Diễn Đàn Vân Đồn

Nơi giao lưu, kết bạn và cùng nhau thể hiện cá tính

Tự động đăng nhập lần sau

Bài gửi sau cùng

»Máy đo độ đụcvuonghoang2388 Tue 17 Nov 2015, 14:39
»Dưỡng đo, căn lá giá rẻvuonghoang2388 Sun 15 Nov 2015, 14:31
»Máy dò kim loại cầm tayvuonghoang2388 Thu 12 Nov 2015, 14:43
»Phụ kiện cửa kính phù hợp để lắp đặt cửa đẩyduancuacuon Tue 10 Nov 2015, 16:51
»Bút camera, camera bút, camera ngụy trangvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:40
»Máy hiệu chuẩn âm thanh, thiết bị hiệu chuẩn âm thanhvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:37
»Những thông số quan trọng của bản lề sàn ADLER A- 2000duancuacuon Fri 30 Oct 2015, 10:30
»Sửa khóa cửa cường lực ở đâu Hà Nội tốt nhất?duancuacuon Thu 29 Oct 2015, 15:11
»Bản lề sàn Newstar Hs-233Zduancuacuon Wed 28 Oct 2015, 14:35
»Nhận cung cấp phụ kiện VVP số lượng lớnduancuacuon Tue 27 Oct 2015, 18:28

Nếu bạn thân của bạn có người yêu, bạn sẽ làm j???

Bạn thân có người yêu, tôi bỗng cảm thấy cô đơn, hụt hẫng!! Trai100%Bạn thân có người yêu, tôi bỗng cảm thấy cô đơn, hụt hẫng!! Trai10 0% [ 0 ]
Bạn thân có người yêu, tôi bỗng cảm thấy cô đơn, hụt hẫng!! Trai100%Bạn thân có người yêu, tôi bỗng cảm thấy cô đơn, hụt hẫng!! Trai10 0% [ 0 ]
Bạn thân có người yêu, tôi bỗng cảm thấy cô đơn, hụt hẫng!! Trai10100%Bạn thân có người yêu, tôi bỗng cảm thấy cô đơn, hụt hẫng!! Trai10 100% [ 3 ]
Tổng số bầu chọn : 3


The_liar
Xem thêm
Hì, một câu chuyện sưu tầm thôi, nhưng theo các bạn, nếu bạn thân của bạn có người yêu, bạn sẽ làm j???
Hì, đọc rồi bầu chọn các bạn nha. Mỗi lượt bầu chọn sẽ giúp ích rất nhiều cho một người trong diễn đàn đấy. (Đừng quên thanks cho mình nha. Thanks)

Mình và nó, hai thằng bạn thân nối khố, song hành cùng nhau từ những năm cấp hai. Hồi cấp một đã biết nhau nhưng còn khác lớp. Thấm thoắt đã bao năm trôi qua, hết cấp ba, vào đại học, rồi đi làm, giờ đã gần sang tuổi 30.

Từng ấy năm qua, mình và nó mấy khi dời nhau. Không phải dính với nhau như hình với bóng nhưng mọi chuyện của đứa này, đứa kia đều biết hết và ngược lại. Mình và nó có nhiều sở thích ngang nhau từ chơi điện tử, uống cafe, uống rượu, hát hò...Nhà mình là nhà nó và nhà nó là nhà mình.

Nhưng có lẽ hai thằng còn có chung một tình trạng muôn thủa đó là cô đơn. Ngồi nói chuyện với nhau, hai thằng nổ như pháo rang. Đứng trước con gái, mình bạo miệng hơn hẳn còn nó thì nhút nhát, chưa gì đã đỏ mặt.
Bao ngày lễ trong năm, từng đấy ngày chẳng thấy nó đèo ai, mình cũng rứa. Thế là hai thằng tự đèo nhau làm một cái quán cóc, mấy chén rượu hoặc đi cafe cho chóng qua ngày lễ. Vẫn nổ với nhau “Yêu làm gì cho đời thêm khổ, sống cô đơn cho gái nó thèm”.

Tình hình không có gì thay đổi song đến tết năm ngoái thì bắt đầu trục trặc. Mẹ nó phàn nàn với mình rằng chúng mày không liệu liệu bảo nhau lấy vợ, giờ chúng tao còn trẻ, đẻ con chúng tao còn chăm sóc được, chứ đến lúc già thì làm gì nổi. Hai đứa lông nhông ít thôi, đi tìm hiểu đi.

Cũng hiểu cho suy nghĩ của mẹ nó lắm. Nhà nó con một, nhà mình có hai anh em nhưng mình là trưởng. Bố mẹ cũng giục lấy vợ tới bến rồi. Chiều hôm đó, nó ngồi uống rượu nhà mình, cũng bị mẹ mình lên lớp như vậy. Hình như hai bà thông đồng với nhau thì phải?

Ngày valungtung năm ngoái, nó gọi mình đi uống rượu. Nó kêu, ông bà già dạo này ép tao tìm vợ ghê quá, không khéo anh em mình thời gian tới phải ít gặp nhau thôi ông ạ, không các cụ bảo anh em mình pêđê mất. Nói xong, nó cười ngất còn tôi rơi cả chén rượu vì sặc. Cuối buổi nó thách xem thằng nào tìm được người yêu trước. Tôi nhận lời vì nghĩ kiểu gì mình cũng thắng.

Vậy mà tôi lầm, mình bạo miệng hơn nó thật nhưng nó lại đào hoa hơn tôi. Tính nó vô tâm, cái gì cũng đại khái thế nên yêu được con bé khá chu toàn. Nghe đâu gặp mặt tình cờ rồi phải lòng nhau nhanh thế. Trung thu nó dẫn cho tôi xem mặt. Tôi gật gù khen nó có phước.

Từ khi ông bạn có người yêu, là những ngày tôi phải bước độc hành. Nó quấn quýt với người yêu suốt, chẳng còn thời gian dành cho mình. Ngày đi làm rồi, có tối rảnh thì nó đi học thêm, đi chơi, đến nhà người yêu. Mình tự dưng cảm thấy hụt hẫng, thấy hình như mất luôn cả thằng bạn thân.

Mấy ngày gần tết, sang nhà nó thấy không khí tết rộn ràng. Mẹ nó chuẩn bị hoành tráng hơn mọi năm, cười nói rôm rả, khoe cái nọ, cái kia. Mừng vì năm nay thằng con có bạn gái đây mà.

Chạnh lòng nghĩ đến nhà mình, vẫn như những cái tết trước, chẳng có gì thay đổi, mẹ vẫn làm những thứ như thế, vẫn phải phục vụ hai thằng con trai mà chả tìm thấy cái cảm hứng như mẹ thằng bạn thân. Nghĩ mà thương mẹ quá.

Chiều 1 tết, nó kéo mình sang nó ăn cơm, lần đầu tiên bạn gái nó trổ tài, nó lăng xăng xung quanh phụ giúp xem chừng hứng chí vô cùng. Mẹ nó rạng rỡ rung đùi tiếp chuyện mình ra chiều tự hào lắm. Mình cũng rôm rả nói chuyện nhưng trong lòng ghanh tỵ với nó ghê gớm.

Lại nghĩ giá mà mình cũng làm được như nó, chắc mẹ mình lúc này cũng như mẹ nó.

Mồng 2 tết, mình uể oải dắt xe ra khỏi nhà, đi một đoạn đổi ý quay về. Năm nay, lần đầu tiên không có thằng bạn thân song hành cùng. Mình lại không có cô gái nào để đèo, buồn thật.

Giờ này, nó đang tung tăng với bạn gái ở chỗ nào đó, có hiểu thằng bạn thân đang cô đơn lắm không?

Share this post on: reddit

Mr.TuanCavalli

Bài gửi Sun 18 Apr 2010, 23:34 by Mr.TuanCavalli

tEm à .......... làm ng ai làm thế !
nếu nó có thỳ cũng phải kiếm 1 e cho = nó chứ !
bạn thân mà !
thua nó sao đc !
ngày 2 thèng đi vs 2 con n/y thế là ẹp !
mọi ng thấy thế nào 1

Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết