Diễn Đàn Vân Đồn

Nơi giao lưu, kết bạn và cùng nhau thể hiện cá tính

Tự động đăng nhập lần sau

Bài gửi sau cùng

»Máy đo độ đụcvuonghoang2388 Tue 17 Nov 2015, 14:39
»Dưỡng đo, căn lá giá rẻvuonghoang2388 Sun 15 Nov 2015, 14:31
»Máy dò kim loại cầm tayvuonghoang2388 Thu 12 Nov 2015, 14:43
»Phụ kiện cửa kính phù hợp để lắp đặt cửa đẩyduancuacuon Tue 10 Nov 2015, 16:51
»Bút camera, camera bút, camera ngụy trangvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:40
»Máy hiệu chuẩn âm thanh, thiết bị hiệu chuẩn âm thanhvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:37
»Những thông số quan trọng của bản lề sàn ADLER A- 2000duancuacuon Fri 30 Oct 2015, 10:30
»Sửa khóa cửa cường lực ở đâu Hà Nội tốt nhất?duancuacuon Thu 29 Oct 2015, 15:11
»Bản lề sàn Newstar Hs-233Zduancuacuon Wed 28 Oct 2015, 14:35
»Nhận cung cấp phụ kiện VVP số lượng lớnduancuacuon Tue 27 Oct 2015, 18:28

Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Thành viên cấp 2

pr09xDx

pr09xDx
Thành viên cấp 2
Để xem họ thay thế những nguyên liệu khó kiếm của Việt Nam bằng cách nào nhé!Mùi vị của phở bò ở bên trời Tây sẽ như thế nào nhỉ?  48



[color:49d1=#000]Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
[color:49d1=#000]
[color:49d1=#000]
<TABLE cellSpacing=0 cellPadding=0 width="100%" border=0>

<TR>
<td style="PADDING-LEFT: 15px; FONT-SIZE: 12px; COLOR: #333; FONT-FAMILY: Arial" vAlign=top><TABLE cellSpacing=0 align=left>

<TR>
<td style="PADDING-RIGHT: 15px" vAlign=top> Mùi vị của phở bò ở bên trời Tây sẽ như thế nào nhỉ?  Emaipho100707mbtphonguyenlieu2


</TD></TR></TABLE>
- Ở đây, họ dùng xương bò nhưng nếu có thêm xương ống heo thì nước sẽ béo hơn.
- Về phần gia vị gồm có: quế, hoa hồi, đinh hương, hạt tiêu (thiếu mất thảo quả nên họ thay bằng hạt nhục đậu khấu thì phải)
- Gừng, hành tây (chắc không kiếm được hành ta của mình rồi)
- Nước mắm
- Phở khô
- Thịt bò
- Giá đỗ, rau mùi
</TD></TR></TABLE>
[color:49d1=#000]
<TABLE cellSpacing=0 cellPadding=0 width="100%" border=0>
</TABLE>
[color:49d1=#000]Đến phần hành động này: >:D<
[color:49d1=#000]
[color:49d1=#000]

<TR>
<td style="PADDING-LEFT: 15px; FONT-SIZE: 12px; COLOR: #333; FONT-FAMILY: Arial" vAlign=top><TABLE cellSpacing=0 align=left>

<TR>
<td style="PADDING-RIGHT: 15px" vAlign=top>Mùi vị của phở bò ở bên trời Tây sẽ như thế nào nhỉ?  Emaipho100707mbtpho12


</TD></TR></TABLE>Bước 1:

- Cho xương vào ninh lấy nước này. Để nước được trong thì các bạn nên luộc qua xương một lần rồi bỏ ra rửa sạch sau đó mới cho vào đun tiếp. Ninh càng lâu càng tốt, chừng 6 tiếng cho nước ngon nhé!
</TD></TR>
<TR>
<td style="PADDING-LEFT: 15px; FONT-SIZE: 12px; COLOR: #333; FONT-FAMILY: Arial" vAlign=top><TABLE cellSpacing=0 align=left>

<TR>
<td style="PADDING-RIGHT: 15px" vAlign=top>Mùi vị của phở bò ở bên trời Tây sẽ như thế nào nhỉ?  Emaipho100707mbtpho22


</TD></TR></TABLE>Bước 2:

- Nướng cho hành và gừng thật là thơm nào!
</TD></TR>
<TR>
<td style="PADDING-LEFT: 15px; FONT-SIZE: 12px; COLOR: #333; FONT-FAMILY: Arial" vAlign=top><TABLE cellSpacing=0 align=left>

<TR>
<td style="PADDING-RIGHT: 15px" vAlign=top>Mùi vị của phở bò ở bên trời Tây sẽ như thế nào nhỉ?  Emaipho100707mbtpho32


</TD></TR></TABLE>Bước 3:

- Giờ thì bỏ hành, gừng nướng cùng các gia vị còn lại vào nồi này. Nêm nếm thêm một chút muối cho vừa. Và họ cũng không quên cho thêm một thìa nước mắm đâu.
</TD></TR>
<TR>
<td style="PADDING-LEFT: 15px; FONT-SIZE: 12px; COLOR: #333; FONT-FAMILY: Arial" vAlign=top><TABLE cellSpacing=0 align=left>

<TR>
<td style="PADDING-RIGHT: 15px" vAlign=top>Mùi vị của phở bò ở bên trời Tây sẽ như thế nào nhỉ?  Emaipho100707mbtpho42


</TD></TR></TABLE>Bước 4:

- Làm phở tái nên còn cần thêm thịt bò tái nữa. Cần thái thịt mỏng nhá! Thịt bò của họ có lẫn cả mỡ không giống thịt bò của mình nên khi ăn chắc là béo hơn nhỉ?
</TD></TR>
<TR>
<td style="PADDING-LEFT: 15px; FONT-SIZE: 12px; COLOR: #333; FONT-FAMILY: Arial" vAlign=top><TABLE cellSpacing=0 align=left>

<TR>
<td style="PADDING-RIGHT: 15px" vAlign=top>Mùi vị của phở bò ở bên trời Tây sẽ như thế nào nhỉ?  Emaipho100707mbtpho52


</TD></TR></TABLE>Bước 5:

- Vì là dùng bánh phở khô nên cần phải ngâm cho phở mềm ra nữa.
</TD></TR>
<TR>
<td style="PADDING-LEFT: 15px; FONT-SIZE: 12px; COLOR: #333; FONT-FAMILY: Arial" vAlign=top><TABLE cellSpacing=0 align=left>

<TR>
<td style="PADDING-RIGHT: 15px" vAlign=top>Mùi vị của phở bò ở bên trời Tây sẽ như thế nào nhỉ?  Emaipho100707mbtpho62</TD></TR></TABLE>Bước 6:

- Xếp thịt và phở vào bát này. Để ý thấy họ không có hành lá, phải thay húng láng bằng húng quế và còn dùng thêm cả lá bạc hà nữa.
</TD></TR>
<TR>
<td style="PADDING-LEFT: 15px; FONT-SIZE: 12px; COLOR: #333; FONT-FAMILY: Arial" vAlign=top><TABLE cellSpacing=0 align=left>

<TR>
<td style="PADDING-RIGHT: 15px" vAlign=top>Mùi vị của phở bò ở bên trời Tây sẽ như thế nào nhỉ?  Emaipho100707mbtpho72

</TD></TR></TABLE>Bước 7:

- Chan nước vào thôi!

Mách nhỏ: bí quyết trong nồi nước dùng của mấy hàng phở ngon ở Hà Nội là cho thêm một cái đuôi bò vào để ninh cùng nước đấy!
</TD></TR></TABLE>
[color:49d1=#000]Sau khi chan nước xong, họ mới cho giá đỗ với cả các loại rau khác lên trên... Mùi vị của phở bò ở bên trời Tây sẽ như thế nào nhỉ?  38
[color:49d1=#000]
[color:49d1=#000]
Mùi vị của phở bò ở bên trời Tây sẽ như thế nào nhỉ?  Emaipho100707mbtphosp2
Có lẽ là mùi vị thì không bằng ở Việt Nam rồi nhưng ở nước ngoài mà có một bát phở như thế này thì cũng được nhỉ? Mùi vị của phở bò ở bên trời Tây sẽ như thế nào nhỉ?  34

http://pro9x.com

Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết