Diễn Đàn Vân Đồn

Nơi giao lưu, kết bạn và cùng nhau thể hiện cá tính

Tự động đăng nhập lần sau

Bài gửi sau cùng

»Máy đo độ đụcvuonghoang2388 Tue 17 Nov 2015, 14:39
»Dưỡng đo, căn lá giá rẻvuonghoang2388 Sun 15 Nov 2015, 14:31
»Máy dò kim loại cầm tayvuonghoang2388 Thu 12 Nov 2015, 14:43
»Phụ kiện cửa kính phù hợp để lắp đặt cửa đẩyduancuacuon Tue 10 Nov 2015, 16:51
»Bút camera, camera bút, camera ngụy trangvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:40
»Máy hiệu chuẩn âm thanh, thiết bị hiệu chuẩn âm thanhvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:37
»Những thông số quan trọng của bản lề sàn ADLER A- 2000duancuacuon Fri 30 Oct 2015, 10:30
»Sửa khóa cửa cường lực ở đâu Hà Nội tốt nhất?duancuacuon Thu 29 Oct 2015, 15:11
»Bản lề sàn Newstar Hs-233Zduancuacuon Wed 28 Oct 2015, 14:35
»Nhận cung cấp phụ kiện VVP số lượng lớnduancuacuon Tue 27 Oct 2015, 18:28

Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Thành viên cấp 0

phuongduhoc10

phuongduhoc10
Thành viên cấp 0

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du học, hơn 10 năm qua BALTIC đã tuyển sinh một số lượng lớn học sinh cho các trường Đại học uy tín và chất lượng tại Trung Quốc. Hiện nay BALTIC tiếp tục tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 9/2010 và dành tặng 1 khoá học Tiếng Trung miễn phí cho những học sinh đăng ký khóa học.

Lựa chọn du học tại Trung Quốc, bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí học tập, chi phí sinh hoạt thấp mà vẫn đảm bảo về chất lượng đào tạo; thủ tục đơn giản, nhanh gọn; điều kiện học tập và an ninh tốt; giao thông đi lại thuận tiện; đảm bảo Visa 100% chỉ trong vòng 2 tuần...

* Các trường Đại học tại Bắc Kinh:
1. Trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh

Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh (Trước gọi là học viện ngôn ngữ Bắc Kinh) là một trường đại học Quốc tế duy nhất ở Trung Quốc, có nhiệm vụ chủ yếu là dạy Hán ngữ và Văn hóa Trung Quốc cho người nước ngoài, là nơi phát tích dạy tiếng Hán ngữ, các ngành tương quan với khoa học xã hội nhân văn, khoa học tin tức… Hàng năm, trường có lưu học sinh đến từ hơn 120 nước, gần 8.000 lượt lưu học sinh và 4.000 học sinh Trung Quốc học tập tại trường

2. Đại học Kinh tế Thương mại thủ đô Bắc Kinh
Trường được xây dựng năm 1949. Với đội ngũ giáo sư, phó giáo sư, giảng viên hùng hậu, nhiệt tình, có uy tín cao bao gồm: hơn 300 giáo sư và phó giáo sư cùng hơn 563 giảng viên ưu tú. Trường hiện đang đào taọ hơn 15.000 sinh viên Trung Quốc và hơn 500 lưu học sinh Quốc tế.

3. Đại học Liên hợp Thủ đô Bắc Kinh

Với diện tích 25.000 m2, nằm ngay tai trung tâm kinh tế của Bắc Kinh, trường ĐH Liên hợp thủ đô Bắc Kinh đã trở thành một trong những trường trọng điểm về Nghiên cứu khoa học với các chuyên ngành chính như:Quản lý xí nghiêp,ứng dụng kinh tế học, Kinh tế tiền tệ, Tài chính Ngân hàng, Mậu dịch, Maketing, Quản lý khoa học và công trình, Thiết kế kĩ thuật và nhiều chuyên ngành về Quản lý kinh tế, Quản lý công trình, Điên tử, Công nghệ thông tin, Tin học,…

4. Đại học Giao thông Bắc Kinh.
Trường thành lập năm 1896, là trường đại học có nhiều nghành khoa học trọng điểm của Trung Quốc. Hiện nay, trường có tất cả hơn 14.000 sinh viên đại học, hơn 6000 sinh viên sau đại học. Đại học Giao thông Bắc Kinh bắt đầu tiếp nhận Lưu học sinh từ năm 1954, hiện có 152 lưu học sinh của 40 nước đang học tập tại trường, trong đó có 91 học sinh của 18 nước đang học tiếng Hán. Trường nằm tại trung tâm thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc. Thế mạnh chủ yếu của trường là nghành Điện tử Viễn thông, Quản lý Kinh tế, Giao thông vận tải, xử lý tín hiệu và tin tức, thông tin và tự động hóa trong công trình Giao thông. Trong đó, thông tin và tự động hóa trong công trình Giao thông đứng thứ nhất trong tất cả các trường đại học ở Trung Quốc.

5. Đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh
Trường thành lập vào năm 1941, là một trong những trường đại học trọng điểm thuộc bộ giáo dục với chất lượng đào tạo tốt, số lượng học sinh đông đảo.Diện tích 31 vạn m2, thuộc vòng 3 thủ đô Bắc Kinh, giao thông thuận tiện. Trường bao gồm 12 học viện bao gồm rất nhiều chuyên ngành Tiếng Anh, tiếng Nga,, quan hệ quốc tế,đào tạo phiên dịch viên, văn học trung quốc,tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha…Đại học ngoại ngữ Bắc Kinh với độ ngũ giáo viên đông đảo, trình độ ca, có khoảng hơn 600 giáo viên trong đó hơn 330 phó giáo sư, hơn 120 chuyên viên giảng dạy...

6.Trường Đại học Tài chính Trung ương
Trường Đại học Tài chính trung ương là một trong những trường trọng điểm Quốc gia, trực thuộc bộ giáo dục Trung Quốc. Trường được xây dựng năm 1949, đặt tại thủ đô Bắc Kinh, lấy Kinh tế học và Quản lý học làm chính, luật học, văn học, lý học và các môn khoa học khác cùng tương trợ.

* Các trường Đại học tại Vũ Hán
1. Trường Đại học Vũ Hán

Đai học Vũ Hán là trường Đại học Tổng hợp trọng điểm trực thuộc Bộ giáo dục nước Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa, là một trong những trường Đại học đầu tiên được Bộ giáo dục phê chuẩn chiêu sinh lưu học sinh nước ngoài đến học tập. Trường hiện có 29 học viện với đầy đủ các ngành: Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Kỹ thuật công nghệ, Nông nghiệp, Y học, Dược, Văn học, Lịch sử, Chính trị, Luật, Kinh tế, Giáo dục, Kiến trúc, Kỹ sư…và các loại hình đào tạo đa dạng: bậc Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ và các chương trình học Tiếng…

2. Trường Đại học Hồ Bắc
ĐH Hồ Bắc thành lập năm 1931, là trường ĐH trọng điểm của tỉnh Hồ Bắc. Hiện nay, trường có hơn 16.000 sinh viên ĐH chính quy, 2.100 học viên tu nghiệp tiến sỹ, thạc sỹ, hơn 1.000 giáo viên dạy học và nhân viên nghiên cứu khoa học.

3. Học viện Trung y Hồ Bắc.
Trường thành lập vào năm 1954 thuộc tỉnh Hồ Bắc miền Trung, Trung Quốc. Trường có xây dựng 4 bệnh viện cấp quốc gia và 10 cơ sở nghiên cứu nhằm giúp học sinh trong trường được thực hành các bài giảng ngay sau giờ học. Đội ngũ cán bộ của trường bao gồm 1072 nhân viên, trong đó có 570 giáo viên phụ trách giảng dạy, 300 thạc sĩ và 40 tiến sĩ.


* Các trường tại Quảng Tây
1. Trường Ngôn Ngữ văn hóa Nam Ninh

Trường Ngôn Ngữ văn hóa Nam Ninh Trung Quốc - ở khu học phủ thành phố Nam Ninh bên bờ hồ Tương Tư, là trường trọng điểm chính quy của nhà nước, chuyên đào tạo giảng dạy chuyên ngữ đối ngoại và văn hóa Trung Quốc. Môi trường yên tĩnh, giao thông thuận tiện. Điều kiện giảng dạy hiện đại, quản lý chặt chẽ, tiêu chuẩn thu phí hợp lý, được lưu học sinh gọi là “ nhà ấm cúng của chúng tôi ở Trung Quốc”. Trường thành lập hơn 40 năm, kinh nghiệm giảng dạy dồi dào, giáo viên có kiến thức sâu rộng, cá tính hoá giáo dục khác thường, hàng năm có thành tích thi trình độ Hán ngữ HSK của học sinh đứng đầu tỉnh Quang Tây.

2. Đại học Sư phạm Quảng Tây
Toạ lạc tại Thành phố Quế Lâm, một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng nhất Trung Quốc, Đại học Sư phạm Quảng Tây là trường Đại học đào tạo ngôn ngữ và chuyên ngành nổi tiếng và quen thuộc với nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam.Đây cũng là một trong những trường Đại học có lượng sinh viên Việt Nam lớn nhất Quảng Tây.

3. Đại học Y Quảng Tây
Đại học Y Quảng Tây tọa lạc tại thành phố Nam Ninh, thủ phủ của tỉnh Quảng Tây - một trong những tỉnh đẹp nhất phía nam Trung Quốc. Đây là một trường đào tạo y học có truyền thống lâu năm với các chuyên nghành đa dạng. Trường Đại học Y Quảng Tây cũng được xem là một trường đã có kinh nghiệm đào tạo lưu học sinh lâu năm tại Trung Quốc. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy dồi dào, kiến thức sâu rộng…nên hàng năm trường thu hút rất đông đảo học sinh từ các nước đến học tập.

4. Đại học Đông Y Quảng Tây
Trường Đại học Đông Y Quảng Tây tọa lạc tại Thành phố Nam Ninh, thủ phủ của Tỉnh Quảng Tây, là một trong những trường đào tạo chuyên ngành y học cổ truyền lớn nhất Nam Trung Quốc. Trường có các chương trình đào tạo đa dạng với nhiều cấp học và chuyên ngành khác nhau.
Nhiều thế hệ lưu học sinh Việt Nam đã từng học tập tại đây. Các sinh viên sau khi ra trường đã có những cống hiến lớn cho y học Việt Nam cũng như có những công trình nghiên cứu khoa học phục vụ việc chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân. Học tại trường, sinh viên sẽ được hoà nhập và thực hành trong môi trường y học cổ truyền nhưng cũng rất khoa học và hịên đại.

5. Trường Đại học Quế Lâm

ĐH Bách Khoa Quế Lâm được thành lập vào năm 1956, đến nay đã được 50 năm lịch sử. Hiện nay trường có 7 học viện cấp II, 10 Khoa, 3 Bộ giảng dạy và Phân viện ở Nam Ninh. Trường có 49 chuyên ngành bậc Đại học, 35 chuyên ngành đào tạo Thạc sỹ, có hơn 17.000 sinh viên theo hệ chính quy.
Trường ĐH Bách Khoa Quế Lâm có hệ thống đào tạo với mô hình trường đa khoa và ngành trọng điểm là công nghệ. Song song phát triển 7 ngành lớn như: Vật lý, Quản lý, Văn, Kinh tế, Pháp luật, Nông nghiệp, Kỹ thuật…

* Tại Thiểm Tây

Trường Đại học Tây Bắc

Trường được thành lập vào năm 1902, tổng diện tích của trường là 2.360 mẫu. Hiện tại trường có 24 viện, 69 chuyên nghành đào tạo đại học,hơn 2.300 giáo viên và hơn 20.000 học sinh, trong đó lưu học sinh có hơn 400 người. Trường còn có hệ thống thư viện tổng hợp lớn nhất vùng Tây Bắc với hơn 220 vạn quyển, trong đó cuốn Đại Anh Bách Khoa Toàn Thư nổi tiếng trên toàn thế giới.

Công ty tư vấn du học Baltic - Biesco
19 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 04.7337174-7336370
Email: baltic@viettel.vn
Web: www.biesco.com.vn
Yahoo: phuongduhoc,trangbiesco
Hotline :0945450948/ 0904459991

DU HỌC TRUNG QUỐC - MIỄN PHÍ KHOÁ HỌC TIẾNG TRUNG  Mail

Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết