Diễn Đàn Vân Đồn

Nơi giao lưu, kết bạn và cùng nhau thể hiện cá tính

Tự động đăng nhập lần sau

Bài gửi sau cùng

»Máy đo độ đụcvuonghoang2388 Tue 17 Nov 2015, 14:39
»Dưỡng đo, căn lá giá rẻvuonghoang2388 Sun 15 Nov 2015, 14:31
»Máy dò kim loại cầm tayvuonghoang2388 Thu 12 Nov 2015, 14:43
»Phụ kiện cửa kính phù hợp để lắp đặt cửa đẩyduancuacuon Tue 10 Nov 2015, 16:51
»Bút camera, camera bút, camera ngụy trangvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:40
»Máy hiệu chuẩn âm thanh, thiết bị hiệu chuẩn âm thanhvuonghoang2388 Tue 10 Nov 2015, 08:37
»Những thông số quan trọng của bản lề sàn ADLER A- 2000duancuacuon Fri 30 Oct 2015, 10:30
»Sửa khóa cửa cường lực ở đâu Hà Nội tốt nhất?duancuacuon Thu 29 Oct 2015, 15:11
»Bản lề sàn Newstar Hs-233Zduancuacuon Wed 28 Oct 2015, 14:35
»Nhận cung cấp phụ kiện VVP số lượng lớnduancuacuon Tue 27 Oct 2015, 18:28

10082010

'Biện pháp phòng cháy' cho các chàng lỡ yêu 'Hoạn Thư' Empty 'Biện pháp phòng cháy' cho các chàng lỡ yêu 'Hoạn Thư'

Người đăng 3 Bích Đi Trước
3 Bích Đi Trước
Xem thêm
Có mày râu cho biết, chỉ sau 1 tiếng bỏ quên điện thoại đâu đó, họ có thể nhận được không dưới 50 cuộc gọi lỡ của bạn gái. Bởi thế, quý ông "làm ơn" luôn để điện thoại trong vùng phủ sóng
'Biện pháp phòng cháy' cho các chàng lỡ yêu 'Hoạn Thư' T371593
Nếu lỡ yêu phải một cô nàng Hoạn Thư thì dù bạn là gã trai đàng hoàng, cô ấy vẫn tìm ra cớ để ghen tuông bóng gió. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ còn cách xây dựng lòng tin cho nàng và tuân thủ theo những nguyên tắc sau:

1. Đừng tắt máy hoặc không nghe máy

Cô nàng Hoạn Thư nào cũng có thói quen kiểm soát bạn trai, và thứ phương tiện hữu ích nhất chính là cái "alô". Vì thế, cô ấy sẽ đứng ngồi không yên khi gọi cho bạn mà tín hiệu cứ "ò e í". Còn nếu bạn to gan không nghe máy, chắc chắn nàng sẽ nổi xung.

Có mày râu cho biết, chỉ sau 1 giờ đồng hồ bỏ quên điện thoại đâu đó, họ có thể nhận được không dưới 50 cuộc gọi lỡ của bạn gái. Bởi thế, quý ông "làm ơn" luôn để điện thoại trong vùng phủ sóng, nếu hết pin thì nên mượn điện thoại ai đó để trấn an nàng. Và một điều nữa, hãy nghe máy kể khi hai người đang xảy ra chiến tranh.

2. Cẩn thận với chiếc điện thoại...

Chiếc điện thoại cũng là trung tâm gây mọi rắc rối. Những cô nàng hay ghen thường có thói quen lén lút kiểm tra điện thoại người yêu. Vì thế, bạn cần bảo đảm "dế" của mình luôn "sạch sẽ".

Ngoài ra, bạn cũng không nên lưu quá nhiều tên các cô gái lạ nếu không cần thiết. Còn người khác giới nào hân hạnh có mặt trong danh bạ, bạn hãy khai rõ tên tuổi, mối quan hệ của cô ta với một cách rõ ràng nhất khi nàng tra hỏi. Nhớ là đừng có lắp bắp!

3. ... và cả với những mạng xã hội

Thời đại bùng nổ thông tin, bạn có thể đang tham gia nhiều mạng xã hội khác nhau. Đây cũng là nơi nguy hiểm dễ nảy sinh nhiều mối nghi ngờ. Nên trước khi kết bạn, chia sẻ với người khác giới trong thế giới ảo, bạn phải chắc chắn rằng nàng không bao giờ biết được.

Một nguyên tắc nữa là đừng dại treo ảnh avatar của mình, khai rõ thông tin cá nhân, rồi lại phơi những status "trăng hoa". Ngay cả khi nàng không phải là tín đồ của mạng xã hội thì mọi thứ được public trên mạng sẽ không bao giờ bảo mật.

4. Giữ kín mật khẩu

Nếu cô ấy có mật khẩu của bạn trên mạng, cô ấy sẽ mò mẫm vào các hòm thư hoặc dùng nick name của bạn để chat và dò tìm đủ thứ thông tin, các mối quan hệ xung quanh bạn. Bạn đừng nghĩ "cây ngay không sợ chết đứng". Thi thoảng, sẽ có những trường hợp tình ngay lí gian mà bạn không ngờ tới. Tóm lại, đã gọi là mật khẩu thì cần phải giữ kín.

5. Giới thiệu cho nàng những cô bạn của mình

Tất nhiên bạn cũng có bạn khác giới. Đừng vì ngại tính hay ghen của nàng mà giấu diếm các mối quan hệ đó. Trái lại, bạn cần cho nàng đối mặt và đối thoại với họ để chứng minh sự trong sáng.

Ngoài ra, các cô nàng Hoạn thư không chấp nhận chuyện người yêu có bạn khác giới thân thiết hơn họ. Nên bạn đừng có lôi khái niệm "bạn thân là con gái" ra với nàng.

6. Không kể chuyện tình cũ

Dù nàng gợi ý thì bạn cũng đừng bô bô kể về quá khứ một cách hào hứng. Việc bạn tường thuật lại tỉ mỉ, sống động về tình yêu năm nào sẽ khiến cái đầu hoang tưởng của nàng nghĩ rằng: "Anh ta vẫn còn nhớ như in những kỉ niệm cũ". Phụ nữ là vậy, họ luôn có cách hợp lí để qui chụp tội danh cho bạn.

Vì thế, bạn không nên nhắc nhiều đến quá khứ. Nếu cô ấy dò hỏi thì hãy giả vờ như không nhớ, hoặc kể lại một cách qua loa như thể chúng không có mấy ý nghĩa với bạn.

7. "Em là người đặc biệt nhất"

Thỉnh thoảng, hãy rót vài tai nàng những lời mật ngọt như: "Em là cô gái đặc biệt nhất anh từng biết", "Anh chưa từng yêu ai nhiều thế này"... Hoặc bằng hành động ý nghĩa nào đó hãy chứng minh rằng bạn yêu nàng rất chân thành. Bạn cần phải xây dựng cho nàng niềm tin mãnh liệt rằng: Cô ấy là người con gái quan trọng nhất với bạn. Có thế nàng mới bớt hờn ghen, nghi kỵ.

8. Thường xuyên chia sẻ

Tại sao bạn cứ để nàng mất thời gian và công sức dò la thế giới tâm tư tình cảm cũng như các mối quan hệ bạn bè, công việc của mình? Bạn nên chủ động chia sẻ với cô ấy. Đó là cũng là một cách khiến nàng tin tưởng. Đặc biệt, với tuýp hay ghen như nàng thì việc được bạn trai chia sẻ thực sự cần thiết.

9. Thỉnh thoảng cũng phải ghen

Đây là chiêu lấy độc trị độc. Thi thoảng hãy cho cô ấy nếm mùi bị hành hạ vì những cơn ghen. Có vậy nàng sẽ hiểu tâm trạng của kẻ bị nghi oan. Qua đó, nàng sẽ biết nhận định và ghen tuông hợp lí hơn.

Share this post on: reddit

bboyhyon

Bài gửi Tue 10 Aug 2010, 20:39 by bboyhyon

hay nhỉ

Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chủ đề mới hơn

Chủ đề cũ hơn

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết