất nhanh chóng và tuyệt nhiên không thích chúng bị thay đổi bởi một ai khác. Họ có được đức tin mạnh liệt, cùng với sự thẳn thắn. Mặc dù họ thường nổi trội giữa những người bạn, nhưng họ lại thích hợp làm việc một mình hơn là làm thành viên của nhóm. Trong công việc, họ luôn tin tưởng bản thân có thể giải quyết mọi vấn đề. Lập dị, bất chấp và can đảm, họ không thích những cuộc gặp gỡ mang tính chống đối, thù nghịch và sẽ ngăn chặn điều đó nếu họ có thể làm.

Khuyết điểm: Họ không bao giờ thỏa mãn với những thành tựu đã đạt được và thiếu kiên nhẫn. Họ dễ bị bối rồi trước những người khởi sự mà lại chậm chạp. Họ không thấy thoải mái khi bị phân tích tâm lý hay chấp nhận bất kì hình thức phê bình nào. Họ ghét những cuộc tranh luận nên đôi khi sẽ ngăn chặn điều đó bằng cách trì hoãn những quyết định cuối cùng. Đây chính là nguyên nhân của việc bị dễ thất vọng trầm trọng. Trong tình cảm, sự quả quyết của họ trong việc lèo lái đối phương có thể khiến người đó bỏ đi.
Life path 2: Người trung gian
Phương hướng: học hỏi đề biết cách hợp tác.
Cơ hội: Làm việc khá tốt trong hội, nhóm.
Từ khóa: Hợp tác. Thân thiện, Biết ngoại giao. Có năng lực. Nghệ sĩ. Lưỡng lực. E thẹn. Bẻn lẽn. Thương thân.


Số 2 cảm nhận tốt những xúc cảm của người khác – đôi khi còn trước cả chính bản thân người đó; họ cho mọi người sự tín nhiệm, đó là điều công bằng trong suy nghĩ của họ. Mặc dù không có được bản chất lãnh đạo như số 1, nhưng họ vẫn có thể đứng đầu và khi đó, họ giống một người cộng sự tích cực bên cạnh mọi người. Họ dễ lôi cuốn sự chú ý của mọi người hoặc nổi tiếng trong cuộc đời. Mọi người dễ bị mê hoặc bởi nguồn cảm hứng từ họ khi đối thoại. Họ là ông chủ, bà chủ của thời gian và rất kiên nhẫn chờ đợi cho đến đúng thời điểm trước khi khởi sự điều gì. Họ không thích sự vội vả và sẽ kháng cự khi bị ép buột làm việc trong một nơi không thoải mái. Là một người rất yêu âm nhạc hoặc có thiên chất nghệ sĩ bởi họ có được sự cảm thụ tốt về âm điệu. Họ thật sự rất xuất sắc trong việc lôi kéo sự chú ý khi phải trình bày điều gì. Luôn giữ được sự lịch thiệp và nhã nhặn, thế nên họ rất ghét loại ngôn ngữ thô tục, những hành vi khiếm nhã. Tài ngoại giao là thiên bẩm của số 2, như thể họ có khả năng nhìn thấu mọi mấu chốt của vấn đề. Họ thích có người bạn đời biết chia sẽ cuộc sống và cùng làm việc với họ trong nhóm. Với thiên bẩm là người thích sưu tầm và tích trữ, họ thường săn lùng ở mọi ngõ ngách. Họ khá thành thật với mọi người, với một chút sự linh hoạt trong nhận thức của họ.

Khuyết điểm: Khó khăn chính là khi làm quyết định, bởi họ luôn gợi mở mọi điều nên họ không thích làm buồn lòng ai. Nếu cảm xúc riêng tư bị đàn áp, họ hiển nhiên có thể đối phó lại một cách khá mạnh mẽ. Họ rất nhạy cảm, dễ tổn thương và có thể mơ mộng quá nhiều. Họ thích bay bổng trong sự tưởng tượng hơn là phải hành động. Tính nhút nhát hoặc bẽn lẻn là một vấn đề lớn, và họ sẽ cảm thấy khó chịu nếu tình huống chuyển biến xấu, trở thành những cuộc đua tranh.
Life Path 3: Nghệ sĩ
Phương hướng: học hỏi để biết cách tạo ra niềm vui.
Cơ hội: sử dụng tài năng và sức tưởng tượng.
Từ khóa: Tự ảnh. Thích giao lưu. Sáng tạo. May mắn. Yêu đời. Tự phụ. Hiếu động. Dễ chán nản. Đố kị.


Số 3 là người hạnh phúc, rất nhiệt tình mang đến sự thích thú cho mọi người. Họ có khả năng thắp sáng cả một căn phòng. Với tiềm năng trời phú, họ có thể tưởng tượng và màu sắc hóa mọi người. Họ có vốn dĩ rất hài hước dí dỏm và dễ dàng học và học rất nhanh cách kĩ năng. Đây cũng chính là điều nhiển nhiên cần thiết cho tình yêu của cuộc đời họ. Họ xuất hiện là may mắn cho mọi người; họ dễ dàng kiếm ra tiền. Dường như có điều gì đó nâng đỡ cho những số 3. Với khả năng hùng biện và sự sôi nổi, họ là những gia chủ biết làm hài lòng mọi người. Họ cần bày tỏ những tài năng thật của mình bằng mọi cách. Số 3 có những suy nghĩ rất sâu sắc và yêu thích tiệc tùng.

Khuyết điểm: Họ nhanh chóng dễ chán nản và hoạt động không ngừng nghỉ. Mặc dù dễ kiếm ra nhiều tiền nhưng họ cũng không thể ngừng tiêu xài chúng. Họ gặp vấn đề chính là sự cô đơn nên họ tự mình đấu tranh thoát khỏi hoàn cảnh đó. Họ không có tính nhẫn nại. Họ cần học cách kiên trì với công việc hơn nữa. Đây là mẫu người có thể tự đốt trụi mọi thứ xung quanh.
Life path 4: Người xây dựng
Phương hướng: xây dựng cuộc sống với nền móng vững chắc.
Cơ hội: sử dụng tính tự giác mang tính xây dựng.
Từ khóa: Thực hành, Thực tế, Chính thống. Chăm chỉ. Trung kiên. Thành thật. Đầu óc hẹp hòi. Giáo điều, võ đoán. Tối dạ.


Số 4 là mẫu người khá thực tế, họ không e ngại làm nên sự nỗ lực. Họ chấp nhận chịu đựng đến mức tận cùng để hoàn thành điều họ muốn trong đời. Thành thật mà nói thì họ thích làm việc có kế hoạch hẳn hoi hơn là ngẫu hứng. Họ có thể tự thúc đẩy bản thân và làm việc lâu đến nhiều giờ. Cuộc đời của họ sẽ dễ dàng hơn khi đến tuổi trưởng thành. Họ tin tưởng mọi người, những người trung kiên và thành thật. Họ thích nhìn thấy được những thành quả. Vấn đề an ninh là điều quan trọng; họ không muốn bị tiêu tốn sạch tiền bạc làm ra. Họ gặp khó khăn ra quyết định bởi cách suy nghĩ của kiểu người truyền thống, người không thích xa vời những kế hoạch. Luôn luôn bận rộn, thế nên lười biếng không phải là từ ngữ để mô tả về con người họ. Khi họ cảm thấy được đảm bảo an toàn, họ sẽ nghỉ ngơi, nhưng không phải là trước đó. Cuộc sống đối với họ là phải có nền móng vững chắc.

Khuyết điểm: Họ hoàn toàn có thể nghiện việc và không bao giờ biết khi nào thì nên nghỉ ngơi. Thời niên thiếu có thể gặp khó khăn. Sự đụng chạm đến nguyên bản của vấn đề có thể làm họ sợ sệt. Họ rất lo sợ những điều mới mẽ. Trong những thời điểm đó, suy nghĩ của họ trở nên cứng nhắc, giáo điều võ đoán.
Life path 5: Người truyền đạt
Phương hướng: học cách tìm kiếm tự do
Cơ hội: thông tin và tạo nên sự thay đổi.
Từ khóa: Người truyền tin. Người tìm kiếm tự do. Linh hoạt. Dễ thích nghi. Có sức hút về giới tính. Nhạy bén. Phân tích. Cấp tiến. Chần chừ. Tìm kiếm sự hài lòng. Thay đổi thường xuyên.


Những số 5 cần tự do và sẽ đấu tranh ngay khi họ cảm thấy bị thao túng. Là mẫu người yêu thích sự thay đổi, sự tiến bộ và bất kì điều mới mẻ. Những số 5 rất dễ thích ứng khi tình trạng có thay đổi. Họ rất đa nghệ và cần sử dụng hết những tài năng đó ở họ. Số 5 là con số của những giác quan và những người đó luôn tỏ ra thiếu ý thức về sức hấp dẫn tình dục. Họ có thái độ sống cực kì sôi nổi, lý thú và trẻ trung. Đây là con số mang ý nghĩa vật chất, nên họ thích thú với những tình huống đua tài. Cho dù bị căng thẳng, nhưng họ vẫn có thể làm việc tốt. Những con số 5 nổi tiếng bởi sở thích về tình dục và khả năng nối kết với bất kì kiểu người nào. Họ là những người bán hàng tuyệt vời; giỏi tính nhẩm và có khả năng hùng biện. Họ sẽ tìm ra con đường nhanh nhất để đạt được mục tiêu. Với tình yêu ngao du, họ có thể dễ dàng sống mà không cần đồ đạt nhiều. Tò mò với mọi thứ nên họ không giỏi ghi nhớ nhiều. Nhờ sự linh lợi và khả năng phân tích, họ nhìn thấu mọi người. Họ muốn thành công, ghét thất bại, nhưng lại khó chấp nhận sự giúp đỡ từ bên ngoài. Luôn luôn vui vẻ, họ có thể thúc đẩy mọi người chung quanh.

Khuyết điểm: Họ khá bê tha và thiếu tính kiên nhẫn. Khi mất thăng bằng, họ có thể chiều theo lối sống chỉ có “tình dục, thuốc kích thích, rượu chè”. Họ có nhiều lần rất liều lĩnh và thay đổi công việc thường xuyên hoặc trở nên đam mê, mãi miết trong công việc hoặc dự án nào đó khiến họ không thể dứt bỏ hoặc thay đổi.

Life path 6: Giáo viên
Phương hướng: học cách vui thú với trách nhiệm.
Cơ hội: sáng tạo và tạo nên sự hài hòa.
Từ khóa: Hòa hợp. Sáng tạo. Cân bằng. Trách nhiệm. Công bằng. Cố vấn. Bao đồng. Lo âu.

Số 6 cần có cuộc sống thật cân bằng. Họ mãi miết tìm kiếm sự hài hòa và đánh giá đúng những điều dễ chịu và đẹp đẽ xung quanh. Họ yêu thích làm việc trong nhóm và sẳn sàng đảm trách nhiệm vụ như một người trọng yếu của nhóm. Họ rất có trách nhiệm đối với những ai đáng tin cậy. Trong suốt cuộc đời của họ, dường như trách nhiệm là điều họ phải đảm nhận. Họ rất ghét những điều thiếu công bằng và yêu thích những cuộc chơi sòng phẳng. Ngoài chuyện cực kì trung thành, họ còn giống số 4 trong việc tôn trọng người khác, họ kết bạn là cho cuộc đời. Họ rất cần cuộc sống gia đình được bình yên vì họ luôn có cảm giác mất thăng bằng một khi ai đó đột nhiên biến mất. Số 6 có rất nhiều tài năng, đặc biệt là giọng nói rất cần được khai thác triệt để. Số 6 cũng có thể dạy học. Họ cần sống thăng bằng và đạt được sự hài hòa trong cuộc sống.

Khuyết điểm: Họ cứ nghĩ họ biết điều mà bạn nên làm, thế nên họ luôn chen vào chuyện của mọi người. Chính vì vậy mà họ cản trở và gây rắc rối cho nhiều người. Họ luôn cho mình là đúng nhất, tuyệt nhất - kể cả trong tình cảm. Chứng ăn quá độ có thể sẽ là vấn đề nghiêm trọng. Họ khá cổ hữu và sống đạo đức, thế nên họ dễ sai lầm khi nhìn những vấn đề chung quanh. Họ lo lắng khi bị soi rọi sự ngu dốt của bản thân.
Life path 7: Người theo chủ nghĩa cá nhân
Phương hướng: học bởi kinh nghiệm từ chính bản thân
Cơ hội: sử dụng sự hiểu biết và sự từng trãi.
Từ khóa: Cá nhân. Có trực giác. Sâu sắc. Phân tích. Huyền bí. Duy tâm. Cầu toàn. Chần chừ. Không bao giờ chấp nhận lời khuyên.


Số 7 cần nhiều thời gian trong ngày dành riêng cho bản thân. Tài năng của họ phù hợp với những vấn đề đặc biệt. Họ thích hợp làm việc một mình hơn là trong nhóm. Những thành tựu đạt được thường khi xảy ra bằng những cách làm khác lạ, không theo truyền thống.
Số 7 có trực giác cực kì tốt và biết phân tích tình huống nhưng họ lại hay nghi ngờ trực giác của bản thân. Họ thích làm việc một cách thong thả hơn là đặt vào tình huống bị hối thúc. Họ cầu toàn thế nên họ thường chần chừ đợi khi cơ hội thích hợp thì mới hành động. Họ lên kế hoạch khá bí mật trong khoảng thời gian dài và khi hành động thì là như một cú trời giáng.
Số này mơ mộng hơn bất kì số nào khác. Họ không thích bị sai khiến và buột làm theo những chỉ dẫn. Với sự kín kẽ và thường ít bộc lộ bản thân, thế nên họ có khả năng giúp đỡ và hòa giải. Mang trong mình sự nổi loạn, số 7 thường bị thu hút bởi những điều gì bất thường hay mới mẻ thuộc về duy tâm hay tôn giáo. Thật kì lạ, con số này có nhiều tiềm năng về duy tâm nhưng họ cũng tin tưởng thuyết vô thần. Và đáng ngạc nhiên hơn, tuy đây là một con số mang ý nghĩa cô độc, nhưng họ lại thể hiện khá tốt trước đám đông.

Khuyết điểm: Họ thường tỏ ra lạnh lùng và ngạo mạn, đặc biệt là trong những buổi gặp đầu tiên. Tuy nhiên, lại có một ít số 7 biết che dấu bằng cách nói chuyện liên tục. Họ không thích loại công việc chỉ biết tiền và tiền. Họ không bao giờ lắng nghe lời khuyên từ người khác, thế nên họ tự làm cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn nhiều. Luôn mơ mộng, để thay thế cho đời sống hiện thực.

Life path 8: Người thiết lập những mục tiêu
Phương hướng: học cách đề ra mục tiêu
Cơ hội: trở nên độc lập
Từ khóa: Tham vọng. Mạnh mẽ. Tính tổ chức. Người nhân đức. đáng tin cậy. Độc lập. Duy vật. Tham lam. Nhẫn tâm.


Cực kì thích thú với những cuộc chiến và những cuộc đấu tranh vì quyền lực. Số 8 rất mạnh mẽ, dẻo dai và nếu không muốn nói là cực kì nhẫn tâm. Họ sôi nổi, năng động và rất tin tưởng bản thân. Họ không thích bị phụ thuộc và sẽ đấu tranh nếu thấy cần thiết. Là mẫu người cực kì tham vọng, nên họ luôn biết đề ra những mục tiêu, những thứ rất cần sự cân bằng giữa vật chất và tinh thần. Đây là con số rất mạnh mẽ và khá liều lĩnh trong công việc. Luôn bận rộn và giỏi tổ chức, nên đối với họ, nghề nghiệp quan trọng hơn gia đình. Đây là một con số quá cực đoan: chỉ thành công hoặc thảm bại. Theo họ, vẻ bề ngoài là điều quan trọng nhất. Họ dễ dàng hăm dọa người khác. Họ chơi các môn thể thao khá tốt vì bản thân họ rất có khiếu. Khi họ ổn định thì họ rất nhân đức và vui vẻ giúp đỡ mọi người. Và họ thích mọi người tự chăm sóc bản thân hơn. Con số này hoạt động tốt trong lĩnh vực kinh doanh, nơi mà khả năng tự lực và sức mạnh được tỏa sáng. Điều này có nghĩa họ không thể có cuộc sống bình lặng. Họ thường phải làm việc để đạt được thành công.

Khuyết điểm: Họ dễ bị thất vọng. Họ hay sao lãng trong việc thể hiện cảm xúc khi yêu ai đó và có thể sẽ vắng mặt trong một vài sự kiện quan trọng của hai người. Khi họ ham quyền lợi, của cải và có nhiều tham vọng thì họ bắt đầu thiếu may mắn.

Life path 9: Người theo chủ nghĩa nhân đạo
Phương hướng: học cách thể hiện lòng nhân
Cơ hội: phát triển chủ nghĩa duy tâm và óc sáng tạo.
Từ khóa: Lòng trắc ẩn. Nhân đạo. Duy tâm. Lãng mạn. Kịch tích. Sáng tạo. Có sức hút. Thiếu tập trung. Tính khí thất thường.


Cơ hội cho số 9 là không giới hạn, bởi số 9 không chỉ là chính nó mà còn bao gồm tất cả những con số khác. Những số 9 rất duy tâm, rất muốn thay đổi cả thế giới, họ khát khao mang đến cuộc sống tốt đẹp cho mọi người. Đây cũng là con số biểu hiện cho tư tưởng khoáng đạt, vị tha và luôn đi ngược với thông lệ. Những số 9 là những người có sức hút và rất cá tính. Họ có cả sự kịch tính, thứ vốn có của những nghệ sĩ. Họ làm tốt vai trò lãnh đạo những phong trào, những nghi thức sùng bái, và dễ dàng thấu hiểu những điều cần thiết cho tín ngưỡng. Họ cũng là người rất yêu thích đi du lịch. Họ nhạy cảm và yêu thương mọi người. Họ thích đối diện với những vấn đề lớn của cuộc sống hơn là những điều nhỏ nhặt. Họ đặt biệt không giỏi kiếm tiền vì đối với họ, đồng tiền không gây hứng thú cho lắm. Họ có nhiều bạn- những người bị lôi cuốn bởi sức hút của con số 9. Họ có khả năng tâm linh tốt.

Khuyết điểm: Họ có thể thiếu kiên nhẫn và tính khí rất thất thường. Họ cần phải kiểm soát bản thân hơn. Họ cần thực tế hơn. Họ không giỏi phán xét người khác và có thể bị thao túng bởi những người không tận tâm. Họ có thể hi sinh chính họ nếu cần thiết.

Thành viên cấp 5

vẹtcutie

vẹtcutie
Thành viên cấp 5
Life path 9: Người theo chủ nghĩa nhân đạo
Phương hướng: học cách thể hiện lòng nhân
Cơ hội: phát triển chủ nghĩa duy tâm và óc sáng tạo.
Từ khóa: Lòng trắc ẩn. Nhân đạo. Duy tâm. Lãng mạn. Kịch tích. Sáng tạo. Có sức hút. Thiếu tập trung. Tính khí thất thường.


Cơ hội cho số 9 là không giới hạn, bởi số 9 không chỉ là chính nó mà còn bao gồm tất cả những con số khác. Những số 9 rất duy tâm, rất muốn thay đổi cả thế giới, họ khát khao mang đến cuộc sống tốt đẹp cho mọi người. Đây cũng là con số biểu hiện cho tư tưởng khoáng đạt, vị tha và luôn đi ngược với thông lệ. Những số 9 là những người có sức hút và rất cá tính. Họ có cả sự kịch tính, thứ vốn có của những nghệ sĩ. Họ làm tốt vai trò lãnh đạo những phong trào, những nghi thức sùng bái, và dễ dàng thấu hiểu những điều cần thiết cho tín ngưỡng. Họ cũng là người rất yêu thích đi du lịch. Họ nhạy cảm và yêu thương mọi người. Họ thích đối diện với những vấn đề lớn của cuộc sống hơn là những điều nhỏ nhặt. Họ đặt biệt không giỏi kiếm tiền vì đối với họ, đồng tiền không gây hứng thú cho lắm. Họ có nhiều bạn- những người bị lôi cuốn bởi sức hút của con số 9. Họ có khả năng tâm linh tốt.

Khuyết điểm: Họ có thể thiếu kiên nhẫn và tính khí rất thất thường. Họ cần phải kiểm soát bản thân hơn. Họ cần thực tế hơn. Họ không giỏi phán xét người khác và có thể bị thao túng bởi những người không tận tâm. Họ có thể hi sinh chính họ nếu cần thiết.
pr0!!!!!!

http://www.vandonstar.com
Thành viên cấp 3

TRANG.AK

TRANG.AK
Thành viên cấp 3
0+4+1+0+1+9+9+1=25=7

>>> Life path 7: Người theo chủ nghĩa cá nhân
Phương hướng: học bởi kinh nghiệm từ chính bản thân
Cơ hội: sử dụng sự hiểu biết và sự từng trãi.
Từ khóa: Cá nhân. Có trực giác. Sâu sắc. Phân tích. Huyền bí. Duy tâm. Cầu toàn. Chần chừ. Không bao giờ chấp nhận lời khuyên.

Số 7 cần nhiều thời gian trong ngày dành riêng cho bản thân. Tài năng của họ phù hợp với những vấn đề đặc biệt. Họ thích hợp làm việc một mình hơn là trong nhóm. Những thành tựu đạt được thường khi xảy ra bằng những cách làm khác lạ, không theo truyền thống.
Số 7 có trực giác cực kì tốt và biết phân tích tình huống nhưng họ lại hay nghi ngờ trực giác của bản thân. Họ thích làm việc một cách thong thả hơn là đặt vào tình huống bị hối thúc. Họ cầu toàn thế nên họ thường chần chừ đợi khi cơ hội thích hợp thì mới hành động. Họ lên kế hoạch khá bí mật trong khoảng thời gian dài và khi hành động thì là như một cú trời giáng.
Số này mơ mộng hơn bất kì số nào khác. Họ không thích bị sai khiến và buột làm theo những chỉ dẫn. Với sự kín kẽ và thường ít bộc lộ bản thân, thế nên họ có khả năng giúp đỡ và hòa giải. Mang trong mình sự nổi loạn, số 7 thường bị thu hút bởi những điều gì bất thường hay mới mẻ thuộc về duy tâm hay tôn giáo. Thật kì lạ, con số này có nhiều tiềm năng về duy tâm nhưng họ cũng tin tưởng thuyết vô thần. Và đáng ngạc nhiên hơn, tuy đây là một con số mang ý nghĩa cô độc, nhưng họ lại thể hiện khá tốt trước đám đông.

Khuyết điểm: Họ thường tỏ ra lạnh lùng và ngạo mạn, đặc biệt là trong những buổi gặp đầu tiên. Tuy nhiên, lại có một ít số 7 biết che dấu bằng cách nói chuyện liên tục. Họ không thích loại công việc chỉ biết tiền và tiền. Họ không bao giờ lắng nghe lời khuyên từ người khác, thế nên họ tự làm cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn nhiều. Luôn mơ mộng, để thay thế cho đời sống hiện thực.Smile_54

Sponsored content


Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết